Điểm tốt nhất để cắn nhanh và rẻ trong SXSW

SXSW đã đến với chúng tôi và nếu bạn có huy hiệu thì có lẽ bạn đang lên lịch trình cho các sự kiện mà bạn muốn tham dự. Điều kỳ lạ là những người có huy hiệu sẽ kết thúc một bữa tiệc với đồ ăn và thức uống miễn phí, nhưng nếu bạn chỉ định gieo xúc xắc mà không có huy hiệu thì sao?

Dưới đây là một vài địa điểm bạn có thể có một bữa ăn giá rẻ mà không cần đặt chỗ trước trong thời gian nghỉ mà bạn chắc chắn sẽ có trong hành trình kiếm tiền từ những thứ miễn phí.

Đại lộ Quốc hội 515 | Cửa hàng bánh mì kẹp thịt Austin này là chén thánh nếu bạn ở gần Dirty 6quần què (Vâng, đó là Đông 6quần què đường giữa Quốc hội và I-35 cho tất cả các bạn không phải là người Austin). Một phần kết hợp bánh mì kẹp phô mai với đồ uống và khoai tây chiên sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 7,20 đô la, rẻ hơn so với số tiền bạn sẽ phải đưa cho người gác cửa để cho phép bạn tham gia một số bữa tiệc công nghệ. Những người thực sự biết rằng bạn nên tùy chỉnh món bánh mì kẹp thịt của mình với một ít hành tây nướng và ớt jalapenos.

Tacos của Torchy

110 San Antonio St #120 | Torchy’s được biết đến với linh vật quỷ nhỏ và là một trong những cửa hàng bánh taco nguyên bản của Austin. Tacos của họ khá đầy và queso ớt xanh của họ là một trong những món ngon nhất trong thị trấn. Vị trí này nằm ở khu phố thứ hai và có nhiều chỗ ngồi. Họ cũng có nhiều lựa chọn cho bất kỳ ai có chế độ ăn kiêng hạn chế. Bánh tét có giá khoảng 5 – 6 đô la mỗi chiếc nhưng hai chiếc nên thực hiện thủ thuật. Tôi chọn món dân chủ và tôm baja khi tôi ghé qua.

tacodeli

Đại lộ 301 | Đây là một địa điểm taco tuyệt vời khác ở Austin. Taco Deli tự hào về bánh taco ăn sáng như bánh migas và bánh taco vaquero của họ. Chúng phổ biến đến mức bạn có thể tìm thấy chúng ở Cửa hàng tạp hóa Royal Blue và các điểm khác vào buổi sáng. Tacos bữa trưa và bữa tối của họ cũng ngon không kém. Tôi thích món thịt thăn frontera fundido có thịt thăn nướng, men phô mai jack và poblano áp chảo và rajas hành tây. Pollo en mole và akushi picadillo tacos của họ cũng cao trong danh sách của tôi. Họ có rất nhiều lựa chọn cho người ăn chay và ăn chay.

ớt

303 Colorado St. #100 và 823 Congress Avenue | Bất kỳ ai đã đến thăm SXSW trong 10 năm qua đều có thể quen thuộc với Chilantro. Họ đã thực sự bùng nổ trong lĩnh vực công nghệ của thị trấn phục vụ vô số bữa tiệc từ xe bán đồ ăn của họ, giờ đây họ đã mở rộng đến Houston và có 10 nhà hàng ở Austin. Khoai tây chiên kim chi nổi tiếng của họ sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 10 đô la và cánh gà rán Hàn Quốc của họ là một trong những món ngon nhất trong thị trấn. Tôi thích ăn bát mì với thịt bò bulgogi, tất cả các loại rau, nước sốt ma thuật và một quả trứng rán bên trên.

Burger Bar trung tâm thành phố

110 Đường Đông 2 | Bạn không thể bỏ lỡ nhà hàng này nếu bạn đang đi dạo quanh đại lộ Quốc hội. Nó ở bên cạnh khách sạn JW Marriot và có một quầy bar dành cho những người đang vội vàng. Bạn sẽ muốn mua món bánh mì kẹp thịt bò pho mát 100% Wagyu, với giá 13,50 đô la cho combo bao gồm đồ uống và khoai tây chiên là một món hời. Hãy chiêu đãi bản thân một trong những món lắc sô cô la, vani hoặc Oreo có giá 5,75 đô la mỗi chiếc.

414 E Đường 6 | Điều này có thể gây tranh cãi một chút, nhưng tôi sẽ chạy theo nó. Vâng, Roppolo’s ở Dirty 6th và tôi đã uống rượu trong hầu hết các lần ghé thăm của mình, nhưng chiếc bánh pizza của thiên đường lát cắt này sẽ làm bạn hài lòng. Một phần sẽ mang lại cho bạn khoảng 6 đô la và chúng khá tốt cho một vị trí ở giữa mọi hành động. CẢNH BÁO: Đây không phải là loại pizza dành cho người sành ăn hay là một trong những loại pizza ngon nhất ở Austin theo bất kỳ trí tưởng tượng nào, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc và hoạt động tốt. Hãy sẵn sàng với loại lát bạn muốn ngay khi bạn bước vào vì họ luôn bận rộn. Tôi thích chọn một số loại có nhiều lớp phủ bên trên nhất để tận dụng tối đa 6 đô la của mình và thêm vào đó là ớt đỏ mảnh, phô mai parmesan và bột tỏi.

Chọc Malibu

211 Walter Seaholm Sr LR 115 | Nếu bạn thấy mình ở gần Quận Seaholm, bạn sẽ muốn đánh Malibu Poke. Nó ở ngay bên cạnh Trader Joe’s nên chỉ cần nhờ bất kỳ ai chỉ cho bạn hướng đó. Chiếc bát tự làm của họ sẽ tiêu tốn của bạn 16 đô la nhưng nguyên liệu của chúng rất chất lượng. Họ có một số hải sản siêu tươi và một số loại nước sốt tuyệt vời mà bạn có thể thử ở các phần khác nhau trong bát của mình. Không rẻ như bánh mì kẹp thịt hoặc bánh taco, nhưng nơi này không có máy chủ nên bạn sẽ tiết kiệm được tiền boa và bạn có thể lấy và đi hoặc lấy một bàn ăn ngoài trời.

Nếu bạn có một nhà hàng xứng đáng nằm trong danh sách này, hãy nhắn tin cho tôi trên Instagram tại @thetaniaortega!

#Điểm #tốt #nhất #để #cắn #nhanh #và #rẻ #trong #SXSW

Trả lời