Giao bánh trực tuyến tốt nhất – Cutter & Squidge, Lola’s, Waitrose và hơn thế nữa

Chúng tôi đã thử nghiệm các dịch vụ giao bánh trực tuyến tốt nhất dành cho các loại bánh dành cho lễ kỷ niệm bao gồm Cutter & Squidge, Lola’s Cupcakes và Waitrose. Giá dao động từ khoảng £15 đến £45 trở lên và trong khi phần lớn cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, chúng tôi cũng đã thử nghiệm dịch vụ giao bánh chỉ ở London. Đọc về các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi.

Để biết thêm về điều này, hãy xem phần đánh giá của chúng tôi để biết thêm nhiều ý tưởng, bao gồm cả việc giao trà chiều tốt nhất, quầy bánh tốt nhất để trưng bày giao hàng của bạn theo phong cách và giao quà hộp thư tốt nhất cho những người sành ăn. Và nếu bạn muốn tự nướng bánh, hãy xem các công thức làm bánh nhiều lớp tốt nhất của chúng tôi để có tất cả nguồn cảm hứng tuyệt vời mà bạn cần.


Giao bánh trực tuyến tốt nhất trong nháy mắt

  • Giao bánh trực tuyến tổng thể tốt nhất: Máy cắt & mực, từ £ 23,50
  • Tốt nhất cho bánh nhung đỏ: Cupcakes của Lola, từ £ 37,50
  • Tốt nhất để lập kế hoạch trước: Tiệm bánh Valerie, từ £35,95
  • Giao bánh tốt nhất cho một món quà: Món quà của bánh, từ £ 19,95
  • Tốt nhất cho những người theo chủ nghĩa truyền thống: Sông Meg, từ £ 24
  • Siêu thị giao bánh trực tuyến tốt nhất: Waitrose, từ £ 13,50
  • Tốt nhất cho bánh đầy màu sắc: Tiệm bánh Hummingbird, từ £40

Giao bánh trực tuyến tốt nhất để mua năm 2023

Máy Cắt & Mực

Máy cắt bánh & mực

Giao bánh trực tuyến tổng thể tốt nhất

Cutter & Squidge là tiệm bánh do gia đình tự quản nổi tiếng với dịch vụ giao trà chiều, bánh nướng xốp, bánh nướng và bánh ngọt.

Có nhiều loại bánh giao hàng tận nơi để bạn lựa chọn (một số chỉ có ở London, với một số loại nhỏ hơn trên toàn quốc) và sáu tùy chọn kích cỡ cho mỗi chiếc bánh, từ loại nhỏ 6 inch đến bánh ba tầng khổng lồ cho đám cưới. Bánh bao gồm các loại trần và hoàn toàn đá, với các hương vị độc đáo để lựa chọn như bánh phô mai việt quất hay chanh dây và quả hồ trăn. Khi đặt hàng, bạn cũng có thể thêm một hộp thiếc và một thông báo bằng tay để cá nhân hóa việc giao hàng của mình. Bạn cũng có thể đặt hàng trước 4 giờ chiều để giao hàng vào ngày hôm sau, hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm và bất ngờ vào phút cuối.

Chúng tôi đã chọn bánh Strawberry Eat-on Mess – kết hợp bọt xốp vani, kem bơ dâu tây, mứt dâu tây, sữa trứng vani và bánh trứng đường. Đó là một chiếc bánh kiểu trần có trang trí bằng bánh trứng đường đẹp mắt và ba loại nhân được bày ra xung quanh mép một cách rõ ràng.

Bánh của chúng tôi (giao hàng tận nơi ở Luân Đôn) được đựng trong một số bao bì đơn giản nhất mà chúng tôi từng thấy. Được giao trong hộp bìa cứng màu cam sáng, chiếc bánh được đóng gói chắc chắn bên trong và không hề xê dịch ngay cả khi được đựng trên ống, với tất cả các chi tiết trang trí vẫn còn nguyên vẹn. Lớp kem siêu mềm và béo ngậy và chúng tôi yêu thích sự đa dạng của các loại nhân khác nhau bên trong, mặc dù có lẽ sẽ thích một chút mứt hơn cùng với nhân kem. Bánh là một trong những loại bánh mềm và mịn nhất mà chúng tôi đã thử, với hương vị vani tuyệt vời.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Máy cắt & mực, từ £ 23,50


Lola’s Cupcakes

Bánh nhung đỏ của Lola's Cupcakes

Tốt nhất cho nhung đỏ

Đầu mối nằm ở cái tên – Lola’s nổi tiếng nhất với món bánh nướng nhỏ, với các cửa hàng màu xanh lam đặc trưng của họ được tìm thấy trên khắp London. Gần đây, họ đã triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc bao gồm bánh nướng nhỏ và bánh hạnh nhân cũng như bánh ngọt nguyên chiếc cho lễ kỷ niệm.

Có một loạt tám loại bánh khác nhau để giao khi chúng tôi đặt hàng, bao gồm cả tùy chọn bánh quy caramel thuần chay. Tất cả đều là những chiếc bánh hai tầng dài 7 inch với các cạnh trần với các hương vị cổ điển – vani, sô cô la, bánh quy và kem. Bạn có thể thêm một thông điệp làm bằng tay vào hầu hết các thiết kế và những chiếc bánh sẽ được trình bày trên một bảng bánh bằng bạc. Chúng tôi đã chọn chiếc bánh nhung đỏ đặc trưng, ​​phủ đầy kem phô mai và ganache sô cô la, bên trên là nấm cục sô cô la trắng và bánh hạnh nhân nhung đỏ nhỏ.

Bánh của chúng tôi được làm lạnh từ các túi nước đá bao quanh nó trong bao bì. Nó rất an toàn – được bọc bằng len có thể phân hủy được, đựng trong hộp có các mặt gấp để bạn dễ dàng lấy bánh ra và một vòng bánh giữ các lớp chắc chắn. Chiếc bánh rất đẹp và mềm nhưng kem và đặc biệt là ganache sô cô la cần một chút thời gian để hâm nóng và làm mềm để đạt được kết cấu tốt nhất – cách giao hàng ướp lạnh này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang mang theo chiếc bánh của mình đến nơi cần đến.

Có sẵn từ:
Cupcakes của Lola, từ £ 37,50


Cửa hàng bánh ngọt Valerie

Bánh ngọt Valerie

Tốt nhất để lập kế hoạch trước

Có lịch sử gần 100 năm, Patisserie Valerie là gương mặt quen thuộc trên đường phố cao cấp dành cho các tiệm bánh phức tạp của Pháp. Họ có nhiều loại bánh ngọt và bánh ngọt có sẵn để giao hàng tận nơi, từ bánh gato rừng đen đến Lotus Biscoff hiện đại, nhung đỏ và nhiều kiểu dáng độc đáo bao gồm bánh sô cô la thác nước và bánh trần chanh và việt quất. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trước 4 giờ chiều để được giao vào ngày hôm sau và có tùy chọn thêm thông báo làm lạnh bằng tay cho tất cả các loại bánh, cũng như mua nến và đồ trang trí trên bánh.

Chúng tôi đã chọn loại bánh gato sọc kẹo màu hồng đặc biệt để thử, xen kẽ các lớp xốp hồng, kem tươi và mứt mâm xôi và phủ một lớp kem bơ Thụy Sĩ. Bánh được nướng sau đó cấp đông và đóng gói bằng đá khô để giao hàng tận nơi. Bánh được giao hoàn toàn đông lạnh trong một hộp các tông rất lớn và cần 8-10 giờ trong tủ lạnh để rã đông – hãy đảm bảo bạn nhớ tính đến thời gian này (và không gian tủ lạnh) khi đặt hàng.

Chiếc bánh của chúng tôi được giao đến trong tình trạng gần như hoàn hảo, lớp kem còn nguyên vẹn chỉ với một vài chiếc bánh macaron nghiền nhỏ bên trên. Chiếc bánh có chiều cao rất ấn tượng với năm lớp để thể hiện sự nghiêm túc và là tâm điểm trong một dịp đặc biệt và cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo đối với kích thước hào phóng của chiếc bánh. Chúng tôi rất ấn tượng về khả năng rã đông của bánh với lớp xốp nhẹ và bông xốp. Lớp kem siêu sáng bóng cực kỳ mịn và thoáng, gần giống như kẹo dẻo, chắc chắn là loại kem dành cho những người hảo ngọt.

Có sẵn từ:
Tiệm bánh Valerie, từ £35,95


Món quà bánh

Món quà bánh

Tốt nhất để gửi làm quà tặng

The Gift of Cake chuyên về đúng như tên gọi: giao bánh trực tuyến được thiết kế để trở thành quà tặng đặc biệt qua bưu điện. Thay vì những chiếc bánh kem cao chót vót, đây là những chiếc bánh hai tầng đơn giản mang lại cảm giác tự làm. Dòng sản phẩm nhỏ gọn gồm chín loại bánh tập trung vào các loại bánh cổ điển: bánh cà rốt, bánh bông lan victoria, bánh chanh, cà phê và quả óc chó, v.v., tất cả chỉ có một kích cỡ (sáu inch rưỡi). Đó là lý tưởng cho những người theo chủ nghĩa truyền thống, những người không muốn một chiếc bánh cao chót vót phủ đầy kem và đánh giá cao những tác phẩm kinh điển.

Khi đặt hàng, bạn có thể chọn gửi bánh trong hộp thiếc thông minh (một vật lưu niệm tiện dụng) và thêm đồ trang trí bánh, nến, thiệp hoặc sôcôla khi giao hàng.

Chúng tôi đã thử rượu sâm banh và bánh dâu tây từng đoạt giải thưởng của họ. Một lần nữa, điều này đúng với tên gọi: bao gồm một miếng bọt biển prosecco, rượu sâm panh, kem bơ sâm panh và mứt dâu tây. Đó là một giao hàng nhỏ gọn dễ chịu trong một hộp các tông nhỏ có nhồi bằng polystyrene và chiếc bánh được đặt chắc chắn bên trong hộp thiếc bằng đồng (có tính thêm phí). Hộp được bọc trong giấy và buộc bằng ruy băng nên khi mở ra chắc chắn sẽ rất đặc biệt nếu gửi làm quà tặng. Chiếc bánh được trang trí bằng một vòng hoa đóng băng gần như hoàn toàn nguyên vẹn, chỉ có một số chỗ mềm ra một cách kỳ lạ. Bạn có thể ngửi thấy mùi rượu sâm panh ngay khi mở chiếc bánh và nếm thử nó trong lớp kem lạnh: một miếng bọt biển victoria cổ điển được trang điểm theo phong cách sang trọng.

Kích thước bánh nhỏ hơn sẽ rất phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ hơn và các cặp vợ chồng và sẽ là một món quà rất được hoan nghênh.

Có sẵn từ:
Món quà của bánh, từ £ 19,95


Sông Meg

Bánh sông Meg

Tốt nhất cho người theo chủ nghĩa truyền thống

Meg Rivers là một tiệm bánh được chứng nhận B-corp có trụ sở tại Cotswold đã hoạt động hơn 30 năm. Bánh ngọt, bánh nướng xốp và bánh nướng khay có sẵn để giao hàng trực tuyến, bao gồm đăng ký bánh hàng tháng cho những người đam mê thực sự.

Một loạt các loại bánh cổ điển có sẵn để giao hàng bao gồm một số loại bánh trái cây, bánh gừng dẻo, cà phê và quả óc chó. Hãy chú ý đến các hương vị theo mùa bằng cách sử dụng các loại quả mọng tươi, chẳng hạn như quả lý gai và hoa cơm cháy hoặc dâu đen. Bánh chỉ có một kích cỡ, mặc dù cũng có những gói bánh nhỏ riêng lẻ.

Chúng tôi đã chọn thử bánh anh đào cổ điển. Chúng tôi yêu thích chiếc bánh được phủ đầy những quả anh đào glacé ngọt ngào như thế nào, bên trên cũng có những quả anh đào sáng bóng thông minh.

Kiểu bánh này (không có kem) chắc chắn nên không cần bảo vệ nhiều và bánh của chúng tôi không bị hư hại theo bất kỳ cách nào khi được giao. Có khá nhiều nhựa xung quanh nó sau khi được giao và bánh thường hơi lạnh – chúng tôi khuyên bạn nên để bánh mềm một chút và thưởng thức ở nhiệt độ phòng. Những chiếc bánh như thế này cũng giữ được lâu (chín hạn sử dụng kể từ ngày gửi đi), vì vậy đừng vội ăn hết ngay (nếu bạn có thể cưỡng lại được).

Có sẵn từ:
Sông Meg, từ £ 24


chờ đợi

bánh bông lan

Siêu thị giao bánh trực tuyến tốt nhất

Lần tới khi bạn đang thực hiện cửa hàng trực tuyến của mình, bạn có thể thêm một chiếc bánh kỷ niệm đặc biệt để giao hàng. Waitrose có nhiều loại bánh sinh nhật và bánh kỷ niệm với nhiều mức giá khác nhau, từ những chiếc bánh quen thuộc mà bạn sẽ thấy trong cửa hàng đến những chiếc bánh phủ kem bằng kẹo mềm theo chủ đề cao cấp hơn dành cho các bữa tiệc sinh nhật của trẻ em (bao gồm cả bánh không gian, khủng long và bóng đá) cần thông báo trước lâu hơn Khi đặt hàng.

Chúng tôi đã thử bánh quy Neapolitan và Caramelised. Những thứ này có thể được thêm vào xe đẩy như bình thường khi thực hiện giao hàng trực tuyến Waitrose. Chúng là nền tảng tốt cho một lễ kỷ niệm – có giá dưới 20 bảng Anh nhưng ấn tượng hơn một chiếc bánh siêu thị cơ bản và phục vụ 16 người. Chúng được trình bày trên một khay bánh nhỏ màu bạc và được vận chuyển nguyên vẹn trong hộp bánh trong suốt. Chúng sẽ rất lý tưởng cho các lễ kỷ niệm nhỏ hơn hoặc tham gia các buổi dã ngoại và cả hai đều trông hấp dẫn, với trang trí đẹp mắt và chi tiết nhỏ giọt.

Neapolitan có hương vị riêng biệt đáng ngạc nhiên trong mỗi lớp: lớp dâu tây ngọt ngào có vị giống như kem dâu tây trong khi lớp sô cô la đen đậm đà cân bằng vị ngọt một cách dễ chịu. Trong bánh quy caramen (hay còn gọi là loại bánh dành cho những người hâm mộ Lotus Biscoff), bánh bông lan có hương vị dịu nhẹ với vị đậm đà của bánh quy caramen thấm đều trong lớp kem. Chúng tôi sẽ mua lại và khám phá phần còn lại của phạm vi.

Có sẵn từ:
Waitrose, từ £ 13,50


Tiệm bánh Hummingbird

Hummingbird Bakery - Cầu Vồng Pinata 2 bản sao

Tốt nhất cho bánh đầy màu sắc

Tập đoàn bánh mì Luân Đôn Hummingbird Bakery có năm cửa hàng trên khắp Luân Đôn chuyên về các loại bánh ngọt và bánh nướng lấy cảm hứng từ Mỹ. Trực tuyến, bạn có thể đặt nhiều loại bánh ăn mừng, bánh nướng, bánh pho mát, bánh nướng nhỏ và hơn thế nữa. Dịch vụ giao bánh hiện chỉ khả dụng cho các mã bưu chính ở Luân Đôn, với bộ dụng cụ trang trí bánh cupcake có sẵn trên toàn quốc.

Hummingbird Bakery có rất nhiều loại bánh đầy màu sắc để lựa chọn với thiết kế dành cho những dịp đặc biệt và dành cho trẻ em, với hương vị chủ yếu là cổ điển. Chúng tôi đã thử bánh piñata cầu vồng, sự kết hợp của hai kiểu bánh đặc trưng của họ trong một. Loại này có bốn kích cỡ (sáu, tám, chín hoặc 10 inch) với hướng dẫn hữu ích về số lượng loại này sẽ phục vụ. Bạn có thể cá nhân hóa màu đóng băng với sáu sắc thái có sẵn, đồng thời thêm thông điệp, đồ trang trí, nến hoặc thiệp vào đơn đặt hàng của bạn.

Bánh của chúng tôi được giao trong một túi giấy Hummingbird Bakery lớn. Bánh được cố định bên trong hộp trên một tấm bìa bánh được dán vào đế để bánh không thể nhúc nhích và ở tình trạng hoàn hảo khi giao hàng (mặc dù đừng mang chiếc bánh nặng đi xa trong túi giấy!). Piñata cầu vồng tạo ra tác động nghiêm trọng, với lớp kem vani đơn giản che giấu phần bên trong rực rỡ và sẽ rất phù hợp cho bữa tiệc dành cho trẻ em. Miếng bọt biển đậm đặc hơn một chút so với những loại khác mà chúng tôi đã thử (có lẽ do lượng màu thực phẩm cầu vồng), nhưng kem có hương vị tuyệt vời

Có sẵn từ:
Tiệm bánh Hummingbird, từ £45

giao trà chiều tốt nhất
Quà tặng rượu sâm banh tốt nhất
Quà tặng làm bánh tốt nhất
Đồ ăn ngon nhất
Chuyển phát thư tốt nhất cho người sành ăn
Bộ đồ ăn nhà hàng tốt nhất
Trà chiều ngon nhất ở London
Trà chiều ngon nhất nước Anh

#Giao #bánh #trực #tuyến #tốt #nhất #Cutter #Squidge #Lolas #Waitrose #và #hơn #thế #nữa

Trả lời