DU LỊCH VĂN HÓA VIỆT NAM

MÔ TẢ VIỆT NAM ADVENTURE HOLIDAY

Từ Nam ra Bắc, Việt Nam là một kính vạn hoa của những người tuyệt vời và phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Hãy tưởng tượng việc học những bí ẩn của Việt Minh tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc khám phá những hồ đẹp và đại lộ của Hà Nội - và những gì tốt hơn cách thức để nhận biết người dân địa phương hơn là du khách trong những nhà dân đồng bằng sông Cửu Long?

Trải nghiệm ngôi đền lịch sử, thăm bờ biển ngoạn mục của Việt Nam, thưởng thức bữa tiệc ngon và khám phá thành phố sống động - tất cả với một cảm giác thoái mái - trên 15 ngày tour du lịch cổ điển Việt Nam này.

HIỆN ÍT HƠN DAY-BY-NGÀY HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Thành phố Hồ Chí Minh. Xin chao! Chào mừng bạn đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một buổi tiếp vào lúc 6 giờ chiều hôm nay.

 

Bạn có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày là có thời gian miễn phí cho đến khi cuộc họp quan trọng này. Xin hãy cho một lưu ý trong sảnh khách sạn hoặc yêu cầu tiếp nhận, nơi nó sẽ diễn ra. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết bảo hiểm và các thông tin tiếp theo thân nhân tại cuộc họp này,

vì vậy hãy đảm bảo bạn mang những chi tiết này để cung cấp cho nhà lãnh đạo của bạn. Thành phố Hồ Chí Minh có một bầu không khí sống động và ảnh hưởng của Pháp. Nếu bạn đến sớm có lẽ đầu đến đường Phạm Ngũ Lão để xem thị trường mở phát sóng địa phương hoặc đến chùa Vĩnh Nghiêm.

Ngày 2: Đồng bằng sông Cửu Long.

Bắt đầu ngày mới với bữa sáng tự chọn tại KOTO Nhà hàng, đó là một trong những Quỹ Intrepid của chúng tôi chương trình dạy kỹ năng đường phố trẻ mến khách được hỗ trợ. Tiếp theo, lái xe trong khoảng ba giờ đến Cái Bè. Ở đây bạn sẽ lên một chiếc thuyền để khám phá những kênh rạch của đồng bằng sông Cửu Long.

Các đồng bằng được gọi là "vựa lúa của Việt Nam 'cho sự phong phú của các cánh đồng lúa, cây ăn quả và vườn hoa. Trong chuyến đi thuyền, bạn sẽ dừng lại để lấy mẫu một số trái cây nhiệt đới tươi và thăm một số ngành công nghiệp tiểu thủ trong khu vực.

Khoảng hoàng hôn, bạn sẽ thực hiện theo cách của bạn để homestay của bạn để dành một đêm với người dân địa phương và thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời của đặc sản địa phương.

Ngày 3: Thành phố Hồ Chí Minh.

Thức dậy sớm và thấy cuộc sống hàng ngày bắt đầu vào vùng đồng bằng vào lúc bình minh. Bạn sẽ tham quan Cai lớn chợ, trôi nổi, nơi người dân địa phương bán sản phẩm của họ trên thuyền của họ. Vào buổi chiều, trở về thành phố Hồ Chí Minh và tham gia một tour du lịch biển thành phố.

Trải nghiệm sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn xưa và khám phá một số điểm tham quan thú vị hơn của thành phố như: Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Dinh Thống Nhất.

Ngày 4: Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện một chuyến đi trong ngày đến các địa đạo Củ Chi nổi tiếng. cựu thành trì Việt Cộng này cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào sự tháo vát và kiên cường của nhân dân Việt Nam, và cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì giống như giống như trong chiến tranh.

Tối nay, hội đồng quản trị một chuyến tàu đêm đến Nha Trang. Điều kiện là cơ bản trên những chuyến tàu và họ có thể là một chút bẩn hơn so với những gì bạn đang sử dụng để, tàu hỏa tuy nhiên qua đêm là cách tốt nhất để đánh vai với những người dân địa phương và làm cho việc sử dụng tốt nhất thời gian của bạn.

Hầu hết các chuyến tàu có một chiếc xe ngựa ăn uống phục vụ thức ăn đơn giản, nhưng một số du khách muốn lấy một ít bánh mì tươi, pho mát và trái cây cho cuộc hành trình.

Ngày 5: Nha Trang. Đến Nha Trang và chuyển giao cho khách sạn của bạn.

Nha Trang đã được gọi là 'Cannes của Phương Đông "vì những bãi biển đẹp và rung cảm có tính quốc tế. Hãy tận hưởng một ngày miễn phí tại Nha Trang. Có lẽ bạn muốn hấp thụ ánh nắng mặt trời nhiều hơn trên các bãi biển, hoặc thực hiện một chuyến thăm tùy chọn để các Tháp Chàm Po Nagar gần đó. địa điểm khảo cổ này ngày trở lại thời trung cổ và được dành riêng cho các nữ thần bản địa Yan Po Nagar.

Ngày 6: Nha Trang.

Hôm nay bạn sẽ đi trên một chuyến đi thuyền đến một số hòn đảo gần đó và đi thăm làng chài. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian rảnh để đi bơi và lặn biển, và bạn sẽ được xử lý để một bữa tiệc buffet hải sản trên tàu.

Ngày 7: Hội An. Đi một chuyến bay ngắn đến Đà Nẵng và sau đó đi du lịch bằng xe buýt nhỏ trong một giờ đến Hội An. Phần còn lại trong ngày là miễn phí để bạn có thể làm một số hoạt động tùy chọn hoặc ngâm lên bầu không khí của nơi này.

Bạn có thể muốn đi lang thang chợ An Hội và các quầy hàng trên đường phố bán tranh, đồ gỗ, gốm sứ, đèn lồng và nhiều hơn nữa. Nó cũng nổi tiếng với thợ may tài năng của những người có thể làm cho mặt hàng đẹp để đặt hàng trong vòng một vài giờ.

Ngày 8: Hội An. lãnh đạo của bạn sẽ đưa bạn đi dạo quanh phố cổ.

Thành phố này là một cảng thương mại lớn với phía tây từ thế kỷ 17 trở đi, và có một ảnh hưởng kiến ​​trúc khác nhau từ châu Âu, Trung Quốc và Việt Nam. Ngày nay thành phố đang được khôi phục và trông giống hệt như nó đã làm hơn một thế kỷ trước.

Buổi chiều là miễn phí. Bạn có thể thuê một chiếc xe đạp và có một chuyến đi ra bãi biển gần đó. Ngoài ra còn có một cuộc phiêu lưu đô thị tùy chọn bao gồm một chuyến đi xe đạp nông thôn và kết thúc bằng một hành trình dọc theo sông Thu Bồn.

No Responses

Leave a Reply