Ember Kitchen & Subterra Agave Bar

Ember Kitchen & Subterra Agave Bar, khái niệm đa cấp mới nhất của Austin trong Nhà máy điện Seaholm lịch sử ở Austin, Texas, tôn vinh hương vị của lửa bằng thực đơn lửa sống lấy cảm hứng từ các món ăn Latinh. Subterra Agave Bar, nằm ở tầng dưới của Ember Kitchen, mang đến trải nghiệm cocktail thú vị với những rung cảm ở sảnh cocktail tinh tế. Nhà hàng là một không gian đa cấp có tổng diện tích 8.000 feet vuông. Ở tầng chính, Ember Kitchen sẽ có phòng ăn 80 chỗ ngồi và ở tầng dưới, Subterra Agave Bar sẽ có sảnh phục vụ cocktail 65 chỗ ngồi.

Đội ngũ ẩm ​​thực của Ember Kitchen, do Bếp trưởng Điều hành Nayely Castillo phụ trách, rất vui mừng được mang đến cho Austin những hương vị đậm đà vượt trội. Đầu bếp tư vấn Maria Mercedes Grubb đã thuê Castillo dựa trên kinh nghiệm trước đây của Castillo về nấu ăn bằng lửa sống và niềm đam mê sâu sắc của cô ấy đối với ẩm thực khi còn trẻ ở El Paso. Mỗi phần của thực đơn đều được lấy cảm hứng từ bà của Castillo và kết hợp các yếu tố từ khắp châu Mỹ Latinh với hương vị bít tết cổ điển.

Tâm điểm của Ember Kitchen là lò nướng Josper đốt than – một trong số rất ít ở Texas – được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Thực đơn bao gồm các món ăn như Ember’s Seafood Tower phục vụ với sò lông đốt than và sốt kiểu Veracruz đậm đà; Salpicon de Pulpo có bạch tuộc với salsa và bơ cháy; một lựa chọn tuyển chọn các vết cắt chính được chế biến ở Josper với các loại nước sốt đặc trưng như birria jus và nốt ruồi tự làm; cộng với một loạt các đĩa tổng hợp bao gồm Ớt Relleno nướng Josper, Cá chợ nguyên con, Tamal Ahogada chiên với adobo hạt chay và Sò điệp kèm theo mousse ngô hun khói và hạt ngô giòn. Các mặt hàng đặc trưng khác bao gồm Caviar Bites–những viên kẹo nhỏ được phủ crema và một thìa trứng cá muối thịnh soạn trên cùng–Yucca Fries giòn và xốp và Carrot Huarache.

Tại quầy bar, chuyên gia pha chế Chris San Andres dẫn đầu Subterra Agave Bar, một sảnh cocktail tối và ủ rũ với nhiều loại cocktail làm từ cây thùa và những món độc đáo mang phong cách cổ điển bao gồm Mestizo Negroni, một loại negroni dựa trên Raicilla; Martini Sabrosa với rượu tequila trắng, rượu sherry fino và các chất thơm như bạch đậu khấu và cần tây để tạo nên hương vị độc đáo cho ly martini bẩn; và về mặt ngọt ngào hơn, Mai Tai del Urupan, được làm bằng charanda và cachaca lâu năm.

Vào mùa xuân năm 2023, tầng trên sẽ có sẵn dưới dạng quầy bar trên sân thượng. Nhóm của nhà hàng đã làm việc với kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế người Ai Cập, Fathy Ibrahim thuộc nhóm Insignia Design về thiết kế của Ember Kitchen nhằm tạo ra một không gian thực vật tươi sáng, cân bằng với tính chất công nghiệp của tòa nhà. Ở Subterra, nhà thiết kế và quản lý dự án Meera Crow đã tạo ra một sảnh khách sang trọng, đầy tâm trạng, mời gọi và thân mật.

Công ty khởi nghiệp ngành khách sạn inKind có trụ sở tại Austin là đối tác điều hành chính của Ember Kitchen & Subterra Agave Bar, mang đến cho công ty khởi nghiệp cơ hội duy nhất để có cổ phần hoạt động trong nhà hàng của chính họ. Sau khi mở cửa, khái niệm nhà hàng sẽ đóng vai trò là nền tảng cho các mối quan hệ đối tác chiến lược của inKind. Nhà hàng sẽ kiểm tra thực tế và giới thiệu các bộ sản phẩm tốt nhất trong lớp được cá nhân đề xuất cho các nhà hàng đối tác của inKind.

Đặt phòng có thể được thực hiện thông qua Seven Rooms.

Bản tóm tắt

Ember Kitchen & Subterra Agave Bar

Tên bài viết

Ember Kitchen & Subterra Agave Bar

Sự miêu tả

Ember Kitchen & Subterra Agave Bar, khái niệm đa cấp mới nhất của Austin trong Nhà máy điện Seaholm lịch sử ở Austin. Lấy cảm hứng từ các món ăn Latinh và có lò nướng Josper duy nhất trong thành phố, với Subterra Agave Bar phục vụ ở tầng trên sẽ có sẵn như một quán bar trên sân thượng.

Tác giả

Hayden Walker

Tên nhà xuất bản

Tạp chí Thực phẩm Austin

#Ember #Kitchen #Subterra #Agave #Bar

Trả lời