Hướng dẫn Quầy bánh dành cho Phụ kiện làm bánh và Quầy trà chiều

Thể hiện khả năng làm bánh của bạn với một kệ bánh sang trọng. Cho dù bạn đang tìm kiếm giá đựng bánh kem nhiều tầng tốt nhất để giới thiệu hay muốn mua một giá đựng bánh kem có mái vòm, chúng tôi đã tổng hợp 11 loại kệ bánh kem đơn, đôi và ba tầng tốt nhất.

Tìm kiếm một số công thức làm bánh và bánh ngọt để lấp đầy gian hàng của bạn? Dưới đây là danh sách 48 công thức làm bánh của chúng tôi, bao gồm đế bánh Victoria cổ điển, bánh chanh này và một chiếc bánh Prosco tuyệt đẹp nhưng đơn giản. Để biết thêm những món bánh đẹp mắt mà bạn muốn trưng bày, bạn có thể duyệt qua các công thức bánh ngọt choux và công thức mille feuille hay nhất của chúng tôi, hoặc nếu bạn muốn thử thách bản thân, hãy tìm hiểu cách làm bánh macaron cổ điển của Pháp.

Đọc tiếp để biết những đồ sành sứ tốt nhất để phục vụ bữa trà chiều của bạn và những ý tưởng bánh hoàn hảo cho mỗi loại. Để có thêm cảm hứng, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về máy trộn và máy cắt bánh quy tốt nhất.

Sơ lược về quầy bánh ngon nhất

Đế bánh một tầng

  • Quầy bánh độc đáo nhất: Quầy bánh bắp cải, £ 52
  • Đế bánh đa dụng tốt nhất: Giá đỡ màn hình bằng đá cẩm thạch và gỗ keo, £ 34,99
  • Quầy bánh thủy tinh tốt nhất: Giá bánh thủy tinh, £ 60

Đế bánh hai tầng

  • Quầy bánh kem sang trọng tốt nhất: Quầy bánh hai tầng St James, £ 140
  • Đế bánh độc đáo nhất: Giá để bánh gấp bằng thép không gỉ Anna Gong, £ 195
  • Quầy bánh tốt nhất đương đại: Kệ bánh bằng nan tre Van Gogh, £ 24,99

Kệ bánh ba tầng

  • Kệ bánh kem in hình đẹp nhất: Giá bánh ngọt của bộ sưu tập Sara Miller Chelsea, £ 57,50

Giá bánh tốt nhất nên mua vào năm 2022

Đế bánh một tầng

Quầy bánh bắp cải

Một cái bánh màu xanh lá cây hình dạng giống như một cái bắp cải

Đế bánh độc đáo nhất

Mua giá bánh đất nung phức tạp này nếu bạn muốn thêm chút thú vị cho bữa trà chiều của mình, sau đó từ từ xây dựng bộ sưu tập đầy đủ (có cả bát, đĩa và khay). Cạnh phẳng giúp bạn dễ dàng loại bỏ các lát bánh nướng – hãy thử gói bánh rộng rãi hoặc bánh có lớp cao chót vót.

Có sẵn từ:
John Lewis (£ 52)


Chân đế trưng bày bằng đá cẩm thạch và keo

Quầy bánh Lakeland

Đế bánh đa dụng tốt nhất

Giá để bánh bằng gỗ và đá cẩm thạch đa năng này là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc bánh hình vuông rộng rãi, như quả đào và bánh kem của chúng tôi hoặc để trưng bày một chiếc bánh Giáng sinh cổ điển trong mùa lễ hội. Bề mặt đá cẩm thạch cũng giúp giữ lạnh thực phẩm, là một lựa chọn tuyệt vời để phục vụ pho mát hoặc canapé ướp lạnh.

Có sẵn từ:
Lakeland (£ 34,99)


Quầy bánh thủy tinh

Quầy bánh kem White Company

Quầy bánh thủy tinh ngon nhất

Chiếc bánh thủy tinh đơn giản, xinh xắn này nổi bật trên cả những bàn trà chiều nhộn nhịp nhất. Được làm bằng pha lê tinh xảo, nó có đường kính 31,5cm rộng rãi, lý tưởng để phục vụ bánh bông lan Victoria cổ điển hoặc bánh bông lan chanh. Bạn có thể mua riêng một chiếc áo choàng thủy tinh cao chót vót để bảo vệ thức ăn thừa.

Có sẵn từ:
Công ty Trắng (£ 60)


Đế bánh hai tầng

Quầy bánh hai tầng St James

Quầy bánh Fortnum & Mason

Quầy bánh sang trọng nhất

Nếu bạn đã từng thưởng thức trà chiều Fortnum & Mason, hãy tạo lại trải nghiệm tại nhà với chiếc kệ bánh đôi trang nhã này. Với đường viền eu de nil đặc trưng của Fortnum & Mason và đồ sứ bằng xương tinh xảo, chiếc kệ bánh ngọt đầu tư này được sản xuất dành cho những dịp đặc biệt.

Có sẵn từ:
Fortnum & Mason (£ 140)


Kệ bánh kem inox gấp Anna Gong

SELFRIDGES Giá để bánh tráng men gấp không gỉ Alessi Anna Gong (2)

Đế bánh độc đáo nhất

Tùy chọn sang trọng gấp lại này là một kệ bánh hai tầng hoàn toàn độc đáo với thiết kế bằng thép không gỉ hiện đại của Alessi, hoàn hảo nếu bạn không phải là người yêu thích phong cách cổ điển hay kiểu cũ. Thiết kế gấp gọn cũng giúp bạn dễ dàng cất giữ khi không sử dụng. Cũng như một bữa trà chiều hiện đại, chúng tôi nghĩ rằng cách này sẽ đặc biệt hiệu quả đối với những bữa ăn nhẹ để dùng kèm với trà và cà phê sau bữa tối – hãy nghĩ đến món cà phê tự làm hoặc kẹo sô cô la.

Có sẵn từ:
John Lewis (£ 195)


Quầy bánh tre Van Gogh

Kệ bánh hai tầng với các phiến đá

Quầy bánh đương đại tốt nhất

Một quầy bánh thay thế tuyệt vời cho một buổi trà chiều đương đại. Phục vụ đồ ăn nhẹ mặn trên một lớp và đồ ngọt (thử bánh macaron tự làm) trên một lớp khác. Với khung có thể gập lại tiện dụng, đây là một món hời cho những ai thiếu không gian.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 24,99)


Kệ bánh ba tầng

Sara Miller quầy bánh ngọt của bộ sưu tập Chelsea

Hộp đựng bánh Sara Miller Chelsea Collection, màu xanh lá cây, £ 54,50

Đế bánh in đẹp nhất

Hãy táo bạo với chiếc đế bánh ba tầng in hình chim độc đáo này được chạm khắc bằng vàng 22 cara. Một bộ trà chiều đầy đủ có sẵn với hoa văn đẹp mắt, bao gồm đĩa bánh phù hợp, một ấm trà và cốc. Tiếp tục chủ đề kỳ quặc bằng cách bổ sung các món trà chiều thay thế – hãy thử bánh rán hấp dẫn, bánh quy nổi bật hoặc bánh trứng đường ăn kèm với kem đánh.

Có sẵn từ:
John Lewis (£ 57,50)

Các bài đánh giá khác

Hộp bánh nướng hình lò xo tốt nhất
Hộp bánh mì ngon nhất
Hộp thiếc gói tốt nhất
Máy trộn đứng tốt nhất
Quà làm bánh ngon nhất
11 quầy bánh ngon nhất
Bàn xoay nướng tốt nhất
Thìa đo lường tốt nhất
Cân nhà bếp tốt nhất
Máy nạo bột tốt nhất
Máy làm kem tốt nhất
Bát trộn tốt nhất
Máy cắt bánh quy tốt nhất
Công thức tốt nhất

#Hướng #dẫn #Quầy #bánh #dành #cho #Phụ #kiện #làm #bánh #và #Quầy #trà #chiều

Trả lời