Fareground của Austin thêm Thanh trượt JewBoy & Freshii vào Đội hình!

Hội trường ẩm thực đầu tiên của Austin, Fareground, đã thông báo về việc bổ sung hai đối tác nhà hàng mới vào chuỗi các quán ăn và nhà bán lẻ đa dạng của mình. Freshii, một nhà hàng ăn nhanh bình dân tốt cho sức khỏe, đã mở cửa đón khách, trong khi JewBoy Sliders sẽ mở cửa vào Thứ Hai, ngày 24 tháng Tư.

Được thành lập bởi Mo Pittle, người cũng sở hữu JewBoy Burgers và JewBoy Sub Shop, JewBoy Sliders mang đến một sự thay đổi độc đáo cho những thanh trượt cổ điển mang hương vị Do Thái. Thực đơn có nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm bánh mì kẹp thịt bò cổ điển, bánh mì Reuben, French Dip và Falafel, v.v. Ngoài ra, JewBoy Sliders cũng sẽ phục vụ thanh trượt nguội, latke nhỏ và khoai tây chiên, queso kiểu viền, salad caesar đặc sản và các món chiên khác. Nguồn cảm hứng của Pittle đến từ quá trình lớn lên của người Do Thái gần biên giới Texas/Mexico, kết hợp với văn hóa sáng tạo và hòa nhập của Austin.

tươiii

Freshii là nhà hàng ăn nhanh bình dân cung cấp salad, món cuốn, bát, súp, nước trái cây ép lạnh, sinh tố, v.v. Nhà hàng không ngừng phát triển thực đơn của mình để làm cho các món ăn tốt cho sức khỏe trở nên tiện lợi và giá cả phải chăng hơn. Để chào mừng tháng khai trương, Freshii sẽ quyên góp $1 từ mỗi đơn hàng tại địa điểm Fareground của mình cho Ngân hàng Thực phẩm Trung tâm Texas.

Fareground, nằm ở trung tâm thành phố Austin tại 111 Congress Avenue, cũng phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ toàn cầu từ Austin Rôtisserie, Little Wu và Taco Pegaso, cũng như hai quán bar phục vụ cocktail, Ellis và DRINK. Ngoài ra, Austin Snack Co còn cung cấp nhiều loại thực phẩm, đồ ăn nhẹ, đồ uống được tuyển chọn và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng khi di chuyển.

Fareground đóng vai trò là nơi ươm tạo các đầu bếp và khái niệm nhà hàng thử nghiệm, cung cấp không gian cho các chủ nhà hàng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ. Hội trường ẩm thực là không gian tụ tập ẩm thực và văn hóa, thu hút hàng xóm, người dân địa phương, nghệ sĩ cũng như khách du lịch.

Mo Pittle, chủ sở hữu kiêm bếp trưởng điều hành, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang JewBoy Sliders đến Fareground. “Fareground mang đến cho những người đam mê thị hiếu như tôi một viên gạch và vữa để phát triển và chia sẻ những sáng tạo của chúng tôi với khách hàng ở trung tâm thành phố Austin, những người có thể không có cơ hội gặp chúng tôi hoặc nếm thử những gì chúng tôi cung cấp.”

nước trái cây tươi

Fareground được quản lý bởi Richard Sandoval Hospitality, một tập đoàn nhà hàng Latinh đương đại được quốc tế công nhận, sở hữu và điều hành hơn 60 mô hình nhà hàng ở 11 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Ciclo tại Four Seasons Austin.

Phòng ăn mở cửa hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, với các đơn đặt hàng trực tuyến có sẵn đến 8:30 tối. Giờ hoạt động của các quán ăn riêng lẻ có thể khác nhau. Fareground cung cấp các tùy chọn đặt hàng trực tuyến trước và không tiếp xúc. Truy cập faregroundaustin.com để biết thêm thông tin và theo dõi Fareground trên phương tiện truyền thông xã hội tại @faregroundaustin.

#Fareground #của #Austin #thêm #Thanh #trượt #JewBoy #Freshii #vào #Đội #hình

Trả lời