Gins bất thường để thử từ các quốc gia trên thế giới

Tìm cách thực sự gây ấn tượng với những người yêu rượu gin? Mang quầy bar đến nhà của bạn và lưu trữ gins yêu thích của bạn trên một trong những món đồ uống yêu thích của chúng tôi. Sau đó, hãy kiểm tra các cửa hàng bán chai trực tuyến yêu thích của chúng tôi để mua sắm tại nhà của bạn.


Đây là lựa chọn của chúng tôi về những loại rượu gins ngon nhất thế giới

Bayab African Grown Classic Dry Gin, Nam Phi, £ 29,24 / 70cl, Master of Malt

Được sản xuất tại vùng Midlands của KwaZulu-Natal, loại rượu gin Nam Phi này sử dụng quả của cây bao báp như một loại thực vật, mang lại cho nó một hương vị chanh tươi và sạch, kết hợp tuyệt đẹp với cây bách xù mềm và gia vị thơm.

Hồ sơ hương vị: cam quýt

Thực vật học: Quả bách xù, cây bao báp Zambia, rau mùi, hương thảo, quế, muối

Ghép nối hoàn hảo: Trang trí với một quả chanh xoắn.


Nikka Coffey Gin, Nhật Bản, £ 44,95 / 70cl, The Whisky Exchange

Thương hiệu rượu whisky Nhật Bản Nikka sản xuất loại rượu gin khá đáng yêu này, được làm trong những bức ảnh tĩnh vật truyền thống của họ. 11 loài thực vật khác nhau tạo thành xương sống của một loại rượu gin tươi, zesty, nhẹ một cách đáng ngạc nhiên khi xét đến 47% ABV khổng lồ của nó. Hóa đơn thực vật bao gồm bốn loại trái cây họ cam quýt khác nhau của Nhật Bản, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều loại cam quýt thơm, có mùi thơm và hương vị, cùng với một chút vị ngọt của trái cây và gia vị thơm tinh tế.

Hồ sơ hương vị: cam quýt

Thực vật học: yuzu, kabosu, amanatsu, shequasar, cây bách xù, hạt rau mùi, bạch chỉ, chanh và vỏ cam, nước táo, tiêu sansho.

Ghép nối hoàn hảo: trang trí với một lát táo xanh.

Một chai rượu gin Nikka Coffey nhãn xanh

Nguồn nguyên chất rượu gin Cardrona, New Zealand, £ 58,99 / 70cl, Hầm rượu chuyên dụng

Kiwi gin từng đoạt giải thưởng này đến từ Thung lũng Cardrona ở phía Nam Alps của New Zealand và có các loại hoa hồng có nguồn gốc địa phương cũng như một loạt các loài thực vật truyền thống hơn. Mặc dù có nồng độ cao 47% ABV, nhưng đây là một loại rượu gin thực sự tươi mát và thanh lịch, với hương thông cao vút, vỏ chanh thơm và hương hoa phong phú.

Hồ sơ hương vị: cây bách xù dẫn đầu

Thực vật học: tầm xuân, cây bách xù, hạt rau mùi, rễ cây bạch chỉ, chanh và vỏ cam.

Ghép nối hoàn hảo: trộn với nước táo.


Engine Pure Organic Gin, Ý, £ 37,95, The Whisky Exchange

Bao bì nổi bật, vui tươi của Engine – trông giống như một hộp đựng dầu cổ điển – không có gì ngạc nhiên khi người sáng lập của nó, Paolo Dalla Mora, là cựu giám đốc tiếp thị của thương hiệu thời trang Ý Moschino. Đó là một loại rượu gin sáng sủa, dễ tiếp cận, mang lại sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ với các nốt hương tươi mát, siêu thơm của vỏ chanh, cây bách xù và cây xô thơm thân thảo.

Hơn như thế này

Hồ sơ hương vị: cam quýt

Thực vật học: cây bách xù, vỏ chanh, cây xô thơm, hoa hồng Damascene, rễ cam thảo

Ghép nối hoàn hảo: Hãy thử một ly martini với một chút vỏ chanh.

Một lon rượu Gin nguyên chất hữu cơ

Procera, Châu Phi, £ 69,95, Bậc thầy về mạch nha

Procera là loại rượu gin đầu tiên trên thế giới sử dụng quả procera châu Phi, một loại cây bách xù được trồng trong các khu rừng cao nguyên ngập nắng của Kenya. Những quả mọng được hái bằng tay, được sấy khô trong không khí này tạo thêm vị bùi bùi và độc đáo cho rượu gin, cùng với nhiều loại thực vật quý hiếm của châu Phi. Sự kết hợp của rễ orris hoa Maroc, cam pixie Kenya có múi và chanh Swahili, mật ong keo Somalia và các loại gia vị ấm áp bao gồm bạch đậu khấu Zanzibari, hạt tiêu Selim của Nigeria và hạt tiêu hồng Madagasca để kết thúc, mang đến một loại rượu gin phức hợp đúng với chất khủng bố châu Phi của nó. Chai thủy tinh thổi bằng tay tuyệt đẹp và nút đậy bằng gỗ cọ được tạo ra ở Nairobi bởi các nghệ nhân Kenya.

Hồ sơ hương vị: cây bách xù

Thực vật học: quả procera, hạt tiêu hồng Madagasca, rễ và rau mùi Maroc, cam pixie Kenya, chanh Swahili, mật ong keo Somalia, bạch đậu khấu Zanzibari và cây chùy, tiêu selim Nigeria

Ghép nối hoàn hảo: gọn gàng trên đá hoặc trong một ly martini

Một chai rượu gin có nút gỗ trước hình ảnh ngọn núi

Gin Mare, Tây Ban Nha, £ 34,25 / 70cl, The Whisky Exchange

Với hương thảo, cỏ xạ hương, ô liu và húng quế được bao gồm trong dòng thực vật, số hương thảo mộc, mặn này của Tây Ban Nha gợi lên mùa hè Địa Trung Hải như không có loại rượu gin nào khác. Uống trong ly copa de balon với nhiều đá để tận hưởng cảm giác cuối cùng của kỳ nghỉ.

Hồ sơ hương vị: thân thảo

Thực vật học: hương thảo, cỏ xạ hương, ô liu, húng quế, cam, chanh, rau mùi, cây bách xù và bạch đậu khấu

Ghép nối hoàn hảo: Nước bổ sung Fever-Tree Địa Trung Hải, một nhánh hương thảo và một lát cam tươi

Gin Mare Chai

CAP Gin, Pháp, £ 35 / 70cl, Amazon

Một loại rượu gin Địa Trung Hải thực sự, CAP được sản xuất tại Côte d’Azur và được thiết kế để phản ánh vị trí mang tính biểu tượng của nó.

Rose, mimosa và fleur d’oranger (hương vị đồng nghĩa với French Riviera) được phủ lên trên lớp nền truyền thống của cây bách xù và rau mùi để tạo ra một loại rượu gin tươi và thanh lịch. Dễ uống một cách kỳ lạ, CAP là một trong những loại rượu gins sảng khoái hơn ngoài kia – lý tưởng vào một ngày nắng đẹp, với thuốc bổ lạnh trong tủ lạnh và một lát cam quýt. Nó được cân bằng tốt, tinh vi và sạch sẽ.

Hồ sơ hương vị: cây bách xù

Thực vật học: cây bách xù, rau mùi, rễ cây bạch chỉ, cây mai dương, hạt tiêu hồng, cây bọ ngựa, vỏ chanh, hoa hồng, vỏ cam

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và vỏ cam, hoặc như một thành phần nổi bật trong một ly cocktail 75 kiểu Pháp


Có thể mộttôima Gin, Venezuela, £ 37,45 / 70cl, The Whisky Exchange

Một loại rượu gin Nam Mỹ, lấy thẳng từ rừng nhiệt đới Amazon.
10 loài thực vật bản địa làm cho một tinh thần thảo mộc, sảng khoái và tươi mát. Có một cú đá peppery và một vị đất nói chung, cũng như một vị ngọt trái cây kéo dài. Hoàn toàn độc đáo.

Hồ sơ hương vị: thân thảo

Thực vật học: justy, açaí, uva de palma, túpiro, seje, copoazú

Ghép nối hoàn hảo: thử với soda bưởi hồng


Ki No Bi Kyoto Dry Gin, Nhật Bản, £ 42,90 / 70cl, Master of Malt

Có nghĩa là ‘vẻ đẹp của các mùa’, tác phẩm của Nhật Bản này được tạo ra từ tinh chất gạo được chưng cất với các loài thực vật trong vùng bao gồm yuzu, dăm gỗ hinoki (Cyprus Nhật Bản), hạt tiêu sansho và trà xanh gyokuro. Một loại rượu gin thanh lịch, có hương cây bách xù cổ điển kết hợp tốt với các thành phần địa phương khác thường.

Hồ sơ hương vị: hoa

Thực vật học: yuzu, dăm gỗ hinoki, orris, chanh, gừng, lá shiso đỏ, lá tre, tiêu sansho và trà xanh gyokuro

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và vỏ yuzu, hoặc như một loại ‘sonic’ với hỗn hợp soda và thuốc bổ

Chai rượu Ki No Bi Gin màu xám đậm

Príncipe de los Apóstoles Gin, Argentina, £ 36,43 / 70cl, Master of Malt

Các loài thực vật trong loại rượu gin khác thường này bao gồm lá bạch đàn, bạc hà và yerba mate (một loại cây thường xanh được sử dụng để làm trà Nam Mỹ phổ biến). Kết quả cuối cùng là một tinh thần có hương vị đậm đà, với các ghi chú tinh dầu bạc hà sảng khoái nhưng không quá áp đảo và một đặc tính thảo mộc lanh lợi. Hãy thử nếu bạn thích ít rượu gins từ cây bách xù hơn.

Hồ sơ hương vị: thân thảo

Thực vật học: lá yerba mate, bạch đàn, bạc hà, bưởi, cây bách xù và hạt rau mùi

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và một nhánh bạc hà

Príncipe de los Apóstoles Gin, Argentina

Kyrö Gin, Phần Lan, £ 34,95 / 50cl, Amazon

Được làm bằng tinh chất hạt lúa mạch đen và các loại thực vật kiếm ăn tại địa phương bao gồm quả nam việt quất, hắc mai biển và lá bạch dương, loại rượu gin tươi mát, sắc nét này từ Công ty Nhà máy rượu Kyrö được thiết kế để gợi lên một đồng cỏ Phần Lan trong hương vị và hương thơm. Thực hiện chuyến đi cắm trại tiếp theo của bạn.

Hồ sơ hương vị: thân thảo

Thực vật học: cây hắc mai biển, quả nam việt quất, lá bạch dương, cỏ lau, cam quýt, thìa là và cây bách xù

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ, một nhánh hương thảo và nam việt quất tươi hoặc khô

Một chai Kyrö Gin

VII Hills Italian Dry Gin, Ý, £ 34,99 / 70cl, Amazon

Mong đợi hương thơm nhẹ nhàng từ thảo mộc, gần như thực vật và hương cam quýt tinh tế từ loại rượu gin độc đáo của Ý này, mà các nhà sản xuất của nó tuyên bố là loại gin hoàn hảo cho một loại rượu Negroni.

Hồ sơ hương vị: thảo dược

Thực vật học: atisô, cần tây, cam máu, hoa cúc, hoa hồng hông, lựu và bách xù

Ghép nối hoàn hảo: a Negroni – nhưng hãy thử đổi Campari lấy một loại rượu khai vị khác của Ý, Cynar làm từ atisô.

Seven Hills Gin Chai

Broken Bones London Dry Gin, Slovenia, £ 34,99, Whisky Exchange

Rượu gin khô ở London này được chưng cất với cây bách xù và các loài thực vật khác từ vùng Karst của Slovenia để tạo ra một hỗn hợp hấp dẫn của hương hoa, cam quýt và gia vị.

Hồ sơ hương vị: cây bách xù

Thực vật học: hoa linden, tầm xuân, rau mùi, bạch đậu khấu, bạch chỉ, cam thảo, orris, vỏ chanh và cây bách xù

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và một chút vỏ chanh

Broken Bones London Dry Gin, Slovenia

Monkey 47, Đức, £ 35,26 / 50cl, Master of Malt

Sử dụng 47 loài thực vật ấn tượng (do đó có tên), loại rượu gin được giới phê bình đánh giá cao này được sản xuất tại Rừng đen của Đức. Phong phú và phức tạp nghiêm túc, đây là một con số đầy đủ với các hương thảo mộc và gia vị mạnh mẽ.

Hồ sơ hương vị: gia vị / thân thảo

Thực vật học: nam việt quất, linh chi, chồi cây vân sam, lá cây gai, cây xô thơm, cỏ roi ngựa và hoa cúc, trong số những loại khác

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và quả nam việt quất

Monkey 47 Gin Chai

Stranger & Sons Gin, Ấn Độ, £ 34,95 / 70cl, Master of Malt

Rượu gin đầu tiên của Goan Third Eye Distillery – sử dụng các loại gia vị được tìm kiếm hoặc trồng trọt dọc theo bờ biển Goan và Keralan – loại rượu này có một đặc tính gia vị ấm áp, đáng yêu, với các ghi chú hạt tiêu, nhục đậu khấu và cam thảo. Một loại rượu gin lý tưởng cho mùa đông.

Hồ sơ hương vị: tẩm gia vị

Thực vật học: hạt rau mùi, tiêu đen, bạch chỉ, cam thảo, vỏ cây cassia, nhục đậu khấu, quả chùy, vôi Gondhoraj, cam bergamot Ấn Độ, cam Nagpur và cây bách xù

Ghép nối hoàn hảo: một ly martini Gibson với rượu vermouth, vermouth khô và trang trí hành tây ngâm

Stranger and Sons Gin

Pienaar và Son Orient Gin, Nam Phi, £ 42,95 / 70cl, Whisky Exchange

Được tạo ra từ tinh thần ngô của Nam Phi, các loài thực vật ở Cape Town gin này tôn vinh ngành buôn bán gia vị Viễn Đông đã hình thành nên thành phố. Chúng tôi yêu thích hương thơm gia vị gần như hoa, thơm tinh tế trong loại rượu gin cân bằng tốt này.

Hồ sơ hương vị: tẩm gia vị

Thực vật học: cassia, gừng, allspice, quýt và vani

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và một chút cam

Orient Gin Pienaar and Son

Four Pillars Rare Dry Gin, Úc, £ 38 / 70cl, Amazon

Loại rượu gin của Úc này được sản xuất tại Thung lũng Yarra và kết hợp các loại thực vật bản địa (cây tiêu Tasmania và cây myrtle chanh) với các loại gia vị và cam nguyên trái. Mong đợi cây bách xù và các loại hương liệu gin truyền thống khác, nhưng sự thay đổi vùng miền tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho tinh thần antipodean này.

Hồ sơ hương vị: cam quýt / gia vị

Thực vật học: Hạt tiêu Tasmania, cây lá chanh, hoa hồi, bạch đậu khấu, hạt rau mùi, hoa oải hương, rễ bạch chỉ và cam

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và một chút cam

Chai Of Four Pillars Gin Spice Negroni Gin

Rượu Gin Úc hiện đại Four Pillars, Úc, £ 33,50 / 70cl, M&S

Sự thay đổi hiện đại này trên một loại rượu gin từ cây bách xù cổ điển là sự kết hợp sống động giữa hương vị Úc và Châu Á. Loại quandong thực vật vùng hẻo lánh độc đáo của Úc có thêm vị chua ngọt cho sự kết hợp của các loại hạt macadamia dạng kem, táo Rosie Glow tươi sáng tinh tế và vỏ bưởi tươi. Có rất nhiều gia vị từ hạt tiêu Tứ Xuyên đỏ và xanh của Trung Quốc, hoa hồi của Việt Nam và hoa hồi Sri Lanka như một dấu hiệu cho thấy ảnh hưởng của người châu Á ở Úc.

Hồ sơ hương vị: cây bách xù / gia vị

Thực vật học: cây bách xù, cây quandong, hạt macademia, đỏ và xanh lá cây Tứ Xuyên, táo Rosie Glow, rau mùi, bạch đậu khấu, cassia, hoa hồi, hoa oải hương, bạch chỉ, tiêu berry, cam, bưởi

Ghép nối hoàn hảo: nước bổ và một chút chanh hoặc chanh, hoặc trong một ly cocktail mùa hè với nước cam, rượu vang sủi và lá húng quế

Four Pillars Chai rượu gin Úc hiện đại với nhãn đỏ

Perry’s Tot Navy Strength Gin, USA, £ 48 / 70cl, Master of Malt

New York Distilling Co sử dụng mật ong hoa dại từ ngoại ô New York trong loại rượu gin từ cây bách xù này, được đặc trưng bởi gia vị ấm áp và hương cam đất. Một cho những người thích phong cách bằng chứng cao hơn.

Hồ sơ hương vị: cây bách xù

Thực vật học: cây bách xù, quế, bạch đậu khấu, chanh, cam và vỏ bưởi, hoa hồi và mật ong hoa rừng

Ghép nối hoàn hảo: nước sủi bọt và một chút vôi

Perry's Tot Navy Strength Gin

#Gins #bất #thường #để #thử #từ #các #quốc #gia #trên #thế #giới

Trả lời