Dụng cụ và phụ kiện cà phê tốt nhất nên mua năm 2023

Đã đến lúc nâng tầm cà phê của bạn lên một tầm cao mới với những dụng cụ và phụ kiện pha cà phê tiện dụng này. Cho dù bạn là một người đam mê cà phê espresso hay một người hâm mộ bộ lọc, những phụ kiện cà phê bổ sung này sẽ mang đến cho loại cà phê cổ điển của bạn một phong cách pha chế barista.

Khi bạn đã sắp xếp xong thiết bị của mình, bạn chỉ thiếu cà phê: đăng ký một thuê bao cà phê vì vậy bạn không bao giờ hết. Bạn cũng có thể đi đến một trong những các khóa học barista tốt nhất và học một số kỹ năng mới để sử dụng trong nhà bếp của bạn. Để có thêm cảm hứng, hướng dẫn của chúng tôi về quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích cà phê bao gồm mọi thứ từ nước hoa cà phê đến trò chơi và sách.


Dụng cụ và phụ kiện cà phê tốt nhất nên mua năm 2023

Máy xay cà phê viên nén Grind One

Máy pha cà phê Grind One

Thương hiệu cà phê đình đám Grind đã hợp tác với các chuyên gia Thụy Điển Sjöstrand để tạo ra chiếc máy Grind One, một thiết bị được ghép nối phía sau đẹp mắt tương thích với các viên nén Nespresso, vừa duyên dáng vừa mang tính công nghiệp. Ba đường ray xung quanh đỉnh của nó có nghĩa là có một máy hâm nóng tách cà phê espresso thực tế để tận dụng; một tính năng khác thường đối với máy pha cà phê viên nén. Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về máy pha cà phê Grind ở đây.

Có sẵn từ:
Xay (£295)
Amazon (£390, máy, máy tạo bọt + 60 vỏ)
Nhân chủng học (£285)


Cốc thông minh kiểm soát nhiệt độ Ember

Cốc thông minh kiểm soát nhiệt độ SELFRIDGES Ember Mug 295ml £100

Hãy thưởng thức cà phê công nghệ cao của bạn với chiếc cốc thông minh này từ Ember. Nó cho phép bạn cài đặt nhiệt độ chính xác mà bạn mong muốn, vì vậy cà phê của bạn không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh – cũng tốt nếu bạn thích trà xanh hoặc thảo mộc tinh tế. Cốc giữ đồ uống ở nhiệt độ bạn chọn trong một tiếng rưỡi, vì vậy bạn không cần phải uống vội. Tất cả đều được liên kết với một ứng dụng nơi bạn có thể đặt nhiệt độ cho các loại bia khác nhau và được thông báo khi đồ uống đã sẵn sàng. Có hai kích cỡ, nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn và thậm chí có cả phiên bản du lịch với giá £180.

#Dụng #cụ #và #phụ #kiện #cà #phê #tốt #nhất #nên #mua #năm

Trả lời