DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: HÀ NỘI ĐẾN ĐÀ NẴNG

Ngày 11: Mỹ Sơn.

Morning thư giãn hoặc một chuyến thăm tới các thị trường lụa nhộn nhịp với một chuyến đi buổi chiều để những ngôi đền đổ nát trong khí quyển cổ xưa thành phố Mỹ Sơn - địa điểm quan trọng nhất của Việt Nam của cựu đế quốc Chăm. Thành phố bị chiếm đóng từ thứ 4 đến thế kỷ thứ 13 trước khi chịu thua Khmer và Việt láng giềng hùng mạnh của nó.

Ngày 12: Thời gian thành phố Đà Nẵng để khám phá một số các trang web của các khu vực Đà Nẵng với một chuyến thăm các bãi biển nổi tiếng.

Ngũ Hành Sơn và Bảo tàng Chàm hấp dẫn trước khi khởi hành buổi tối cho London, qua Sài Gòn .. phần mở rộng tùy chọn (thêm phụ phí) bao gồm 3 ngày / 3 đêm nghỉ ngơi tại đảo hư Whale

Ngày 13: Đến London

Đây là một "nhóm phiêu lưu nhỏ '- bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người cùng chí hướng như thế nào. kích thước Nhóm được giới hạn tối đa là 11 người, một nhóm thật nhỏ.

Kinh nghiệm đã dạy cho chúng ta biết rằng các nhóm nhỏ hơn là ít xâm nhập vào nền văn hóa và môi trường địa phương trong khi cho phép tương tác nhiều hơn với người dân địa phương. Hơn nữa nó có nghĩa là sự linh hoạt hơn trong một ngày để cơ sở ngày và trên bình diện xã hội nó đã chứng minh được vui vẻ.

Cho dù bạn đang đi du lịch một mình hoặc với bạn bè / gia đình giá trị tốt đẹp của nó, và là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới! Mục đích là để đi du lịch biển đảo như một nhóm bạn chứ không phải là một nhóm du lịch điển hình, vì vậy tôi không mong đợi thanh-trên phù hiệu tên hoặc bất kỳ sau chiếc ô.

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: HÀ NỘI ĐẾN ĐÀ NẴNG TOUR TẠI VIỆT NAM

Du lịch có trách nhiệm là rất quan trọng đối với chúng tôi và điều này được phản ánh trên tất cả các tour du lịch của chúng tôi theo các cách sau:

Trong tour diễn này: Chúng tôi đang khuyến khích duy trì các nghề thủ công truyền thống và hỗ trợ người khuyết tật (trong một khu vực mà tật hoàn toàn có thể ngăn cản được việc làm tốt) bằng cách truy cập, và khuyến khích mua hàng từ, Trung tâm nhân đạo Hồng Ngọc ở thị trấn Sao Đỏ, gần Hà Nội.

Đây là một tổ chức NGO hoàn toàn Việt-chạy, cho phép trẻ em khuyết tật và thanh niên để học các kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến sản xuất và tiếp thị của thủ công mỹ nghệ. Thêm chi tiết về cách chúng tôi đang có một tác động tích cực đến Việt Nam sớm.

Thông tin: Cung cấp phù hợp, thông tin liên quan cho khách hàng của chúng tôi; để giúp họ có được một sự hiểu biết rộng hơn về phong cách của chúng ta về du lịch mà tập trung vào việc học, tương tác chính hãng với các cộng đồng địa phương, có đi có lại và quá trình trao đổi văn hóa.

Để nhận thức được những tác động tiềm năng của du lịch đối với xã hội của địa phương,

văn hóa và môi trường, và cư xử và ăn mặc phù hợp với một sự tôn trọng và đánh giá cao cho hải quan địa phương, tập tục và truyền thống và một sự tôn trọng đối với các hệ sinh thái của khu vực truy cập.

hướng dẫn và các nhà lãnh đạo của chúng tôi do đó tạo điều kiện giao tiếp của các giá trị của chúng tôi để cả khách du lịch và cộng đồng địa phương, giáo dục cho họ trong hoạt động du lịch bền vững

Nhóm kích thước: Bằng cách giới hạn các nhóm kích thước nhỏ, chúng tôi nhằm mục đích để giảm tác động đến cả cộng đồng địa phương và môi trường trong khi cho phép tương tác chính hãng lớn hơn với cộng đồng nói.

Nó cũng dẫn đến một tỷ lệ hướng dẫn / khách hàng cao hơn do đó cơ sở lớn hơn để giám sát và hỗ trợ cá nhân và cho phép chúng ta sử dụng là khách sạn nhỏ và nhà hàng và sử dụng các dịch vụ của các nhà khai thác thật nhiều "địa phương" có lẽ không khác cũng được trang bị cho các nhóm lớn hơn.

Các điểm đến:

Chúng tôi kết hợp các trang web du lịch nổi được biết đến với nhiều off-the-đánh-track, các địa điểm ít khi đến thăm như vậy, chuyển hướng doanh thu du lịch và liên lạc với du lịch có trách nhiệm vào các khu vực thường không mang lại lợi ích cũng như cung cấp một cái nhìn xác thực hơn của khu vực truy cập.

sản phẩm địa phương: Càng nhiều càng tốt, chúng tôi nhằm mục đích tuyển dụng nhân viên địa phương, (hướng dẫn, trình điều khiển, các đại lý, vv), sử dụng nhà hàng địa phương và nhà ở thuộc sở hữu tư nhân nhỏ hơn. Khách hàng cũng được khuyến khích để mua và sử dụng sản phẩm và dịch vụ càng nhiều càng tốt địa phương để hỗ trợ và kích thích nền kinh tế địa phương.

Chỉ thị: Bằng cách giải thích phương pháp của chúng tôi và những lý do đằng sau các đại lý địa phương, hướng dẫn và khách sạn được khuyến khích bởi chúng tôi thông qua hoạt động du lịch có trách nhiệm hơn nữa bản thân và hướng dẫn viên và lái xe được đào tạo thêm về khía cạnh này.

 

No Responses

Leave a Reply