Gins mặn tốt nhất để mua

Không có một chiếc răng ngọt ngào? ‘Rượu gin mặn’ tập trung vào các loại thực vật tránh xa vị ngọt – thảo dược, mặn, thậm chí có thể hướng đến lãnh thổ giàu vị umami. Họ tạo ra những loại G&T phức tạp và khác thường, đồng thời để hương vị của rượu gin tỏa ra rõ ràng. Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi về các loại rượu ngon nhất dưới đây.

Để biết thêm các đề xuất về chai rượu gin, hãy duyệt qua hướng dẫn của chúng tôi về các loại rượu gin tốt nhất của Anh, rượu gin quốc tế tốt nhất và rượu gin có hương vị ngon nhất. Để tăng thêm sức mạnh cho G&T của bạn, hãy xem phần tổng hợp của chúng tôi về cam quýt.

Bạn cũng có thể đặt đồ uống trực tuyến và khám phá các cửa hàng bán chai trực tuyến yêu thích của chúng tôi để dự trữ quầy bar tại nhà của mình. Tìm cách để có được đi? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về những ngày lễ gin tốt nhất.


Các loại gins ngon nhất để thử trong nháy mắt

  • Tốt nhất để tặng quà: Portobello Road Savour Gin, £35
  • Rượu gin mặn khác thường nhất: Rượu Audemus Spirits Umami Oak đã hoàn thành Gin, £34,95
  • Rượu gin thân thảo tốt nhất: Gin Mare Địa Trung Hải Gin, £36
  • Nước muối tốt nhất: Bullards Coastal Gin, £38,45
  • Rượu gin lấy cảm hứng từ bờ biển tốt nhất: Ngư dân Gin, £ 39,99
  • Rượu gin mặn ngon nhất cho một người da đen: Rượu Gin Ý Seven Hills VII, £34
  • Tốt nhất cho một ly martini bẩn: Gin rong biển Dà Mhìle, £37,94
  • Rượu gin mặn hoa tốt nhất: Gin thụ phấn, £35,45
  • Rượu gin sức mạnh hải quân tốt nhất: Black Powder Flintlock Navy Strength Gin, £49,95

Gins mặn tốt nhất để thử năm 2023

Portobello Road Savory Gin

Tốt nhất để tặng

Lấy cảm hứng từ các loài thực vật của Corsica, loại rượu gin được đóng gói lộng lẫy này có các loại thực vật như hương thảo, húng quế, cam bergamot và ô liu xanh, cũng như một nhúm muối biển nhỏ. Nó mang lại chính xác những gì mà tên gọi gợi ý, thơm ngon, khô và có mùi thơm của thảo mộc, đi kèm với hương vị của cây bách xù và cam quýt. Thật hoàn hảo cho bữa tiệc G&T theo chủ đề ngày lễ – trang trí bằng một lát cam quýt và một nhánh hương thảo, nhấp một ngụm và giả vờ như bạn đang ở trên sân hiên ngập nắng bên bờ biển Địa Trung Hải.

Có sẵn từ:
Hầm rượu Waitrose (£36)
Amazon (£35)
Ocado (£35)


Rượu Audemus Spirits Umami Oak Xong Gin

Một chai Audemus Umami Gin

Rượu gin mặn khác thường nhất

Được đặt tên theo hương vị thứ năm – vị ngon của vị umami – loại rượu gin này có thể là một loại rượu Marmite dành cho những người hảo ngọt, nhưng chúng tôi yêu thích nó. Với một số loại thực vật ngoài kia bao gồm bạch hoa Ý và Parmigiano Reggiano, nó có thể dễ dàng vượt lên dẫn đầu, nhưng thay vào đó, đây là loại rượu gin có vị mặn hơn với vị mặn tinh tế và hương gỗ đến từ quá trình ủ trong các thùng rượu cognac cũ.

#Gins #mặn #tốt #nhất #để #mua

Trả lời