Fogo de Chão mở cửa trở lại ở vị trí trung tâm thành phố mới

Fogo de Chãonhà hàng nổi tiếng quốc tế đến từ Brazil, đã mở cửa trở lại nhà hàng mới di dời của họ ở Austin. Quán mới nằm ở góc ngã 2thứ Street and Congress, ở tầng dưới cùng của The Austonian, tòa nhà chọc trời dân cư mang tính biểu tượng và cơ sở bán lẻ hàng đầu đại diện cho những gì tốt nhất mà Austin cung cấp.

Được thiết kế với sự hợp tác của cơ quan thiết kế và kiến ​​trúc toàn cầu Harrison, nhà hàng mới có hai hàng hiên khép kín với chỗ ngồi ngoài trời nhìn ra Đại lộ Congress và 2thứ Đường phố, cộng với khu vực ăn uống ngoài trời ở tầng lửng. Nhà hàng mới cũng có phòng ăn rộng rãi với trung tâm là bếp nướng churrasco ngoài trời, nơi khách có thể dùng bữa trong khi xem các đầu bếp gaucho trình diễn nghệ thuật nấu nướng churrasco khi họ mổ thịt, chuẩn bị và nướng các loại protein khác nhau trên ngọn lửa trần. Địa điểm mới ở Austin trưng bày Bàn chợ bằng đá cẩm thạch Carrara màu trắng, tủ đựng thịt khô để bảo quản trong nhà và khu vực Bar Fogo sôi động trong nhà.

Các miếng thịt nướng bằng lửa là cốt lõi của trải nghiệm Fogo và bao gồm các món yêu thích của khách như Bone-in Ribeye, Lamb Chops và đặc sản của gia đình, Picanha, phần chính của thịt thăn thượng hạng. Fogo Austin cung cấp nhiều lựa chọn thực đơn và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách cho bữa trưa và bữa tối. Các Trải nghiệm Churrasco đầy đủ bao gồm lựa chọn thực đơn cao cấp đặc trưng bao gồm tất cả các món cắt cao cấp và cổ điển, cùng với Market Table & Feijoada Bar tươi ngon theo mùa và các món ăn phụ chính thống của Brazil.

Du khách có thể nâng cao trải nghiệm của mình với món sườn nướng Tomahawk 32 oz khô, sườn bò Wagyu 24 oz hoặc 20 oz. Dải Wagyu New York được chạm khắc mặt bàn trên khối muối Himalaya để bổ sung cho kết cấu bơ và vân cẩm thạch đậm đà của vết cắt.

Du khách có thể thưởng thức một Bữa trưa các ngày trong tuần dịch vụ mà tôibao gồm Market Table & Feijoada Bar theo mùa, cộng với dịch vụ kiểu gia đình gồm các món ăn phụ của Brazil với giá 15 đô la một người. Bữa nửa buổi cuối tuần kiểu Brazil mà tôibao gồm Trải nghiệm Churrasco Trọn vẹn kết hợp với các món ăn nửa buổi lấy cảm hứng từ Brazil như Bắp sườn Bò om và các quầy bánh quế và trứng tráng làm theo yêu cầu. Du khách cũng có thể thưởng thức Giờ hạnh phúc cả ngày với $9 Cocktail lấy cảm hứng từ Brazil, $7 ly rượu vang Nam Mỹ và $5 Bia Brazil, mỗi ngày, trong phòng ăn, hàng hiên và quầy bar.

#Fogo #Chão #mở #cửa #trở #lại #ở #vị #trí #trung #tâm #thành #phố #mới

Trả lời