Đăng ký và câu lạc bộ gin tốt nhất để thử năm 2023

Hãy tận dụng bộ sưu tập rượu gin của bạn trong các công thức pha chế cocktail rượu gin ngon nhất của chúng tôi hoặc nướng một quả bưởi thơm ngon và chiếc bánh úp ngược rượu gin.


Tổng quan về đăng ký và câu lạc bộ gin tốt nhất


Tổng quan về đăng ký và câu lạc bộ rượu gin tốt nhất để thử năm 2023

Câu lạc bộ thủ công Gin

Craft Gin Club Hộp rượu gin tháng 4

Đăng ký gin tổng thể tốt nhất

Được thành lập vào năm 2015, Craft Gin Club là dịch vụ đăng ký rượu gin lớn nhất của Vương quốc Anh. Mỗi hộp chứa một chai rượu gin cỡ lớn hỗ trợ các nhà sản xuất thủ công, cùng nhiều thứ khác. Hộp theo một chủ đề khác nhau mỗi tháng – hộp theo chủ đề Provence của chúng tôi bao gồm một chai QVT Dry Gin Édition CGC 70cl độc quyền (chưng cất ở Provence và ngâm với hoa oải hương và cánh hoa hồng) cùng với nhiều món ăn nhẹ lấy cảm hứng từ Pháp dành cho người sành ăn, cùng với máy trộn, đồ trang trí và xi-rô. Hộp cũng chứa tạp chí riêng của Craft Gin Club, hoàn toàn dành riêng cho nội dung của hộp. Nó bao gồm rất nhiều ý tưởng về cocktail, bánh nướng và các cuộc phỏng vấn.

Chiếc hộp có cảm giác như một món quà thực sự khi mở ra, với đủ món ngon bên trong để bạn thưởng thức trong vài ngày – một món quà không ngừng được tặng! Có các tùy chọn đăng ký linh hoạt – với rất nhiều thứ trong hộp, ngay cả đăng ký hai tháng một lần cũng sẽ cảm thấy hào phóng. Với giá £42 một hộp, đây là giá trị cực kỳ tốt so với số lượng mà nó chứa, đặc biệt là khi xem xét các sản phẩm đặt làm riêng và sẽ là một món quà tuyệt vời – thậm chí có thể cho chính bạn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về đăng ký gin Craft Gin Club tại đây.

Có sẵn từ:
Câu lạc bộ Craft Gin, £42 một tháng


Truyện Gin

Chai rượu Gin Tales mâm xôi

Đăng ký tốt nhất cho rượu gin có hương vị

Gin Tales có trụ sở tại London chuyên về các loại rượu gin lô nhỏ được pha chế chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi, tự nhiên để tạo ra hương vị thú vị – hãy nghĩ đến rượu gin nghiền vào dịp Giáng sinh, rượu gin bánh mì nóng hổi vào Lễ Phục sinh hoặc rượu gin chanh và tiêu đen. Bạn có thể mua đăng ký ba hoặc sáu tháng thông qua Not on the High Street.

Đăng ký bao gồm một chai rượu gin cỡ lớn và một loại thuốc bổ đi kèm mỗi tháng, với hương vị rượu gin gây bất ngờ. Hộp của chúng tôi có hai lon thuốc bổ Fever-Tree và một chai rượu gin mâm xôi và hương thảo 50cl màu hồng đậm. Hấp dẫn những người hảo ngọt, rượu gin có vị thơm ngon với hương thảo nồng nàn, đậm đà hơn một cách đáng ngạc nhiên.

Đăng ký ba tháng có giá £135,50, trong khi một chai duy nhất trực tiếp từ Gin Tales chỉ có giá £35. Điều này chắc chắn phù hợp nhất khi làm quà tặng – chắc chắn bạn sẽ mong nhận được hương vị tiếp theo của mình hàng tháng và có tùy chọn quay lại Gin Tales để mua lại bất kỳ hương vị nào bạn yêu thích. Đây là một gói đăng ký đơn giản và hiệu quả, tập trung vào rượu gin chất lượng cao mà không cần thêm đồ dùng.

Hơn như thế này

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về đăng ký rượu gin Gin Tales tại đây.

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street, £ 135,50 cho đăng ký ba tháng


Câu lạc bộ rượu Gin Scotland Craft56

Đăng ký tốt nhất cho rượu gin Scotland

Craft56 giới thiệu các nhà sản xuất rượu mạnh thủ công tốt nhất trên khắp Scotland, với nhiều loại rượu gin, rượu whisky Scotland và nhiều loại khác có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của mình. Câu lạc bộ rượu gin Scotland Craft56 quản lý rượu gin lô nhỏ từ các nhà máy chưng cất trên khắp Scotland và giao hàng trực tiếp cho bạn hàng tháng.

Có ba thời hạn đăng ký được cung cấp: hàng tháng, hai tháng một lần hoặc hàng quý. Giao hàng trong tháng đầu tiên bao gồm một ly rượu gin có thương hiệu.

Mỗi tháng, những người đăng ký câu lạc bộ rượu gin sẽ nhận được một chai rượu gin 70cl đầy đủ từ một nhà máy chưng cất của Scotland, cùng với máy trộn, ghi chú nếm thử và gợi ý phục vụ. Chúng tôi nhận được một loạt các loại rượu gins và máy trộn từ các thương hiệu trước đây đã bao gồm trong gói đăng ký để biết được những gì mong đợi. Glaswegin đầy đủ hương vị (trong một chai được thiết kế độc đáo), thấm đẫm hoa cam và hạt tiêu hồng, trở thành một món ăn yêu thích mới. Nước tăng lực đặc biệt của Scotland làm nổi bật hương vị của rượu gin – một cách tuyệt vời để pha trộn G&T tiêu chuẩn của bạn.

Mặc dù đây có thể là một trong những gói đăng ký cao cấp hơn, nhưng chai rượu gin chất lượng hàng đầu có kích thước đầy đủ khiến loại rượu này đáng đồng tiền bát gạo, đặc biệt là khi có thêm máy trộn và ghi chú của chuyên gia.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về câu lạc bộ gin Craft56 tại đây.

Có sẵn từ:
Craft56, từ £40 mỗi tháng


Hiệp hội nhấm nháp Sipsmith

Rượu Gin Sipsmith Mad Hatter

Đăng ký gin tốt nhất cho độc quyền

Thương hiệu rượu gin lâu đời Sipsmith London nổi tiếng với London Dry Gin cổ điển hoặc rượu gin Lemon Drizzle thơm nồng, cũng như các chuyến tham quan nhà máy chưng cất rượu ở London. Hiệp hội nhấm nháp Sipsmith là câu lạc bộ thuê bao hai tháng một lần, gửi các loại rượu gin theo mùa và độc đáo được sản xuất dành riêng cho các thành viên. Hiệp hội nhấm nháp Sipsmith nổi bật so với các đợt giao hàng rượu gin khác nhờ bao bì đẹp mắt: hộp màu xanh lá cây dập nổi có ghi chú chi tiết về hương vị và bốn công thức pha chế cocktail trên những tấm thiệp sang trọng đựng trong phong bì có niêm phong bằng sáp. Điều này làm tăng thêm cảm giác bí ẩn và độc quyền thực sự cho trải nghiệm. Những chiếc gins phiên bản giới hạn trong hộp chỉ dành riêng cho các thành viên của Hiệp hội Sipping. Hộp của chúng tôi chứa rượu mùi Peach Melba Gin (32% ABV) và rượu Gin của Mad Hatter. Rượu mùi đào được mô tả là ‘món tráng miệng đựng trong chai’, trong khi rượu Gin của Mad Hatter, để kỷ niệm Alice in Wonderland, có hương hoa nhẹ. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của Sipsmith gins, thì đây là cơ hội để bạn thử những hương vị mới đầy sáng tạo được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mang đến một điểm nói chuyện thực sự và trải nghiệm độc đáo. £35 cho giao hàng hai tháng một lần là giá trị tuyệt vời cho tính độc quyền và cảm giác riêng biệt, thủ công của đăng ký. Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hiệp hội Sipping Sipsmith tại đây.Có sẵn từ:
Sipsmith, £35 hai tháng một lần


Câu lạc bộ rượu gin Little Gin Box

Hộp Rượu Nhỏ

Đăng ký gin ngân sách tốt nhất

Little Gin Box là một dịch vụ đăng ký rượu gin không cam kết có giá trị lớn, tìm nguồn cung ứng rượu từ các nhà chưng cất thủ công nhỏ. Gói đăng ký rượu gin siêu hợp lý, bắt đầu chỉ từ £10 một tháng, cung cấp hai loại rượu gin 50ml được lựa chọn cẩn thận mỗi tháng. Nhãn hiệu song sinh Little Rum Box cung cấp dịch vụ tương tự với rượu rum chất lượng cao, nếu rượu rum là túi của bạn hơn. Nếu trả thêm £12,50, hộp đầu tiên của bạn sẽ có sáu cốc thay vì hai cốc – một món hời và là cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình uống rượu gin của bạn. Ngoài ra còn có cơ hội mua phiên bản cao cấp qua Buyagift, trong đó mỗi hộp đi kèm với ba phần nhân và ba phần trang trí đi kèm.

Chúng tôi thực sự thích rằng đăng ký này bao gồm sự kết hợp của cả rượu cổ điển và rượu có hương vị, vì vậy có nhiều loại tốt để khám phá. Hộp của chúng tôi bao gồm một loại rượu gin màu hồng Misty Isle xinh xắn, được ngâm với quả mâm xôi và quả lý chua đen được thu hoạch từ khu vườn chưng cất trên Isle of Skye. Mỗi loại rượu gin đi kèm với một thẻ nếm hiển thị toàn bộ chai rượu gin, thông tin chi tiết về nhãn hiệu và ghi chú, gợi ý phục vụ tốt nhất và không gian để xếp hạng rượu gin trên năm loại. Chai kích thước đầy đủ có sẵn để mua từ cửa hàng gin dự trữ đầy đủ của họ.

Đây là một giá trị đồng tiền tuyệt vời cho một cách không bắt buộc để thử những loại rượu mới và khám phá những thương hiệu nhỏ độc đáo, hoàn hảo nếu bạn không muốn đầu tư nhiều và không cần thêm những thứ bổ sung.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ đăng ký rượu gin Little Gin Box tại đây.

Có sẵn từ:
Little Gin Box (từ £10 một tháng)
Ngày trải nghiệm Virgin (35 bảng trong 3 tháng)
Buyagift (£50 cho đăng ký trả phí trong 3 tháng)


câu lạc bộ interGin gin

Nội dung của hộp intergin gin

Tốt nhất cho những khám phá gin bất thường

interGin tự hào là một chuyên gia về rượu gin đích thực, với một cửa hàng rượu gin trực tuyến đầy ắp hàng hóa, tạp chí gin và cư dân ‘ginsarian’ (hay còn gọi là chuyên gia về rượu gin), người nếm thử và nghiên cứu mọi loại rượu gin do câu lạc bộ rượu gin giới thiệu.

Câu lạc bộ gin cung cấp đăng ký hàng tháng, hai tháng một lần hoặc hàng quý và có thể bị hủy bất kỳ lúc nào. Hộp được dự trữ rộng rãi, với điểm nổi bật là một chai rượu gin thủ công chính hãng cỡ lớn. Hộp của chúng tôi chứa một chai 70cl nổi bật của rượu gin Ailen ngâm dâu tây Sixling, một phát hiện độc đáo có các loại thực vật từ quả mọng dại, bưởi và hoa cơm cháy. Loại rượu gin chất lượng cao này đã giành được Giải thưởng World Gin Awards và chúng tôi thích thử nghiệm nó cũng như việc lựa chọn các loại máy trộn đa dạng, có kích thước rộng rãi trong hộp chứa. Hộp cũng chứa một mẫu nhỏ rượu gin chanh và hoa nhài của Edinburgh Gin và một bản sao của tạp chí gin. Một khu vực mà chiếc hộp hơi rơi xuống là lựa chọn đồ ăn nhẹ – mặc dù số lượng phong phú, nhưng đồ ăn của chúng tôi bao gồm đậu thạch, bánh sừng bò sô cô la và bánh tart rượu gin Walkers, những thứ này không hoàn toàn phù hợp với chất lượng của rượu gin và dường như không có một chủ đề được quản lý rõ ràng.

Nhìn chung, sức mạnh thực sự của chiếc hộp là rượu gin, điều này gần như tương đương với giá trị của chính chiếc hộp. Đó là một lựa chọn thú vị với tạp chí nhiều thông tin và cơ hội khám phá những mục yêu thích mới bất thường.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về câu lạc bộ rượu gin interGin tại đây.

Có sẵn từ:
interGin, £40 mỗi tháng


Câu lạc bộ rượu gin VIP Gin To My Tonic

Câu lạc bộ Gin To My Tonic

Tốt nhất cho nếm thử ảo

Được tạo bởi những người bạn thân nhất là Emira Shepherd và Paul Hudson-Jones, The Gin To My Tonic bắt đầu hoạt động như một tài khoản Instagram khiêm tốn. Bây giờ nó là một người khổng lồ trong thế giới rượu gin, tổ chức các buổi biểu diễn gặp gỡ nhà sản xuất, lễ hội và nếm thử, cùng với một cửa hàng trực tuyến và câu lạc bộ rượu gin hàng tháng.

Câu lạc bộ cung cấp cho bạn một chai rượu gin cỡ lớn, các chai máy trộn Fever-Tree được ghép nối và liên kết đến sự kiện nếm thử trực tiếp vào tối thứ Bảy với sự tham gia của đại diện từ các nhà máy chưng cất đặc trưng. Việc nếm thử ảo – bạn có thể truy cập vào một ngày sau đó, nếu bạn không thể tham gia sự kiện trực tiếp – là một sự kiện Zoom diễn ra suôn sẻ, với Em và Paul tổ chức một loạt các nhà máy chưng cất rượu gin rực rỡ (bao gồm cả nhà chưng cất bậc thầy của Hendrick, Lesley Gracie), đại sứ và nhà pha chế. Đối với giá trị tổng thể của đồng tiền, một chai rượu gin độc đáo, mới ra mắt có kích thước đầy đủ (mà có lẽ bạn khó có thể tự khám phá ra), máy trộn Fever-Tree và 2 tiếng rưỡi thời lượng màn hình gặp gỡ nhà sản xuất trực tiếp khiến đây trở thành một thỏa thuận khá ngọt ngào.

Có sẵn từ:
Gin to My Tonic, từ £30 hàng tháng


Câu lạc bộ Gin tối thứ sáu

Friday Night Gin Club mini gins

Câu lạc bộ gin tốt nhất cho thu nhỏ

Friday Night Gin Club là một dịch vụ đăng ký rượu gin cũng bán nhiều loại chai thủ công có kích thước đầy đủ và tổ chức các sự kiện tập trung vào rượu gin, chẳng hạn như các lớp học rượu gin tự làm và các bữa tiệc rượu gin và bia.

Đặt hàng rất đơn giản: đối với đăng ký cố định 5 tháng, bạn có thể chọn nhận giao hàng tháng bốn gói rượu gin thu nhỏ (90 bảng Anh cho 5 tháng) hoặc một chai rượu gin cỡ lớn (180 bảng Anh cho 5 tháng ).

Chúng tôi thử bộ tứ tiểu cảnh. Chúng tôi nhận được ba loại rượu gin và một loại rượu mùi gin, tất cả đều là nhãn hiệu không quen thuộc với chúng tôi, vì vậy thật thú vị khi thử một thứ gì đó hoàn toàn mới. Đi kèm với rượu sâm là một tấm thẻ có ghi chú nếm thử, cũng như máy trộn và đồ trang trí được đề xuất (những thứ này không được cung cấp), nhưng chúng tôi muốn biết thêm một chút thông tin và cách kể chuyện, chẳng hạn như rượu sâm được chưng cất ở đâu hoặc điều gì đó độc đáo về thương hiệu.

Các mẫu thu nhỏ mới mỗi tháng có nghĩa là không có nguy cơ nhận được một chai đầy đủ mà bạn không thích rồi cuối cùng lại ngồi trên xe đẩy trong nhiều tháng. Nó cũng xây dựng kinh nghiệm của bạn khi thử các loại gins khác nhau trong năm tháng và hoạt động tốt như một món quà cố định.

Có sẵn từ:
Câu lạc bộ Gin đêm thứ sáu, từ £ 90 trong 5 tháng


Tôi Yêu Câu Lạc Bộ Gin

Hộp rượu gin iLoveGin

Đăng ký gin tốt nhất để tặng quà giá cả phải chăng

Khám phá rượu gin hoàn hảo của bạn với ILoveGin, một dịch vụ đăng ký tập trung vào việc mang lại cho bạn rượu gin từ những máy chưng cất độc đáo. Chọn từ đăng ký gin hàng tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc hàng năm. Đây là cam kết thấp dễ chịu, với quyền tự do tạm dừng, bỏ qua hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Đăng ký thân thiện với ví tiền tập trung vào các tiểu cảnh hơn là các chai rượu gin cỡ lớn. Trong hộp của chúng tôi, chúng tôi nhận được hai chai Copperfield London Dry Gin 5cl, một chai có hương hoa và chai còn lại giàu cây bách xù, cùng với một loại thuốc bổ Pink Peppercorn Tonic từ Merchant’s Heart và một loại thuốc bổ nhẹ ít calo từ Lixir. Số lượng này đủ để tạo ra bốn loại G&T mà bạn sẽ không tìm thấy ở các cửa hàng, hoàn hảo để pha một ly đồ uống phục vụ bạn bè hoặc gia đình. Một cuốn sách hướng dẫn công thức tiện lợi cũng được cung cấp, trình bày chi tiết về cách phục vụ hoàn hảo, cách trang trí, câu chuyện về đồ uống và một trang để ghi lại suy nghĩ của bạn về các loại rượu và máy trộn mà bạn đã thử.

Mặc dù nó hơi không rườm rà so với các nhãn hiệu khác, nhưng nếu bạn đang theo đuổi những loại rượu mới và thú vị, thì đây là tư cách thành viên không an toàn để tận hưởng.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Câu lạc bộ I Love Gin tại đây.

Có sẵn từ:
ILoveGin, từ £17,50 một tháng


Thêm đánh giá gin

Tốt nhất để thử – chai yêu thích của chúng tôi
Gins tốt nhất của Anh để thử
Gins Mỹ tốt nhất để thử
Quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích rượu gin
Gins ngon nhất để thử
Gins quốc tế tốt nhất
Gins cam quýt tốt nhất để thử
Gins hồng tốt nhất để thử
Gins hương vị tốt nhất để thử
5 loại gins ngon nhất xứ Wales
Trải nghiệm rượu gin tốt nhất ở Vương quốc Anh

#Đăng #ký #và #câu #lạc #bộ #gin #tốt #nhất #để #thử #năm

Trả lời