Hộp đăng ký công thức tốt nhất để thử – Gousto, HelloFresh và hơn thế nữa


Giao hộp công thức tốt nhất để thử

Gousto

Copy_of_750x520_copy

hộp đăng ký công thức tốt nhất cho sự đa dạng

Được thành lập vào năm 2012, tiền đề của Gousto là ‘làm cho việc tạo ra những bữa ăn ngon tại nhà trở nên đơn giản một cách thú vị’. Các hộp có thể chứa từ hai đến bốn công thức nấu ăn và đi kèm với các nguyên liệu tươi, được đo lường trước và các công thức dễ thực hiện phù hợp với mọi trình độ kỹ năng.

Gousto cung cấp nhiều lựa chọn ấn tượng với hơn 60 công thức nấu ăn trong thực đơn thay đổi hàng tuần, khiến nó trở thành giải pháp lập kế hoạch bữa ăn dài hạn dễ dàng mà không cần lặp lại. Từ món xào nhanh trong 10 phút đến món hầm kéo dài một giờ, có nhiều lựa chọn cho bữa ăn bận rộn vào giữa tuần cũng như các lựa chọn thoải mái hơn vào cuối tuần. Công thức nấu ăn có thể dễ dàng lọc theo lựa chọn lành mạnh, yêu cầu chế độ ăn uống và số lượng phần ăn.

Mặc dù có nhiều công thức nấu ăn phù hợp với nhiều dịp khác nhau, nhưng Gousto chủ yếu tập trung vào các bữa ăn lành mạnh hàng ngày, hữu ích cho các chuyên gia bận rộn và các gia đình tìm kiếm sự tiện lợi. Nó cũng lý tưởng cho những đầu bếp mới bắt đầu đến trung cấp, những người đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho công thức nấu ăn mới để làm phong phú thêm tiết mục ẩm thực của họ.

Tất cả các thành phần đều có chất lượng cao, đặc biệt là thịt có nguồn gốc từ Anh và rau theo mùa. Các bộ phận làm lạnh được giữ tươi trong một ‘hộp làm lạnh sinh thái’ – loại hộp đầu tiên ở Anh. Các thành phần được dán nhãn rõ ràng và hướng dẫn thẻ công thức rất dễ thực hiện, có hình ảnh hướng dẫn. Chúng tôi tận hưởng tất cả các công thức nấu ăn đã hoàn thành; món ưa thích của chúng tôi là món cà ri đậu xanh thuần chay thơm ngon. Kích thước các phần rất hào phóng và các loại thảo mộc và hạt trang trí thêm là một điểm nhấn tuyệt vời.

Việc giao hộp công thức được quản lý bởi dịch vụ Yodel, dịch vụ này sẽ gửi các bản cập nhật văn bản thường xuyên và cho phép bạn chọn một nơi an toàn để đặt hộp. Bạn có thể tùy chỉnh ngày giao hàng đã chọn cũng như tần suất (hàng tuần, hai tuần một lần, hàng tháng hoặc tạm dừng).

Hơn như thế này

Gousto tuyên bố rằng “hầu hết bao bì” được sử dụng trong các hộp công thức của nó là “có thể tái chế hoàn toàn hoặc có thể phân hủy sinh học”. Tất cả các tông đều có nguồn gốc bền vững được FSC chứng nhận, trong khi các yếu tố có thể tái chế khác bao gồm chậu nhựa, hộp thiếc, thẻ công thức và túi đá. Mặc dù vẫn còn khá nhiều nhựa xung quanh các mặt hàng thực phẩm nhỏ hơn, Gousto vẫn liên tục cập nhật bao bì; trong năm ngoái, lượng nhựa cho các gói nước sốt đã giảm 50% và 25% cho các loại thảo mộc.

Gousto có giá cả phải chăng và bạn đặt hàng càng nhiều thì giá trị mỗi phần càng cao – ví dụ: một hộp bốn bữa ăn cho bốn người có giá thấp nhất là 2,98 bảng Anh mỗi khẩu phần, so với 6,25 bảng Anh cho hai bữa ăn cho hai người.

Có sẵn từ:
Gousto (từ £24,99 cho hai người)


Đầu Bếp Có Tâm

Nguyên liệu hộp công thức Mindful Chef

Hộp công thức tốt nhất cho sức khỏe

Kể từ năm 2015, Mindful Chef đã cung cấp các hộp công thức tốt cho sức khỏe (nghĩ rằng lượng đường tối thiểu và carbs tinh chế) trên khắp Vương quốc Anh. Cái tên ‘Mindful’ áp dụng cho cả cách tiếp cận ăn uống lành mạnh và các giá trị của nó – nó chỉ sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hợp pháp, là một Tập đoàn B được chứng nhận và quyên góp bữa ăn học đường cho trẻ em nghèo cho mỗi bữa ăn mà nó bán ra.

Có rất nhiều bữa ăn ấn tượng để lựa chọn (với nhiều lựa chọn thuần chay và pescatarian) và bạn có thể thêm tối đa năm công thức nấu ăn cho mỗi hộp (cộng với việc phục vụ hai hay bốn). Các bữa ăn có 100% thịt được nuôi bằng cỏ, thả rông và cá có nguồn gốc bền vững, đồng thời được sản xuất từ ​​các trang trại nhỏ và nhà sản xuất độc lập có đạo đức. Mọi thứ trong hộp công thức của chúng tôi đều tươi và chất lượng cao, đồng thời các nguyên liệu dễ hỏng được giữ lạnh bằng túi nước đá và bông cách nhiệt thân thiện với môi trường. Công thức nấu ăn rất dễ thực hiện và kết quả cuối cùng rất ngon và được chia theo khẩu phần.

Đây là những hộp công thức dành cho những người muốn có những bữa ăn lành mạnh, đa dạng và thú vị mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Giá cả hợp lý và không nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho một bữa ăn sẵn ở siêu thị.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về hộp công thức Mindful Chef tại đây.

Có sẵn từ:
Đầu bếp có tâm (từ £22 cho 2 bữa ăn)


HelloFresh

Hộp giao hàng công thức Hello Fresh

Tốt nhất cho các phạm vi công thức khác nhau

Người khổng lồ trong ngành hộp công thức, HelloFresh là một trong những thương hiệu hộp công thức hàng đầu, mang đến những bữa ăn đơn giản với nguyên liệu chất lượng.

HelloFresh có nhiều công thức nấu ăn để bạn lựa chọn và nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh việc giao hàng cho phù hợp với sở thích của bạn, bao gồm cả hộp chay, hộp nhanh hoặc hộp gia đình. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước phần từ hai đến bốn người và số lượng công thức nấu ăn từ ba đến năm – đòi hỏi cam kết cao hơn một số dịch vụ khác, cho phép bạn bắt đầu chỉ với hai hộp.

Các thành phần là chất lượng hàng đầu và hoàn toàn tươi. Nấu ăn đơn giản và không căng thẳng, với hướng dẫn chi tiết phù hợp cho người mới bắt đầu. Chúng tôi thưởng thức nhiều món ăn và sự kết hợp hương vị mà chúng tôi không nhất thiết phải nghĩ đến việc tự kết hợp với nhau, với các thành phần duy nhất không bao gồm dầu, muối và hạt tiêu.

Các thành phần được làm lạnh hoàn hảo trong bao bì cách nhiệt, phần lớn có thể tái chế được. Điều đáng chú ý là không phải tất cả các thành phần được khuyến nghị cho vào tủ lạnh đều có trong gói ướp lạnh, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ tất cả các thành phần đóng gói xem có thứ gì khác cần được bảo quản trong tủ lạnh không.

Nhìn chung, HelloFresh rất đáng đồng tiền bát gạo, đặc biệt đối với những đầu bếp mới làm quen hoặc những gia đình bận rộn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về các hộp công thức HelloFresh tại đây.

Có sẵn từ:
HelloFresh (từ £31,98 cho 3 bữa ăn)


Hộp công thức hữu cơ Riverford

Hộp hữu cơ Riverford đặt trên bàn

Hộp công thức hữu cơ tốt nhất

Trang trại hữu cơ của Guy Singh-Watson ở Devon từ lâu đã cung cấp các hộp trái cây và rau tươi trực tiếp từ trang trại đến trước cửa nhà bạn. Gần đây, doanh nghiệp đã tiến thêm một bước và hiện cung cấp các hộp công thức theo mùa để mang lại trải nghiệm thực sự từ nông trại đến bàn ăn.

Hộp của Riverford lý tưởng cho hai người hoặc gia đình muốn ăn theo mùa, vừa phiêu lưu lại vừa tốt cho sức khỏe. Mặc dù không có nhiều công thức để lựa chọn, nhưng các món ăn rất đa dạng. Có ba lựa chọn thuần chay và ba lựa chọn ăn chay, cùng với hai lựa chọn thịt, một thịt cắt nguyên miếng và hai lựa chọn cho bữa ăn gia đình (lựa chọn sau phục vụ bốn người, trong khi tất cả các lựa chọn khác phục vụ hai người). Bạn có thể chọn nếu bạn muốn giao hàng một lần hoặc chọn tham gia hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Những miếng thịt và rau hữu cơ chất lượng cao được chia theo khẩu phần được giữ mát cho đến khi đến nơi, nằm bên cạnh những chiếc chậu Riverford đặt làm riêng với lượng dầu, hạt, đậu và các loại thực phẩm khô khác cần thiết. Các hướng dẫn nấu ăn, hoàn chỉnh với hình ảnh rõ ràng, dễ làm theo và khẩu phần rất hào phóng. Do các cam kết về môi trường, các hộp được giao vào những ngày cụ thể tùy thuộc vào mã bưu điện của bạn. Có rất ít bao bì đóng gói và cũng giống như các hộp đựng rau của mình, Riverford sẽ thu thập các hộp này vào tuần sau khi đến khu vực này để tái chế và tái sử dụng.

Mặc dù ở mức đắt hơn so với các hộp công thức khác, nhưng kích thước phần rất hào phóng và chất lượng sản phẩm rất cao, khiến đây trở thành một hộp công thức có giá trị lớn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về đăng ký hộp công thức Riverford Organic tại đây.

Có sẵn từ:
Riverford (từ £12,45 cho một bữa ăn)


Kế hoạch bữa ăn Kurami

Hộp kế hoạch bữa ăn Kurami

Dịch vụ giao bữa ăn sang trọng tốt nhất

Kurami là dịch vụ giao đồ ăn cao cấp cung cấp thực đơn đa dạng được các chuyên gia dinh dưỡng phê duyệt (tập trung vào sức khỏe đường ruột), do đầu bếp chế biến và chế biến tươi ngon.

Chúng tôi thử ‘lộ trình bữa ăn đặc trưng’ cung cấp mọi thứ bạn cần cho cả ngày ăn uống: bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Tùy chọn này có khoảng 1.600 calo hoặc có một kế hoạch kiểm soát lượng calo thay thế (1.300 calo). Tất cả các bữa ăn của Kurami đều không chứa gluten, sữa và đường tinh luyện.

Mỗi bữa ăn cung cấp nhiều loại ngũ cốc, đậu, trái cây và rau quả thú vị. Nếu bạn muốn thử một số hương vị mới như lúa miến, teff và sữa nghệ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây. Mặc dù các bữa ăn khiến bạn hài lòng – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng bánh kếp teff – lượng calo ở mức thấp và chúng tôi nhận thấy cần có thêm một vài món ăn nhẹ để duy trì sức khỏe suốt cả ngày.

Các bữa ăn được giao vào mỗi buổi sáng và chiếc hộp được chế tác đẹp mắt tạo cảm giác sang trọng. Tất cả bao bì của Kurami đều có thể tái chế 100% và công ty được chứng nhận trung tính với nhựa. Đường dẫn bữa ăn đặc trưng là £39,40 mỗi ngày, nhưng bạn có thể giảm số lượng bữa ăn của mình để có lựa chọn ít tốn kém hơn. Kurami chắc chắn là một dịch vụ cao cấp hơn, nhưng đối với những người có thể đang phải vật lộn với một số chứng không dung nạp thực phẩm hoặc các vấn đề về sức khỏe đường ruột, kế hoạch bữa ăn Kurami có thể là một cách tuyệt vời để khám phá những hương vị mới trong khi học cách quản lý các yêu cầu sức khỏe của bạn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ giao bữa ăn Kurami tại đây.

Có sẵn từ:
Kurami (từ £39,40 mỗi ngày)


thực vật

Yaki udon trong bát từ Planty

Dịch vụ giao bữa ăn dựa trên thực vật tốt nhất

Planty là dịch vụ giao đồ ăn cung cấp các bữa ăn 100% có nguồn gốc từ thực vật, do đầu bếp chế biến nhằm giúp khách hàng của họ ăn nhiều thực vật hơn. Khách hàng xây dựng hộp Planty của riêng họ, chọn sáu, tám hoặc 10 bữa ăn có nguồn gốc thực vật từ thực đơn trực tuyến. Các bữa ăn được đông lạnh tươi và giao đến tận nhà vào ngày bạn đã chọn. Sau đó, chúng có thể được bảo quản trong tủ đông của bạn và chỉ cần hâm nóng lại trong lò nướng hoặc lò vi sóng như mong muốn.

Công ty cung cấp nhiều lựa chọn bữa ăn phong phú, bao gồm các món cổ điển như bánh của người chăn cừu cho đến những món kết hợp khác lạ hơn như bánh mì bơ xoài madras hoặc burrito hoa chuối BBQ (một trong những món yêu thích của chúng tôi).

Các bữa ăn đơn giản, ngon miệng và chúng tôi đánh giá cao bảng chỉ dẫn dinh dưỡng rõ ràng. Khá nhiều bữa ăn có nhiều gia vị mà chúng ta thích nhưng có thể không hợp khẩu vị của mọi người. Nó cũng không có giá trị gì đối với bữa ăn chính, một số lựa chọn có hàm lượng protein thấp hơn, vì vậy điều quan trọng là phải nhận thức được điều này trong bối cảnh nhu cầu hàng ngày của bạn.

Tất cả bao bì của Planty đều có thể tái chế 100%, có thể phân hủy hoặc tái sử dụng và công ty cho phép bạn trả lại bao bì miễn phí để có thể tái sử dụng. Giá bắt đầu từ £4,95 mỗi bữa khi đăng ký hoặc £5,45 mỗi bữa khi mua một lần.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ giao bữa ăn Planty tại đây.

Có sẵn từ:
Planty (từ £6,50 mỗi bữa)


Dịch vụ giao bánh trực tuyến tốt nhất
Dịch vụ giao trà chiều tốt nhất
Quà tặng rượu vang tốt nhất
Quà tặng bia tốt nhất
Quà tặng sô cô la tốt nhất
Quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích cà phê
Quà tặng pho mát tốt nhất
Quà tặng trà tốt nhất
Quà tặng rượu sâm banh tốt nhất
Quà tặng BBQ tốt nhất
quà tặng tân gia tốt nhất

#Hộp #đăng #ký #công #thức #tốt #nhất #để #thử #Gousto #HelloFresh #và #hơn #thế #nữa

Trả lời