Giải phóng cuộc phiêu lưu của bạn: Bali

Một trung tâm nổi tiếng du lịch đến từ Úc và New Zealand

gần đó, nó gần như là một thánh địa du lịch ở phần này của thế giới, thu hút các nhà thám hiểm,

người lướt sóng, người nước ngoài và khách du lịch tìm kiếm một thời gian tuyệt vời ở một nơi lạnh lẽo, một sự rung cảm của Bali dồi dào.

trước để đi lặn và có một kỳ nghỉ cách xa những ngày nghỉ liên tục của tôi (LOL), Bali đã giữ một vị trí trong trái tim tôi như một phần đẹp của thế giới, ngay cả với những con khỉ.Cuộc phiêu lưu Đà Lạt và Nha Trang

Tránh xa khỉ.

Kể từ khi chuyển đến New Zealand , du lịch là một phần lớn trong cuộc sống của tôi.

Quay trở lại khi tôi lần đầu tiên đến thăm Bali 5 năm trước, tôi thường chỉ mua các chính sách bảo hiểm du lịch cá nhân cho mỗi chuyến đi nếu tôi bị ép buộc, hoặc tốt hơn là, hoàn toàn không. Oh để được trẻ và ngây thơ một lần nữa!

Nhưng với kinh nghiệm là kiến ​​thức và tôi đã thấy đủ những điều bất hạnh và cũng có nhiều kinh nghiệm của riêng mình,

\để nhận ra rằng việc không có bảo hiểm du lịch chỉ là sự câm lặng, đặc biệt là khi có quá nhiều thứ có thể vượt quá tầm kiểm soát.

Bali là một trong những nơi mà trong đó có đầy người Úc và Kiwis (ho, Kuta, tôi đang nhìn bạn) và có thể dễ dàng cảm thấy như ở nhà, nó vẫn là một quốc gia khác và không thể đoán trước ở một mức độ nhất định. Cũng là khỉ.

bảo hiểm du lịch bali

Cũng giống như đóng gói một bộ đồ tắm, kem chống nắng và những chiếc váy xoắn đẹp mắt là điều bắt buộc cho những chuyến đi của tôi đến Bali, bảo hiểm du lịch cũng vậy.

Tôi đã từng mua các chính sách riêng cho mỗi chuyến đi mà tôi đã thực hiện, nhưng nó đã được bổ sung vì vậy bây giờ tôi chỉ mua một chính sách hàng năm Hội nghị thượng đỉnh Fansipan và Sapa (2019)

- và sau khi mua sắm xung quanh, Bảo hiểm du lịch Nam Cross (SCTI) hiện là nhà cung cấp dịch vụ của tôi cho tất cả những thứ bảo hiểm liên quan đến tất cả các chuyến đi của tôi trên khắp thế giới.

Tôi đã thực hiện ngày càng nhiều chuyến đi Hardcore mà thường yêu cầu tôi phải có bảo hiểm du lịch với độ bao phủ di tản cao

- điều này có nghĩa là nếu tôi gặp tai nạn ở Nam Cực, nơi SIÊU tốn kém để trở về đất liền để được bảo hiểm y tế hoặc cưỡi ngựa ở Mông Cổ hoặc thậm chí chỉ đi bộ trên núi ở một nơi mà nếu có bất cứ điều gì xảy ra, tôi sẽ cần phải ra ngoài, tôi được chăm sóc.

Tôi YÊU nói có với những cuộc phiêu lưu mới dường như điên rồ và SCTI thực sự mang đến cho tôi sự tự do để khám phá thế giới một cách an tâm.

bảo hiểm du lịch bali

Trong khi chuyến đi cuối cùng của tôi đến Bali là tất cả về lặn và có một kỳ nghỉ thực sự, nó đã bị hủy hoại bằng cách gây ra một trường hợp nghiêm trọng về bụng ởTour nam du – du lịch nam du

Bali hoặc ngộ độc thực phẩm cho tôi hai ngày ở Amed. Hoàn toàn không có bảo hiểm vào thời điểm đó, tôi thực sự may mắn khi được ở tại một khách sạn sang trọng chăm sóc tôi cho đến khi tôi có thể di chuyển trở lại,

và nó không thực sự ảnh hưởng đến chuyến đi của tôi quá nhiều. Tất cả những gì tôi có thể nói là cảm ơn chúa, đó không phải là ngày tôi bay về nhà - bạn có thể tưởng tượng không? Đợi đã, đừng.

Dù sao đi nữa.

Lần này tôi đã đi đến điểm nóng nước ngoài nhỏ của Canggu với các đối tác kinh doanh của tôi để làm việc trong một tuần cùng nhau.

Rẻ hơn cho tất cả chúng ta gặp nhau ở Bali, tôi không nghĩ ai trong chúng ta có thể đặt chuyến bay nhanh hơn.

bảo hiểm du lịch bali

Nhưng tôi là một người vụng về hoàn toàn và là một thỏi nam châm cho sự bất hạnh, tôi có nhiều khả năng bị vấp và gãy tay ở Ý hoặc bị đánh cắp túi ở Úc sau đó có chuyện lớn xảy ra. Tôi nghĩ. chạm gỗ.

Tôi có thể tin tưởng vào SCTI chăm sóc tôi xem liệu tôi có đuổi theo chim cánh cụt ở Nam Georgia để đi xe đạp ở Bali để mua sắm ở Sydney, giải phóng sự lo lắng của tôi để tôi có thể đi du lịch nhiều hơn và bớt lo lắng hơn.Đi du lịch đến với đảo phú quý

Đó là một lần tôi đã đâm một chiếc xe tay ga ở Bali
Là một người lo lắng và một người đã phát triển rất nhiều lo lắng và căng thẳng khi trưởng thành, điều này rất quan trọng đối với tôi, và nó đáng giá từng xu.

bảo hiểm du lịch bali

Tôi đã rất phấn khích khi thấy Bali đã thay đổi như thế nào, sau khi xem nó bùng nổ trên Instagram trong những năm qua, và tôi biết rằng tôi đang ở trong một điều trị.

Nó đã không thất vọng. Bali đã DIVINE.

Từ những gì tôi nhớ, Canggu chỉ là một đám lúa và một bãi biển lướt sóng lần cuối cùng tôi ở đó; bây giờ nó đã biến thành một trung tâm thực sự của những người có ảnh hưởng, người sáng tạo, người lướt sóng và người nước ngoài,

một nơi thư giãn và thư giãn, nơi bạn có thể chống chân để được mát-xa $ 9, nhấm nháp một quả dừa và có thể ở lại lâu dài.

bảo hiểm du lịch bali

Và người đàn ông, có cảnh thực phẩm đẩy nó lên! Quán cà phê và nhà hàng ở Canggu (và nhà kế bên ở Seminyak) thật tuyệt vời.

Tôi đã không có thời gian trong lịch trình của mình cho Vòng bụng 2 của Bali, và may mắn và vệ sinh phụ nữ đã ở bên tôi và không có ai bị bệnh, và chúng tôi đã không bỏ qua việc ăn tất cả mọi thứ.

Dưới đây là một số lựa chọn của tôi cho các bữa ăn tốt nhất ở Canggu, nhiều trong số chúng được đề xuất bởi người nước ngoài Ailen Janet từ Nhà báo trên Run , người có trụ sở ở đó:

Và wow, hãy để tôi nói, Canggu đã nhanh chóng chuyển đến một trong những địa điểm yêu thích mới của tôi trên thế giới, và tôi không nói điều đó một cách nhẹ nhàng.

Tôi thậm chí có thể sống ở đó một thời gian, và tôi hy vọng một ngày nào đó.

Giống như Canggu là một thiên đường nhỏ cho những du khách giống như tôi. Tôi đã tìm thấy người của tôi!

Một nơi tuyệt đẹp với những người đáng yêu, ngay cạnh bãi biển, vô số quán cà phê hiện đại và thoải mái, nơi bạn có thể làm việc cả ngày để uống những loại nước ép đáng yêu nhất, hàng đống thức ăn lành mạnh và sạch sẽ, giá cả phải chăng,

bảo hiểm du lịch bali

Tôi thực sự yêu Canggu trong chuyến đi này, và các đối tác của tôi và tôi đã đặt các chuyến đi trở lại sau y.nà

Có bảo hiểm du lịch với SCTI là rất quan trọng đối với tôi để tiếp tục cảm thấy an toàn và không phải lo lắng khi tôi đi du lịch khắp thế giới và dành nhiều thời gian hơn ở nước ngoài ở những nơi như Bali.

Leave a Reply