Easy Tiger’s Pretzel Bar mở tại miền NORTHSIDE

Tiger dễ dàng sẽ trở lại Tây Bắc Austin với ý tưởng mới về Pretzel Bar tại Domain NORTHSIDE, tọa lạc tại 11420 Rock Rose Ave # 100một quán rượu lâu đời được yêu thích ở Austin thuộc sở hữu địa phương, Lavaca Street Bar.

Lối vào quầy bánh Pretzel dễ dàng của Tiger

Mừng khai trương chính thức, 100 khách đầu tiên vào ngày 13/8thứ tự sẽ nhận được một bánh quy giòn miễn phí, hoàn hảo để tụ tập trước trận đấu trên sân nhà giữa Austin FC với Sporting Kansas City. Lễ kỷ niệm tiếp tục với các ưu đãi có thời hạn trong suốt tháng 8:

  • Nhận bánh quy $ 1 * khi bạn hiển thị biên nhận Miền hoặc NORTHSIDE với giá 20 đô la trở lên Giảm $ 50 cho bất kỳ đơn hàng phục vụ ăn uống tại nhà hoặc công ty nào từ $ 200 trở lên – Bánh quy nướng tươi hàng ngày, số lượng có thể có hạn, một chiếc cho mỗi bữa tiệc

Thực đơn tại Pretzel Bar, được tạo ra để xây dựng và chia sẻ, là một phần trong thực đơn đầy đủ dịch vụ của Easy Tiger với bánh quy nổi tiếng là ngôi sao của chương trình. Du khách có thể trộn và kết hợp các loại bánh quy – có nhiều hương vị khác nhau như phô mai cheddar hoặc mè – và xây dựng các bảng kiểu charcuterie để ăn uống tại Lavaca Street Bar hoặc mang ra ngoài. Easy Tiger sẽ có bánh mì mới, cũng như bánh mì kẹp mới và các món cũ được yêu thích.

Du khách có thể đặt và dùng bữa tại Lavaca Street Bar, mang theo hoặc giao hàng trực tiếp từ trang web của Easy Tiger hoặc qua ứng dụng Toast Takeout. Giờ hoạt động từ Thứ Hai – Thứ Năm từ 11 giờ sáng – 10 giờ tối, Thứ Sáu – Thứ Bảy từ 11 giờ sáng – 11 giờ tối và Chủ Nhật từ 12 giờ đêm đến 9 giờ tối Truy cập easytigerusa.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về các Tác giả

#Easy #Tigers #Pretzel #Bar #mở #tại #miền #NORTHSIDE

Trả lời