Giải thưởng quán bar tốt nhất thế giới 50 năm 2022

50 quán bar tốt nhất thế giới là danh sách hàng năm được quốc tế hoan nghênh nhằm tôn vinh những quán bar tốt nhất trong ngành, xếp hạng các điểm đến trên toàn cầu, từ London đến Singapore. Được mong đợi hàng năm, kết quả của năm 2022 bao gồm cả những người được yêu thích và những người mới đến.

Paradiso ở Barcelona giành vị trí số 1, giành giải Quán bar tốt nhất thế giới và Quán bar tốt nhất châu Âu.

London dẫn đầu châu Âu trong top 50, với 5 quán bar lọt vào danh sách, trong đó có 2 quán nằm trong top 10 – Tayēr + Elementary ở vị trí thứ 2 và Connaught Bar ở vị trí số 8. Được dẫn dắt bởi giám đốc hỗn hợp Agostino Perrone, quán bar mang tính biểu tượng của khách sạn nổi tiếng với món rượu martini hiện đại (chúng tôi đã thử, rất ngon), cũng như dịch vụ mượt mà và không gian sang trọng, lấy cảm hứng từ trường phái Lập thể. Satan’s Whiskers in Bethnal Green đứng ở vị trí thứ 23 và Swift dựa trên Soho ở vị trí thứ 30 và A Bar With Shapes For A Name ở vị trí thứ 37.

Khám phá hướng dẫn của chúng tôi đến các quán rượu cocktail và quán bar rượu tốt nhất ở London.


Kiểm tra danh sách 10 quán bar hàng đầu dưới đây, cũng như những quán bar nào ở London lọt vào top 100.

50 quán bar tốt nhất thế giới – top 10

  1. Paradiso, Barcelona
  2. Tayēr + Elementary, London
  3. Sips, Barcelona
  4. Licorería Limantour, Thành phố Mexico
  5. Cánh cửa nhỏ màu đỏ, Paris
  6. Double Chicken Please, New York
  7. Hai Schmucks, Barcelona
  8. Connaught Bar, London
  9. Katana Kitten, New York
  10. Alquímico, Cartagena

Các quán bar ở London trong top 100

1. Tayēr + Tiểu học – một quầy bar Shoreditch gồm hai nửa: đến Elementary bình thường, dễ tính để thưởng thức một ly cocktail nhanh chóng và cà phê không đáy, và quán Tayēr thân mật hơn cho sự pha trộn sáng tạo, nghiêm túc.

8. Connaught Bar – a Quầy bar khách sạn Mayfair đẹp và sang trọng với dòng rượu martini sang trọng, được làm theo yêu cầu của bạn.

23. Râu của Satan – Quầy bar phục vụ cocktail ở khu phố Bethnal Green với nội thất lốm đốm màu xám, màu xám, áp phích rượu cổ điển và nhạc nền hip hop hấp dẫn.

30. Swift – Quán bar Soho này có hai phần, với không gian bình dị, náo nhiệt ở tầng trệt – tốt nhất cho khách đi dạo và uống rượu khai vị – và sảnh khách dưới tầng hầm ấm áp hơn với các gian hàng hình lưỡi liềm bóng bẩy, bàn màu đen và ánh sáng buồn.

37. Một quán bar có hình dạng cho một cái tên – một quán bar Dalston lấy cảm hứng từ Bauhaus, lấy cảm hứng từ The Little Red Door’s Remy Savage.

#Giải #thưởng #quán #bar #tốt #nhất #thế #giới #năm

Trả lời