HÀ NỘI ĐẾN ĐÀ NẴNG TOUR TẠI VIỆT NAM

MÔ TẢ HÀ NỘI ĐẾN ĐÀ NẴNG TOUR TẠI VIỆT NAM

Một cuộc hành trình hấp dẫn khám phá miền Bắc và miền Trung Việt Nam - khu vực đặc biệt phong phú trong trang web di sản thế giới: Vịnh kịch Hạ Long, tuyệt vời cố đô Huế, quyến rũ tuổi thành phố cảng của Hội An và thành phố đổ nát cổ Mỹ Sơn, và tour đảo nam du.

nhưng như thường lệ chúng tôi sẽ khám phá một số điểm nổi bật ít được biết đến như tranh vẽ Vườn quốc gia Pù Luông, làng dân tộc Tai của Mai Châu và các hang động ngoạn mục của người Tràng An. Một nghỉ trên một hòn đảo không hư hẻo lánh ở vùng biển Nam Trung Quốc cũng có sẵn nếu bạn muốn mở rộng tour du lịch đảo phú quý.

Điểm nổi bật bao gồm:

Khám phá thành phố cổ, kiến ​​trúc thuộc địa, các quán cà phê ven hồ, chùa, bảo tàng vốn quyến rũ của Việt Nam Hà Nội

Khám phá những phong cảnh tuyệt vời của Vườn quốc gia Pù Luông ở dãy núi Trường Sơn gần biên giới với Lào

Ở trong làng dân tộc Thái ở Mai Châu

Các cảnh quan ấn tượng đá vôi và hang động Tràng An ở tỉnh Hòa Bình - "Hạ Long trên cạn"

Thăm những ngôi mộ UNESCO di sản thế giới Hoàng gia Huế bằng thuyền dọc theo sông Hương

Khám phá thành phố cảng cũ duyên dáng và cũng trang web UNESCO Hội An

Tour DMZ nổi tiếng, (khu De-quân sự hóa), để học hỏi tay đầu tiên về lịch sử gần đây của Việt Nam

Thăm Mỹ Sơn, thành phố đổ nát cổ xưa và cựu thủ đô của đế quốc Chàm đã từng sánh với Angkor

Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời và rất đa dạng của khu vực với sự nhấn mạnh như bình thường trên các món ăn và địa phương

HIỆN ÍT HƠN DAY-BY-NGÀY HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Khởi hành đi London

Ngày 2: Hà Nội. Buổi sáng khi đến Hà Nội, nhận phòng tại một khách sạn trung tâm thành phố và buổi chiều tự do nghỉ ngơi hoặc khám phá các khu vực trước một chuyến đi buổi tối để xem buổi biểu diễn múa rối nước độc đáo của thành phố.

Ngày 3: Hà Nội. Ngày tour du lịch của thành phố này đẹp cũ với kiến ​​trúc thuộc địa Pháp của nó: hồ, công viên và đền thờ và đi dạo qua các album Backstreet nhộn nhịp của khu phố cổ.

Ngày 4: Vịnh Hạ Long.

Khám phá những phong cảnh tuyệt vời của Di sản thế giới Vịnh Hạ Long bằng thuyền trên một hành ngày thông qua các phong cảnh núi đá vôi ngoạn mục. Buổi tối trở về Hà Nội.

Ngày 5: Vườn quốc gia Pù Luông từ xa. Rời thủ đô chúng ta sẽ đi vào các khu vực miền núi danh lam thắng cảnh của tỉnh Hòa Bình, nơi chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo con đường mòn rừng bởi 4WD đến Pù Luông -

một trong những xa xôi và ngoạn mục nhất vườn quốc gia của Việt Nam. Chiều rừng tăng để khám phá các khu vực thực vật tuyệt vời và động vật và nghỉ đêm tại làng dân tộc Thái trắng của Mai Châu.

Ngày 6: Hạ Long của Fields Rice.

cảnh lái xe qua những cánh đồng lúa xanh tốt và vách núi đá vôi lởm chởm của khu vực này, đôi khi được gọi là "Hạ Long của những cánh đồng lúa", với hệ thống hang động đáng chú ý của An hang động Tràng.

Thuyền sẽ đưa chúng ta qua các mê cung của những hang động, đường hầm và suối ngọc lục bảo cho một chuyến thăm thú vị trước khi tiếp tục đến Thị xã Ninh Bình để lên chuyến tàu đêm ngủ.

Ngày 7: DMZ và Huế.

Buổi sáng khi đến Đông Hà và một cơ hội để khám phá lịch sử gần đây của nước này với một chuyến đi trong ngày đến DMZ khét tiếng, (khu phi quân sự), đến thăm một số các trang web quan trọng của cuộc chiến tranh Việt Nam,

bao gồm các đường hầm Việt Cộng tại Vĩnh Mộc, Hiền Cầu Lương trên vĩ tuyến 17, đánh dấu biên giới giữa cựu miền Nam và Bắc Việt Nam, và Căn cứ Khe Sanh - cảnh của một số các chiến đấu khốc liệt nhất của cuộc chiến. Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 8: Huế. Thời gian để kiểm tra nhiều UNESCO Di sản thế giới của thành phố lịch sử này và cựu hoàng vốn: hành trình buổi sáng của "thuyền rồng 'dọc theo sông Hương, thăm một số ngôi mộ hùng vĩ của cựu hoàng đế và buổi chiều đi dạo quanh thành cổ.

Ngày 9: Hội An. Ngắn, ổ cảnh Thị trấn lân cận Hội An với stop-offs trên các con đường ở Công viên quốc gia núi Bạch Mã và các bãi biển xinh đẹp và ngoạn mục tại Lăng Cô

Ngày 10: Hội An. Được. bảo quản tốt và quyến rũ, trang web di sản thế giới Hội An là một trong những cảng quan trọng nhất Đông Nam Á trong thời gian 17 - thế kỷ 19.

Tour du lịch côn đảo khám phá thiên nhiên hoang sơ

Một tour du lịch nửa ngày của khu phố cổ và khu vực bờ sông và một buổi chiều tự do khám phá các đường phố cũ như tranh tại giải trí hoặc xe đạp của bạn xuống đến bãi biển gần đó để ngâm mình hoặc mát-xa.

Leave a Reply