Hộp bánh hạnh nhân tốt nhất để mua năm 2023

Và để biết thêm các đánh giá về thiết bị và đồ nướng, hãy đọc các bài đánh giá của chúng tôi về hộp đựng bánh dạng lò xo tốt nhất, hộp đựng bánh tart tốt nhất và máy trộn đứng tốt nhất.


Nhìn sơ qua hộp bánh hạnh nhân ngon nhất

  • Hộp bánh hạnh nhân tốt nhất: Hộp thiếc làm bánh brownie Lakeland, £10,99
  • Hộp bánh brownie ngon nhất: Hộp bánh hình chữ nhật Le Creuset, £42
  • Hộp bánh hạnh nhân tốt nhất cho số lượng lớn: Tala Performance chảo bánh hạnh nhân lớn, £13
  • Hộp bánh hạnh nhân tốt nhất để làm sạch dễ dàng: Hộp bánh hạnh nhân chống dính Prestige Inspire, £11,99
  • Hộp bánh brownie đẹp nhất: Nadiya Hussain x hộp bánh hạnh nhân Prestige, £9,99
  • Hộp bánh brownie silicon tốt nhất: Chảo nướng dẻo hình vuông bằng silicon thông minh MasterClass, £18,99

Cần chú ý điều gì khi chọn hộp bánh hạnh nhân?

Trước khi mua một hộp bánh hạnh nhân, có một số điều cần xem xét:

  • Kích thước: hộp bánh hạnh nhân có nhiều độ sâu và kích cỡ khác nhau, từ khay nhỏ hơn, nông hơn đến chảo lớn, sâu hơn, lý tưởng cho những mẻ lớn. Trước khi mua, hãy xem xét kết cấu mà bạn muốn bánh hạnh nhân của mình có – hộp thiếc nông hơn sẽ giúp bạn nướng bánh xốp hơn, trong khi chảo sâu hơn sẽ tốt hơn để đạt được phần giữa béo ngậy, vừa phải. Nếu sử dụng một công thức yêu cầu các kích thước cụ thể, hãy chọn một trong các hộp trong danh sách của chúng tôi có nhiều kích cỡ.
  • Không dính: hộp thiếc có bề mặt chống dính đảm bảo bánh hạnh nhân của bạn lấy ra dễ dàng mà không để lại vụn bánh sau đó.
  • Làm sạch dễ dàng: trong khi rửa bằng tay tốt hơn cho đồ hộp của bạn, chúng tôi nhận ra sự tiện lợi khi có thể cho hộp vào máy rửa chén. Chỉ cần coi chừng môi cuộn ở hai bên, có thể giữ nước.
  • Bổ sung hữu ích: những thứ này có thể bao gồm tay cầm rộng rãi để dễ dàng cầm nắm, tay cầm bằng silicon không dẫn nhiệt, đánh dấu để giúp bạn chia đều bánh hạnh nhân và có ghi kích thước trên hộp.

Hộp bánh hạnh nhân tốt nhất 2023

Khay nướng bánh brownie Lakeland

Điểm: 5/5

Khay nướng bánh brownie Lakeland

Hộp bánh hạnh nhân ngon nhất

Có rất nhiều điều đáng ngưỡng mộ về chiếc khay nướng bánh này của Lakeland, từ thiết kế chắc chắn đến thanh dẫn khẩu phần tiện dụng, giúp bạn dễ dàng chia đều bánh hạnh nhân. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất là món nướng – loại bánh hạnh nhân yêu thích của chúng tôi có phần nhân béo ngậy với viền giòn và miếng cắn chắc, và đây chính xác là những gì chúng tôi đạt được với chiếc hộp này.

Trông thật khôn ngoan, nó đơn giản nhưng hấp dẫn với lớp hoàn thiện màu xanh ngọc trai. Chúng tôi thích tay cầm rộng, giúp dễ dàng di chuyển và đặt bên trong lò. Nó cũng nhẹ, nhưng vẫn cho cảm giác chắc chắn và có chất lượng cao – chắc chắn là đáng giá cho một hộp thiếc chỉ hơn £10. Ngoài ra còn có bảo hành ba năm, khá ổn mặc dù ngắn hơn so với các hộp thiếc khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Hiệu suất chống dính thật tuyệt vời và hầu như không còn một mảnh vụn nào khi dọn dẹp. Không có cạnh cuộn hoặc bẫy bụi bẩn, vì vậy bạn có thể cho nó vào máy rửa chén mà không phải lo lắng.

Một lỗ hổng nhỏ là bao bì nhựa được bọc bên trong, không thể tái chế. Mặt khác, đây là một loại hộp thiếc tuyệt vời để tạo ra những chiếc bánh hạnh nhân chắc và dai.

#Hộp #bánh #hạnh #nhân #tốt #nhất #để #mua #năm

Trả lời