Giải thưởng sức mạnh đa dạng của hài kịch tại SXSW với các biểu tượng hài kịch và hợp tác thực phẩm độc quyền

Các huyền thoại hài kịch và một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực ẩm thực sẽ hợp lực tại sự kiện Sức mạnh Hài kịch Đa dạng năm nay. Inspire Brands, công ty sở hữu nhiều nhà hàng đa dạng, bao gồm Arby’s, Baskin-Robbins, Buffalo Wild Wings, Dunkin’, Jimmy John’s và SONIC Drive-In, đã thông báo rằng họ sẽ là nhà tài trợ duy nhất cho sự kiện năm nay, sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 3 tại The Creek & The Cave ở Austin, Texas, trong Lễ hội SXSW.

năm nay Sức mạnh đa dạng của hài kịch sự kiện hứa hẹn sẽ đặc biệt thú vị, vì Inspire Brands sẽ ra mắt chín mặt hàng đồ ăn và thức uống độc quyền để tôn vinh chín nghệ sĩ hài kịch sẽ nhận giải thưởng trong suốt đêm. Điều này đánh dấu lần đầu tiên các nhà hàng của Inspire Brands hợp tác để tạo ra những sự kết hợp đồ ăn và thức uống chưa từng thấy trước đây, sử dụng nguyên liệu từ nhiều nhà hàng trong danh mục đầu tư của họ.

2023 IB SXSW - Kem gà & bánh quế

Một số dịch vụ đồ ăn và thức uống thú vị mà khách có thể mong đợi bao gồm Spit Roasted Gyro Tots, đặc trưng với vị giòn Tater Tots từ SONIC Drive-In, được nạp với Thịt Gyro, Phô mai và Nước sốt Tzatziki của Arby. Các món khác trong thực đơn bao gồm một Cốc kem gà & bánh quế, có Kem Baskin-Robbins Chick’n & Waffle phủ trên một Cánh không xương Buffalo Wild Wings trong nước sốt tỏi mật ong MỚI của họ. Và đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó mặn hơn một chút, thì đã có món Corndog nướng kiểu “Elote”, với món Buffalo Wild Wings Roasted Green Chili Queso, Chipotle Lime Crema, Jimmy Peppers, Cilantro Corn, Buffalo Wild Wings Cotija, và Paprika xông khói, tất cả được phủ lên trên một miếng bánh ngô nhỏ SONIC Drive-In thơm ngon.

Rita Patel, Giám đốc Tiếp thị của Arby’s, bày tỏ sự phấn khích của cô ấy về sự kiện sắp tới, nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của Sức mạnh Hài kịch Đa dạng. Chỉ những Thương hiệu truyền cảm hứng mới có thể làm điều gì đó như thế này tại SXSW. Thay mặt cho tất cả các trưởng bộ phận tiếp thị, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các nhóm ẩm thực sáng tạo của mình với thực đơn độc quyền gồm các món ăn và đồ uống kết hợp giữa sáu thương hiệu mang tính biểu tượng: Arby’s, Baskin-Robbins, Buffalo Wild Wings, Dunkin’, Jimmy John’s và SONIC Drive -TRONG.”

Được tổ chức bởi Mike Lawrence và Nick Thune, Variety Power of Comedy sẽ trao giải cho các diễn viên hài vì thành tích xuất sắc của họ trên các nền tảng độc lập, phim, TV và kỹ thuật số. Những người được vinh danh năm nay bao gồm Eric Andre, Phoebe Robinson, Jake Johnson, Tim Robinson & Zach Kanin, Rachel Sennott, Anna Kendrick, Patton Oswalt và Chelsea Handler. Với dàn nghệ sĩ biểu diễn ấn tượng và thực đơn đồ ăn thức uống cũng ấn tượng không kém, sự kiện năm nay chắc chắn sẽ là một sự kiện hấp dẫn.

#Giải #thưởng #sức #mạnh #đa #dạng #của #hài #kịch #tại #SXSW #với #các #biểu #tượng #hài #kịch #và #hợp #tác #thực #phẩm #độc #quyền

Trả lời