Đầu bếp Austin nổi tiếng Kristin Kish giới thiệu sê-ri NAT GEO mới tại SXSW

Đầu bếp nổi tiếng Kristen Kish đang thể hiện kỹ năng ẩm thực mạo hiểm của mình lên một tầm cao mới với một loạt phim mới từ Nat Geo, “Nhà hàng ở tận cùng thế giới,” được công chiếu vào ngày 21 tháng 3 trên Disney +. Loạt phim tài liệu gồm bốn phần theo chân Kish khi cô đi đến những nơi xa xôi trên thế giới để tìm kiếm những nguyên liệu bí mật tạo nên những nhà hàng độc đáo và khác lạ nhất thế giới. Từ Boquete, Panama, đến Svalbard, Na Uy, North Haven Island, Maine và Paraty, Brazil, Kish khám phá con người, địa điểm, văn hóa và truyền thống góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực khó quên ở một số địa điểm biệt lập và khó có thể xảy ra nhất.

Một nhóm người tham dự chọn lọc tại SXSW đã được xem trước bộ phim trong một bữa tối đặc biệt được tổ chức tại Arlo Grey ở Austin, Texas, vào ngày 14 tháng 3. Sự kiện có các món ăn lấy cảm hứng từ các tập khác nhau của bộ truyện, cho phép khách mời trải nghiệm cùng hương vị và thành phần mà Kish đã gặp trong chuyến du lịch của mình. Thực đơn tôn vinh từng địa điểm, từ cơm cuộn Parker House lấy cảm hứng từ Maine cho đến bánh mì Bắc Cực char và dâu tây, và bản thân Kish cũng có mặt để hòa nhập với khách và giới thiệu các clip từ loạt phim sắp tới.

Mục đích của cả bữa tối và loạt phim là thể hiện sự bền bỉ đáng kinh ngạc cần có để điều hành các nhà hàng ở những địa điểm xa xôi như vậy. Mỗi tập của “Nhà hàng ở nơi tận cùng thế giới” theo chân Kish ở hậu trường với những người cung cấp dịch vụ, nông dân, người chăn nuôi gia súc, nhân viên bếp, quản lý và bếp trưởng địa phương để nghe câu chuyện của họ và tìm hiểu về những thách thức mà họ gặp phải. Bằng cách khám phá văn hóa và trái tim đằng sau nền ẩm thực toàn cầu, Kish thể hiện hành động cân bằng cần thiết để mang những món ăn độc đáo đến bàn ăn trên khắp thế giới.

“Thức ăn có một sức mạnh vô song để gắn kết chúng ta lại với nhau và dạy chúng ta về nhau cũng như về thế giới xung quanh, và chúng ta đã tận mắt chứng kiến ​​điều đó khi đến các nhà hàng ở những vùng xa xôi nhất trên thế giới,” đầu bếp Kish nói. “Quay phim loạt phim này với National Geographic là một cuộc phiêu lưu để đời đã dạy tôi rất nhiều điều về một ngành công nghiệp mà tôi đã đam mê cả đời. Tôi rất nóng lòng chờ đợi người xem tham gia hành trình cùng chúng tôi và trải nghiệm những món ăn này tại những nhà hàng mà hầu như chưa bao giờ biết đến sự tồn tại.”

Nếu bỏ lỡ buổi chiếu tại SXSW, bạn có thể xem tập đầu tiên của “Restaurants at the End of the World” trên Disney+ ngay bây giờ. Tham gia cùng Kish khi cô ấy dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực độc nhất vô nhị và khám phá những viên ngọc ẩn giấu tạo nên những điểm đến ăn uống xa xôi nhất thế giới.

#Đầu #bếp #Austin #nổi #tiếng #Kristin #Kish #giới #thiệu #sêri #NAT #GEO #mới #tại #SXSW

Trả lời