Đồ uống kem Ailen ngon nhất bao gồm Baileys

Tại sao không tự làm kem Ai-len với công thức siêu dễ của chúng tôi? Hãy thử món kem Ai Len tự làm đơn giản của chúng tôi, hoàn hảo cho mùa lễ hội…


7 loại kem Ailen và rượu mùi kem để thử

Kyrö Dairy Cream Liqueur, £19,95/50cl, The Whiskey Exchange

Loại rượu mùi kem hiện đại này đến từ Phần Lan. Nhà máy chưng cất rượu gin và rượu whisky Kyrö đã sử dụng rượu lúa mạch đen và rượu whisky của họ, cùng với sữa và kem địa phương, cho loại rượu mùi rất thú vị này. Với vị ngọt cân bằng, nó có vị cay thú vị từ lúa mạch đen. Hãy thử ở một nước Nga trắng.


Tesco Finest Gingerbread Latte Kem rượu Ai-len, £12,60/70cl, Tesco

Loại này có độ ngọt phù hợp với rượu, với sự ấm áp từ hương vị bánh gừng nhẹ nhàng – một sự thay đổi tuyệt vời đối với một loại rượu cổ điển.

chai rượu mùi lễ hội vàng

Baileys rượu mùi kem gốc Ailen, £21,99/1L, Amazon

Kem Ailen Baileys được sản xuất bởi Gilbeys of Ireland, là sự kết hợp giữa kem và rượu whisky Ailen từ các nhà máy chưng cất khác nhau. Một thương hiệu cổ điển và dễ nhận biết nhất khi nói đến các loại kem của Ireland, nó rất mượt mà và dễ sử dụng.

Mua ngay

Baileys rượu mùi kem gốc Ireland

Norfolk Nog, £21,84/50cl, Bậc thầy về mạch nha

Công ty Whiskey Anh đã tạo ra một sự kết hợp sang trọng, mượt mà của rượu whisky mạch nha đơn với kem. Rót vào một chiếc bình sành điệu để đi dạo vào mùa đông, hoặc thưởng thức một ly cà phê trong tách cà phê.


Five Farms Small Batch Rượu mùi kem Ailen, £ 27,49, The Bottle Club

Đầu mối nằm trong cái tên ở đây – món này được làm bằng kem tươi có nguồn gốc từ năm trang trại do gia đình sở hữu ở County Cork. Kết quả cuối cùng là một loại kem thơm ngon, mượt mà và sang trọng, với hương bơ và cà phê đầy mời gọi, và một cú hích từ rượu whisky Ailen. Nhâm nhi thay cho món tráng miệng sau bữa tối.

Mua ngay

Five Farms Small Batch Rượu mùi kem Ailen

Kem sô cô la Mozart, £16,99/50cl, Bộ đồ uống

Mặc dù không hoàn toàn là một loại kem của Ailen, nhưng chúng tôi đã yêu loại rượu mùi suy đồi này có sô cô la Bỉ, kem, ca cao và vani Madagasca. Tròn trịa và không quá ngọt, với một chút rượu ngon. Về cơ bản, nó có vị giống như sữa sô cô la có cồn – có gì mà không thích?

Hơn như thế này

Mua ngay

Kem sô cô la Mozart chai vàng

Tesco Lebkuchen hương vị rượu mùi kem Ireland, £12/70cl, Tesco

Các loại gia vị Giáng sinh chiếm ưu thế trong loại rượu mùi lễ hội sáng tạo này: mang đến hương vị bánh gừng và caramel mặn vang dội. Chúng tôi cũng rất thích sự cân bằng của các ghi chú kem và bánh mì nướng.


Tìm kiếm công thức kem Ailen hoặc bánh ngọt thay thế? Nhấp vào đây để xem các công thức làm kem Ailen ngon nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi, bao gồm bánh tiffin sô cô la Baileys và các loại bánh ngọt ngon nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi…

Bánh Oreo Baileys để tủ lạnh, với một miếng lớn lấy ra để lộ lớp nhân

#Đồ #uống #kem #Ailen #ngon #nhất #bao #gồm #Baileys

Trả lời