Costa Rica chuyến đi là hoàn toàn không có ngoại lệ.

COSTA RICA HOLIDAYS, COAST TO COAST

TIÊU ĐIỂM

San Jose | Gandoca-Manzanillo Wildlife Refuge | Gandoca-Manzanillo Wildlife Refuge | Arenal Volcano | Monteverde | Sarapiquí rừng nhiệt đới | Tamarindo

MÔ TẢ HOLIDAYS COSTA RICA, COAST TO COAST

Chuyến đi đến Costa Rica là luôn luôn đi tính năng động vật hoang dã, các hoạt động và một mảng đáng kinh ngạc của cảnh quan, và 16 ngày may này làm Costa Rica chuyến đi là hoàn toàn không có ngoại lệ.

Bắt đầu từ trên bờ biển Caribbean bạn sẽ được xử lý một loạt các hoạt động ngoài trời giữa những khu rừng nhiệt đới và dọc theo bờ biển lấp lánh với zip-lót qua tán rừng và lặn biển trên rạn san hô chắc chắn là một điểm nhấn đầu tiên của bất kỳ chuyến đi đến Costa Rica.

Theo dõi với các chuyến tàu thuyền và suối nước nóng trong công viên quốc gia Tortuguero và Arenal Volcano và thời gian tự do trong Sarapiquí rừng nhiệt đới và rừng mây Montverde,

chuyến đi Costa Rica này thực sự gói một cú đấm với bờ biển Thái Bình Dương cung cấp các điểm đến hoàn hảo trước khi hướng về San Jose để chuẩn bị cho các nhà hành trình.

Không giống như các chuyến đi Costa Rica khác đây là một thợ may thực hiện tour du lịch và mang lại cho bạn cơ hội để lựa chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn với một lựa chọn nơi ăn, vận chuyển, hướng dẫn du lịch bổ sung và các hoạt động thú vị thêm vào các quyền tự do đi du lịch theo hơi nước của riêng bạn và yêu thương mỗi phút.

 

Ngày 1: Đến / San José và nghỉ đêm

Ngày 2-3: Caribbean (Gandoca-Manzanillo). am chuyển về phía đông đến phía nam Caribê bờ biển (4 giờ), ở lại 2 đêm. pm miễn phí để thư giãn trên bãi biển nguyên sơ địa phương hoặc cho các hoạt động tùy chọn có sẵn tại địa phương.

Có những con đường mòn đi bộ qua những khu rừng nhiệt đới, bạn có thể thuê xe đạp, đi lặn biển trên các rạn san hô hoặc thử một zip-dòng trên không thông qua rừng

Ngày 4: Tortuguero. Sáng sớm bằng đường bộ sau đó thuyền đến vùng rừng ngập tại Tortuguero, một trong những địa điểm tốt nhất cho động vật hoang dã ở Costa Rica. pm thăm làng Tortuguero và bãi biển địa phương.

Ngày 5: Tortuguero. Cả ngày trong Tortuguero bao gồm một chuyến tham quan bằng thuyền qua các kênh hẹp của rừng ngập để xem động vật hoang dã (chia sẻ với những người khác)

Ngày 6-7: Sarapiquí. chuyển giao sáng bằng thuyền và đường đi đến một nhà hàng địa phương,

nơi bạn có bữa ăn trưa. Nếu bạn đã chọn để có một chiếc xe thuê, bạn sẽ thu thập nó ở đây. Du lịch đến Puerto Viejo de Sarapiquí (1 giờ) nơi bạn ở lại 2 đêm. Ngày 6-7: miễn phí để tận dụng lợi thế của một trong những hoạt động địa phương như lần OTS La Selva, tour trồng dứa, phao nổi sông safari, đi bè trên sông

Ngày 8-9: Arenal. là đi du lịch để Arenal, nơi bạn ở lại 2 đêm. Ngày 8-9: chọn miễn phí của địa phương nhiều điểm tham quan như cầu treo tán tour du lịch, suối nước nóng, đi xe đạp, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa.

Ngày 10-11: Monteverde. đang đi du lịch đến các rừng mây Monteverde, nơi bạn ở lại cho 2 đêm tiếp theo. pm bạn có thể truy cập thư viện ruồi hoặc các trang trại pho mát địa phương.

Ngày 10-11: Quý khách tự do cho sự lựa chọn của riêng bạn của các hoạt động trong khu vực Monteverde như bản chất đi qua những khu rừng mây ở Santa Elena và Monteverde, tán đi, zip-lót và cưỡi ngựa.

Ngày 12-14: bờ biển Thái Bình Dương.

Đi về phía tây để bạn lựa chọn các điểm đến bãi biển trên bờ biển Thái Bình Dương cho 3 đêm như Tamarindo. Ngày 12-14: tự do thư giãn trên bãi biển hay chuyến du ngoạn tùy chọn có sẵn tại địa phương như lướt sóng, chèo thuyền, cưỡi ngựa

Ngày 15: San José. đi du lịch trở lại San José cho một đêm định vị cuối cùng.

Ngày 16: San José / rời

THÔNG TIN KHỞI HÀNH

Chúng tôi cung cấp một thợ may hoàn chỉnh được thực hiện dịch vụ cho phép bạn quyết định nơi bạn ở lại và phải làm gì.

TIP TOP CỦA CHÚNG TÔI: Đừng đóng gói ra itinerary.Costa Rica của bạn là một nơi để dừng lại và hít thở nó trong tất cả.

TRIP LOẠI: Tự thiết kế.

CẤP HOẠT ĐỘNG: nhàn nhã.

ACCOMM: Lựa chọn giữa ngân sách để boutique. Nhưng tất cả sinh thái tinh tế.

BAO GỒM: Chỗ ở, ăn sáng, giao thông vận tải.

BỮA ĂN: Kiểm tra các Casado (đặt ăn trưa) tại quán cà phê soda, khoảng £ 2,45

Solo: Có thể là thợ may làm cho khách du lịch lẻ tại thêm chi phí.

HIỆN ÍT HƠN

CHỨNG TỪ chấp nhận

HOLIDAY LOẠI

Tailor Made CHUYÊN GIA TRÊN COSTA RICA

các chuyên gia của chúng tôi đã được thiết kế cẩn thận lễ này là tốt nhất của loại hình của nó. Bạn có thể chọn nó với sự tự tin thẳng 'off-the-peg', cho ngày bất kỳ. Bạn có thể thêm vào ngày trước hoặc sau khi hành trình, nếu bạn có nhiều thời gian có sẵn.

Chúng tôi cũng có thể thiết kế một cái gì đó chỉ cho bạn một cách hoàn toàn thích hợp thực hiện. Một dịch vụ thích hợp thực hiện một cách tự nhiên cho biết thêm một chút về chi phí của một chuyến đi,

nhưng bạn được đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều nhất từ ​​thời gian nghỉ có giá trị của bạn và từ phần còn lại của ngân sách của bạn.

Đối với nguồn cảm hứng, chúng tôi cung cấp tờ rơi thông tin và có một trang web toàn diện. Khi nói đến việc lập kế hoạch chi tiết các cố vấn của chúng tôi là một cuộc gọi điện thoại hoặc email đi.

Họ biết Costa Rica đặc biệt tốt, và không có gì họ thích tốt hơn để chia sẻ kiến ​​thức với bạn là. Chúng tôi đang có trụ sở tại London, đầy đủ các thành viên độc lập của AITO, với bảo vệ tài chính và pháp lý đầy đủ

Leave a Reply