du thuyền du lịch chuẫn châu âu

Mine là phòng spa được xác định bởi một xoáy nước

Mặc dù đồ uống không được bao gồm trong giá vé, có một máy pha cà phê Nespresso và một quầy bar mini miễn phí với tinh thần khác nhau, bia và nước giải khát. Oh, và một gói chào đón bao gồm trái cây và chai Champagne.

nuoc-ngoai-4

Cảm thấy như sủi bọt như mật hoa bubbly bây giờ tôi đã được giải thoát vào một cây sáo, tôi đã dành thời gian để thưởng thức thời điểm trên hiên của tôi trong đêm đầu tiên khi chúng ta thiết lập buồm từ Lisbon. Tôi sớm giải quyết trên ghế phơi nắng đệm, nhâm nhi và ngắm ánh đèn thành phố lấp lánh cho đến khi họ cuối cùng đã xuất hiện ngoài tầm nhìn.

Trong khu vực xã cửa sổ ở tầng trần cho phép trong lashing của ánh sáng trên tất cả các tầng, có thang máy thủy tinh để duy trì dòng chảy của ánh sáng. Các khu vực tiếp tân rộng mở là đặc biệt hấp dẫn trang trí bằng màu sáng trắng, với chỗ ngồi thoải mái, và quầy bar nhỏ với một cây đàn piano mà tinkerings du dương là tốt để nghe ngay cả khi chỉ đi qua.

Các tàu có một phòng tập thể dục và spa

Đó là nơi mà tôi đã dành một buổi sáng khi mọi người khác đã đưa lên bờ tham quan Thành phố Agadir (tôi đã được trước đó). Tôi ngồi đó thư giãn trong nước bọt ấm giữa trưa nắng, vì vậy thanh thản và tất cả tôi muốn làm là ngủ ra thờ ơ trong một trong những vỏ đệm rải rác xung quanh boong.

nuoc-ngoai-5

Đây là một con tàu của Đức, với những âm thanh quen thuộc của cuộc hội thoại của Đức trong ether. Trong lĩnh vực xã hội, chẳng hạn như uống trà tại Belvedere, đồ uống và Nibbles tại Sansibar (một thanh phần ngoài trời trên boong 8) hoặc cocktail bên xung quanh hồ bơi tôi thấy bản thân mình, đôi khi hài hước, hấp dẫn các tàu tuần dương khác với nụ cười và ngôn ngữ cơ thể.

Vào ban đêm, vui chơi giải trí bao gồm những màn nhào lộn, nhảy múa và âm nhạc, nhưng nếu giải trí là một chương trình với rất nhiều cuộc trò chuyện, tôi đã tốt hơn khai thác ngón chân tại Câu lạc bộ Jazz với thứ rượu yêu thích của tôi.

No Responses

Leave a Reply