Cuộc Phiêu Lưu Tex-Mex Đích Thực Ở Dallas

Bạn có phải là người hâm mộ bơ thực vật và ẩm thực Tex-Mex không? Không đâu khác ngoài Margarita Mile ở Dallas, Texas, ngôi nhà chính thức của Frozen Margarita. Con đường độc đáo này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình qua một số điểm margarita ngon nhất trong thành phố, mang đến cơ hội hoàn hảo để khám phá khung cảnh Tex-Mex sôi động của Dallas.

Từ các món ăn Tex-Mex cổ điển đến cocktail pha chế thủ công, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người trên con đường này. Trong hướng dẫn du lịch này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số địa điểm yêu thích của chúng tôi mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong chuyến tham quan Margarita Mile. Vì vậy, hãy rủ bạn bè của bạn, đi giày đi bộ và sẵn sàng thưởng thức trải nghiệm bơ thực vật tuyệt vời nhất ở Dallas.

Beto & Son là nơi lý tưởng để bắt đầu cuộc phiêu lưu Margarita Mile của bạn. Nhà hàng này mang đến sự biến tấu hiện đại cho các món ăn cổ điển của Mexico và món bơ thực vật của họ cũng sáng tạo không kém. Dallas đã khẳng định mình là Ngôi nhà chính thức của Margarita đông lạnh! Bắt đầu trải nghiệm bơ thực vật của bạn với lớp pha chế bơ thực vật đông lạnh của họ và xem họ làm Hệ thực vật Nitơ lỏng Margarita bên phải trước mặt bạn.

Tiếp theo là Tejas, nằm ở trung tâm của Bishop Arts District. Bơ thực vật của họ được làm bằng nước cốt chanh tươi, mật hoa cây thùa và rượu tequila cao cấp. Ngôi nhà yêu thích là sự sảng khoái và sạch sẽ Tejas dưa chuột Margarita, được phục vụ tốt nhất trên đá. Những người yêu thích bưởi sẽ thích Paloma đông lạnh. Nhà hàng tuyệt đẹp này cũng mang đến một số cảm giác dễ chịu nhất cho bữa nửa buổi hoặc bữa trưa ngoài hiên với bạn bè của bạn.

Mariano's Tex Mex Dallas

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực Tex-Mex đích thực ở Dallas, thì không đâu khác ngoài Hacienda của Mariano. Nhà hàng do gia đình tự quản này đã làm hài lòng thực khách với thực đơn và dịch vụ ngon miệng trong hơn 50 năm. Bơ thực vật cổ điển của họ là món nhất định phải thử đối với bất kỳ người hâm mộ bơ thực vật nào, vì chúng được làm bằng nước cốt chanh tươi và sự pha trộn độc đáo của rượu tequila sẽ kích thích vị giác của bạn. Người sáng lập Mariano Martinez đã phải đưa ra một giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu về bơ thực vật đông lạnh phổ biến của mình, dẫn đến việc phát minh ra Máy Margarita đông lạnh. Phát minh mang tính đột phá này hiện đang được trưng bày tại Smithsonian, một minh chứng cho sự sáng tạo và cống hiến của Mariano trong việc cung cấp cho khách hàng của mình những gì tốt nhất.

Las Palmas Tex-Mex là một địa điểm không thể bỏ qua khác trên Margarita Mile. “Mamarita” nổi tiếng của họ là một loại bơ thực vật với một biến tấu – nó được phục vụ trong một quả dứa rỗng ruột và phủ một chút Grand Marnier lên trên. Nhà hàng khai trương vào năm 2019 và kể từ đó, những người pha chế rượu đã bận rộn làm món bơ thực vật chanh tart sền sệt truyền thống cùng với các hương vị bơ thực vật khác như Đào trắng, Xoài và Jalapeño. Đối với những người sành rượu tequila nghiêm túc ngoài kia, Las Palmas có thực đơn agave với hơn 62 loại rượu tequila và mescal. Họ cũng phục vụ một số món fajitas ngon nhất ở Quận Uptown.

Món ăn Latinh của Gloria

Món ăn Latinh của Gloria được biết đến với các món ăn kết hợp ngon miệng của người Salvador và Tex-Mex, nhưng bơ thực vật của họ cũng đáng chú ý không kém. Hãy thử “El Macho Margarita,” được làm bằng rượu tequila Maestro Dobel, nước cốt chanh tươi và một chút Grand Marnier. của Gloria Ẩm thực Latinh là một nhà hàng Salvador và Tex-Mex đích thực ra đời từ truyền thống của El Salvador. Gloria’s Latin Cuisine nổi tiếng với món bơ thực vật Prickly Pear từng đoạt giải thưởng, các món đặc trưng trong thực đơn, món sốt đậu đen nổi tiếng và cuộc sống về đêm thú vị.

Margarita đen của Terry Black_edited

Để thoát khỏi Tex-Mex, hãy đến Thịt nướng của Terry Black trong Deep Ellum. Khác với BBQ kiểu trung tâm Texas nổi bật của họ, bơ thực vật đen của họ là một trong những điểm thu hút lớn nhất. Nó được làm bằng rượu tequila bạc Lunazul, mezcal, ba giây và một thành phần đen bí mật của Rudy Arredondo của Rudy’s Ritas. Máy làm bơ thực vật đông lạnh độc đáo mang lại cho đồ uống một kết cấu bông mịn. Giá thông thường là 8 đô la, nhưng vào Ngày Margarita Quốc gia, ngày 22 tháng 2, giá chỉ còn 3 đô la từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối

Giờ hạnh phúc nhất Dallas

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy kết thúc cuộc phiêu lưu Margarita Mile của bạn tại Giờ hạnh phúc nhất, một quán bar trên sân thượng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm thành phố Dallas, cùng với khu vực quầy bar rộng rãi của họ ở tầng dưới. Bơ thực vật của họ được làm bằng nước ép cam quýt tươi và rượu tequila cao cấp, và bầu không khí sôi động là cách hoàn hảo để kết thúc một ngày khám phá. Các tính năng của nhà hàng hơn 12.000 feet vuông dành cho niềm vui trong nhà và ngoài trời, tình bạn thân thiết ngay lập tức được thiết lập với các trò chơi và một khu vườn đắt tiền được thiết kế để nâng cao tinh thần cho mọi thứ.

Margarita Mile ở Dallas mang đến một cách khó quên để kỷ niệm Ngày Margarita Quốc gia. Tải xuống ứng dụng Margarita Mile và ăn mừng margarita bất kỳ ngày nào bạn muốn! Từ món ăn Tex-Mex cổ điển đến cocktail sáng tạo, con đường này có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy tập hợp bạn bè của bạn và lên đường cho một ngày nuông chiều bản thân. Với đôi giày đi bộ của mình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc hành trình với những ly bơ thực vật thơm ngon và những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Chúc mừng một cuộc phiêu lưu đáng nhớ trên Margarita Mile!

Bản tóm tắt

Margarita Mile: Cuộc phiêu lưu Tex-Mex đích thực ở Dallas

Tên bài viết

Margarita Mile: Cuộc phiêu lưu Tex-Mex đích thực ở Dallas

Sự miêu tả

Tìm kiếm cách cuối cùng để kỷ niệm Ngày quốc gia Margarita? Không tìm đâu xa ngoài Margarita Mile ở Dallas! Con đường này tự hào có sự kết hợp đa dạng giữa các nhà hàng và quán bar, cung cấp thứ gì đó cho mọi người. Bắt đầu một chuyến đi trên đường với bạn bè, xỏ giày đi bộ và thưởng thức những ly bơ thực vật thơm ngon và ẩm thực Tex-Mex khó quên. Chúc mừng trải nghiệm margarita đỉnh cao!

Tác giả

Hayden Walker

Tên nhà xuất bản

Tạp chí Thực phẩm Austin

#Cuộc #Phiêu #Lưu #TexMex #Đích #Thực #Ở #Dallas

Trả lời