Du lich khắp đất nước trong chuyến lưu diễn

Nhờ có một số vụ tấn công khủng bố và bạo loạn trên khắp châu Âu và các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến những điều chỉ có hại, tôi đã nhận được một số email yêu cầu tôi xem châu Âu có an toàn không.

Các câu hỏi luôn giống nhau:

"Có khả năng là một cuộc tấn công khủng bố cao? Còn người tị nạn thì sao? Có bạo loạn ở khắp mọi nơi? Nó có nguy hiểm không? "

Khám phá đảo nam du huyền bí

Tour khám phá miền đất mới phú quý

(Vào cuối tháng 5, tôi đang chạy tour qua Paris và Amsterdam . Rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm nhưng dường như có cùng một lo lắng: "Tôi thích đi nhưng tôi không chắc chắn nó an toàn sau khi nhìn thấy tin tức.")

 

Khi tôi đi khắp đất nước trong một chuyến lưu diễn gần đây, tôi nhận thấy mối quan tâm này ngày càng lớn hơn nhiều so với tôi nhận ra.

Trong khi tôi có ý định viết về chủ đề này sớm (ish), cuộc tấn công gần đây ở Thụy Điển đã làm tôi cuối cùng đã đưa cây bút lên giấy và tuyên bố:

Châu Âu an toàn để thăm viếng.

Hãy để tôi giải thích lý do tại sao tôi nói điều này.

"Nếu nó chảy máu, nó dẫn", và các phương tiện truyền thông đã làm một công việc tô vẽ châu Âu trong một ánh sáng tiêu cực.

Khám phá danh lam thắng cảnh Devon

Một cái gì đó xảy ra, họ nhận câu chuyện và chạy với nó, và nó được khuếch đại và sensationalized. Một chính trị gia sử dụng nó như là "bằng chứng" của điểm lớn hơn của mình, nó được khuếch đại lại, và sau đó đột nhiên, một lục địa toàn bộ giống như nó là nguy hiểm và chìm ngập trong ngọn lửa.

(Tôi không nói điều gì đã xảy ra không phải là tin tức, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng phạm vi bảo hiểm 24/7 đã tạo ra phòng echo này.)

 

Theo tôi, quan điểm của chúng tôi về các cuộc tấn công khủng bố là như nhau. Nếu chúng ta tham gia vào một, cơ hội bị tổn thương là cao.

Chúng ta biết một cách hợp lý cơ hội ở trong một là rất nhỏ, nhưng sau khi trải qua một cuộc tấn công, chúng ta không thể ngừng suy nghĩ "chúng ta là người kế tiếp."

Nhưng bạn cũng không bao giờ biết khi nào bạn có thể tham gia vào một cuộc sụp đổ hàng loạt, tai nạn xe buýt, tai nạn xe hơi hoặc sét đánh ở đây.

Tour khám phá camphuchia

Chúng tôi đang hóa đá trong cuộc tấn công khủng bố, nhưng chúng tôi hầu như không bao giờ đưa ra bất kỳ ý tưởng để có được một chiếc xe hơi hoặc bồn tắm.

Vâng, chúng ta phải giữ kín. Phải, chúng ta phải chú ý đến.

Nhưng để thay đổi kế hoạch của bạn bởi vì điều gì đó có thể xảy ra là điên. Bạn cũng có thể không lái xe sau đó ... hoặc ăn một chiếc burger. (Và tất nhiên, nỗi sợ phi lý của tôi không ngăn tôi bay thường xuyên.)

Như nhà văn Wendy Perrin nói , "Có chắc chắn rằng sẽ có một cuộc tấn công khủng bố khác ở châu Âu trong 12 tháng tới? Vâng. Điều đó có ảnh hưởng đến mức độ rủi ro cao đối với du khách đến Châu Âu không? Không."

Các cuộc tấn công khủng bố là rất hiếm (đây là lần đầu tiên Stockholm bị tấn công kể từ năm 2010). Phương tiện truyền thông hiện nay vô tận khi một cái gì đó xảy ra và thực tế là tất cả chúng ta nghe về làm cho nó có vẻ như họ đang phổ biến hơn họ thực sự là.

Vì chỉ có những điều tiêu cực làm cho tin tức, chúng tôi giả định rằng đó là điều duy nhất xảy ra.

Châu Âu không cháy. Đây không phải là nơi nguy hiểm mà tin tức đã đưa ra. Rất có thể bạn sẽ không kết thúc trong một cuộc tấn công khủng bố hoặc giữa một cuộc bạo loạn. Bạn có nhiều khả năng bị thương trên đườngbay đến sân bay hơn là ở điểm đến của bạn.

Tôi không thể bảo đảm điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi có thể nói rằng cơ hội của một điều gì đó xảy ra với bạn rất mỏng đến nỗi nếu bạn sợ điều đó, bạn cũng nên sợ mọi thứ khác nữa!

Tôi có được cảm xúc đó làm cho con người là không hợp lý nhưng không sống cuộc sống của bạn trong sợ hãi những gì có thể xảy ra.

Nếu bạn làm vậy, những kẻ khủng bố giành chiến thắng, bạn sẽ mất đi cuộc sống của mình, và chúng ta sống trong tình trạng sợ hãi và lo lắng vĩnh viễn đối với những người xung quanh chúng ta.

Thiên đường biển côn đảo

Và đó là không có cách để sống. Thăm Châu Âu. Nó an toàn. Hãy thận trọng và cẩn thận nhưng thậm chí còn nhiều hơn trong bồn tắm khi bạn đã sẵn sàng hoặc xe trên đường đến sân bay. Những nơi đó thực sự đáng sợ!

Bạn là một Couchsurfer khao khát! Nhiều người bị Couchsurfing hoãn, vì bạn đang ở với người lạ. Tại sao bạn thích nó? 

Trung thực, CS là cách ưa thích của tôi để tìm chỗ ở chính xác bởi vì bạn đang ở với một người lạ. Tôi thích nó tốt hơn so với ký túc xá bởi vì bạn thường có nhiều sự riêng tư hơn và nó là yên tĩnh hơn so với ký túc xá (không có ba lô ngáy ngủ!).

Bạn cũng có thể kết nối với một địa phương có thể trả lời tất cả các câu hỏi du lịch của bạn. Đây là một tài nguyên vô giá, làm cho CS có trọng lượng của nó bằng vàng!

Trên hết, có rất nhiều sự kiện và cuộc họp mặt có sẵn trên Couchsurfing, đây là những cách tuyệt vời để gặp gỡ người dân địa phương và khách du lịch. Thực tế là nó là miễn phí chỉ là đóng băng trên bánh.

Bạn có những lời khuyên gì cho những người xem Couchsurfing như một phương tiện tìm chỗ ở? 

Nếu bạn đang lên kế hoạch sử dụng Couchsurfing làm nơi ở nghỉ ngơi chính, bạn sẽ muốn làm ít nhất ba điều sau:

  • Nhận xác minh. Điều này có nghĩa là bạn phải trả một khoản phí nhỏ và xác minh địa chỉ và số điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi một bản sao hộ chiếu.
  • Điều này là gì cho thấy tất cả mọi người bạn là một con người hợp pháp và không phải ai đó đang cố lừa đảo hệ thống.
  • Thêm hàng tấn ảnh và thông tin vào hồ sơ của bạn. Hãy chi tiết, vì vậy mọi người có thể có được một cảm giác về tính cách của bạn.
  • Chia sẻ những bộ phim và sách yêu thích của bạn, những chuyến đi và những chuyến phiêu lưu trong quá khứ của bạn, và bất cứ điều gì bạn nghĩ là thú vị!
  • Các nhà tổ chức thường thích có khách mà họ chia sẻ sở thích với nhau, vì vậy đây là cách tốt nhất để tìm các CSers có cùng sở thích.
  • Lấy tài liệu tham khảo. Tài liệu tham khảo là xương sống của Couchsurfing. Nếu không có chúng, bạn hầu như không bao giờ tìm thấy một máy chủ lưu trữ.
  • Tìm bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể bảo đảm cho bạn để bạn có một số tài liệu tham khảo trước khi đi du lịch. Điều đó sẽ tăng tỷ lệ cược của bạn tìm kiếm một máy chủ mười lần.

Bạn đã đi du lịch trong một thời gian. Mẹo số 1 cho khách mới là gì? 

Nếu tôi phải đun sôi tất cả những gì tôi đã học được thành một mẹo, hãy làm chậm lại. Tôi đã nhìn thấy quá nhiều người vội vã xung quanh, cố gắng kiểm tra các quốc gia khỏi danh sách xô của họ, chỉ để dành hầu hết thời gian cho chuyến đi trên xe buýt, máy bay và tàu hỏa.

Rushing xung quanh thực sự lấy đi từ kinh nghiệm; bạn quá vội vã để thực sự dừng lại và ngửi thấy hoa hồng. Chắc chắn, bạn có thể nhận được một số hình ảnh tuyệt vời cho Instagram của bạn, nhưng có nhiều hơn nữa để đi du lịch hơn!

Bằng cách làm chậm lại, bạn thực sự bắt đầu ngâm mình lên mỗi điểm đến.

Bạn cho phép mình có nhiều thời gian hơn để có được ra khỏi con đường bị đánh đập và để nắm lấy những cơ hội mới khi chúng phát sinh.

Nếu bạn đang chạy đua xung quanh, bạn sẽ không thể thay đổi lịch biểu của bạn nếu bạn tìm thấy một nơi bạn thực sự thích.

Hoặc nếu bạn gặp một số người mát mẻ mời bạn tag trong cuộc hành trình của họ? Điều này sẽ không thể xảy ra nếu bạn đã cam kết hành trình vội vã. Nó cũng rẻ hơn vì bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc để đi lại!

 

 

Leave a Reply