Du lịch có trách nhiệm Costa Rica

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: HOLIDAYS COSTA RICA, COAST TO COAST

Là một trong sâu điều hành tour du lịch chuyên gia về du lịch có trách nhiệm Costa Rica là trung tâm của những gì chúng tôi làm.

Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là nhiều hơn một tặng đơn giản cho một tổ chức từ thiện cho mỗi khách hàng.

Du lịch biển - Du lịch phú quý

Chúng tôi cố gắng xây dựng involvements dài và mang tính xây dựng với hướng dẫn viên địa phương, nhà khách, nhà nghỉ động vật hoang dã, và khách sạn, trong quá trình mà chúng ta, và khách hàng của chúng tôi, có thể làm kéo dài sự đóng góp rộng rãi đến những nơi tuyệt vời và những người chúng ta tham gia với.

Trong hành trình này, chúng tôi sử dụng một số nhà nghỉ phù hợp với triết lý này một cách hoàn hảo,

sử dụng hướng dẫn viên địa phương và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng địa phương.

Chúng tôi là nhà điều hành tour du lịch đầu tiên ở Anh để hình thành một quan hệ đối tác với Rainforest Alliance để hướng tới việc thực hiện các biện pháp quản lý tốt nhất trong ngành du lịch bền vững.

Trong thực tế điều này có nghĩa rằng chúng tôi đang làm việc với các khách sạn người đang làm cho một tác động tích cực đến cộng đồng địa phương của họ - xã hội, môi trường và kinh tế.

Nêu dưới đây đều là khách sạn chúng tôi sử dụng mà sử dụng phương pháp du lịch bền vững.

Hạnh nhân và San hô là một ví dụ tốt về một nhà nghỉ thoải mái sang trọng có thể được xây dựng bên trong một nơi trú ẩn động vật hoang dã trong khi tuân thủ tất cả các biện pháp môi trường để bảo vệ và hiển thị tất cả vẻ đẹp thiên nhiên của Costa Rica Caribbean đã cung cấp.

Các thiết kế của toàn bộ nhà nghỉ đã được suy nghĩ một cách cẩn thận để giảm thiểu nhu cầu năng lượng, tiếng ồn và ô nhiễm tất cả cùng nhau. Xử lý chất thải được xử lý cẩn thận, tái chế và xử lý. Chỉ có thể phân hủy xà phòng, chất tẩy rửa, dầu gội, và điều được cho phép trong nhà nghỉ.

 Một hệ thống nước tùy chỉnh thực hiện được xây dựng cho nhà nghỉ khu rừng nhiệt đới này để đảm bảo rằng sẽ không có ô nhiễm cho khu vực.

Thêm vào đó, các chủ sở hữu của nhà nghỉ này thường xuyên làm việc với cộng đồng để truyền bá một ý thức của du lịch bền vững trong nhiều lĩnh vực khác nhau;

như hồi ức của thùng rác trên bờ, diễn thuyết và chuẩn bị các hoạt động trong các trường học xung quanh để nuôi dưỡng một ý thức về môi trường đầu,

tổ chức tuần tra cảnh sát trên xe đạp, và lắp ráp một hệ thống hồi ức rác cho toàn bộ diện tích Manzanillo, trong số rất nhiều các hoạt động khác mà họ đã tham gia kể từ khi nhà nghỉ này được xây dựng.

Cariblue hỗ trợ một số tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm cả các trường Waldorf tại Playa Chiquita

- việc đóng góp cho hệ thống học bổng cho trẻ em nghèo trong khu vực. Recicaribe - kinh doanh mà sắp xếp và tái chế chất thải. Pueblo limpio ( "làng sạch") là chương trình tiến hành làm sạch-up trên các bãi biển và xung quanh các điểm du lịch của Puerto Viejo.

Playa Cocles đã nhận được sự sinh thái Blue Flag định; giải thưởng này được trao cho cộng đồng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng nước biển, chất lượng bãi biển, tiếp cận với nước di động, xử lý nước thải, giáo dục môi trường, an toàn, và hành chính.

La Quinta de Sarapiquí Country Inn cung cấp việc làm cho người dân trong cộng đồng địa phương

Họ đã phát triển các chương trình hợp tác với các trường địa phương, bao gồm trao đổi văn hóa với khách hàng của họ và trong đó có sự đóng góp cải tiến để cài đặt và mua lại của tài liệu giáo dục. Họ tài trợ cho các hoạt động văn hóa và thể thao địa phương.

Họ cấp bốn suất học bổng cho sinh viên từ các trường trung học địa phương. Họ tham gia vào phát triển cộng đồng và các tổ chức môi trường địa phương và trong tất cả các hoạt động nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng các Sarapiquí.

Họ đã áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường thông qua các chương trình tái chế, tiết kiệm tài nguyên, và việc sử dụng các sản phẩm không gây ô nhiễm, và họ giáo dục du khách về các chương trình này.

Trong chuyến đi này, bạn sẽ tham quan Công Viên Quốc Gia tại Tortuguero, Sarapiquí, Monteverde và Tamarindo. Phí vào cổng đi về phía bảo tồn các khu vực được bảo vệ.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *