KALAHARI RESORT TO HOST LỄ HỘI ẨM THỰC VÀ RƯỢU VANG ĐẦU TIÊN HÀNG NĂM

Tham gia Kalahari Resort ở Round Rock vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022, cho Lễ hội Ẩm thực và Rượu vang hàng năm đầu tiên của họ. Hãy tự thưởng cho mình một cuộc phiêu lưu ẩm thực đỉnh cao khi bạn khám phá những món ăn và đồ uống tốt nhất của Kalahari. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn có một không hai tại mỗi nhà hàng ăn uống đặc trưng của Kalahari, nhâm nhi các loại rượu vang, bia thủ công, cocktail và rượu mạnh từ các thương hiệu địa phương hàng đầu.

John Tesar

CHEFS

Thưởng thức nhạc sống và sự xuất hiện đặc biệt từ cựu Đầu bếp hàng đầu và Sao Michelin của riêng Texas và Cựu đầu bếp hàng đầu, John Tesar. Sự nghiệp ẩm thực có ảnh hưởng của Tesar kéo dài hơn bốn thập kỷ, với dấu ấn ẩm thực ở Tây Nam và cả hai bờ biển. Tesar đã dành được nhiều lời khen ngợi cho các nhà hàng bít tết Knife được giới phê bình ở Dallas đánh giá cao.

Du khách cũng sẽ gặp gỡ đội ngũ đầu bếp đầy đủ của Kalahari, phục vụ các món ăn đặc trưng của họ từ mọi nhà hàng tại khu nghỉ mát.

Vé là $ 75 một người và bao gồm tlễ thiêu từ các nhà hàng đặc trưng của Kalahari và các chuyên gia ẩm thực. Lễ hội sẽ giới thiệu hơn 40 nhà máy rượu, nhà máy chưng cất và nhà sản xuất bia thủ công của Texas. Bạn thậm chí sẽ mang về nhà một ly rượu lưu niệm.

Thông tin về các Tác giả

#KALAHARI #RESORT #HOST #LỄ #HỘI #ẨM #THỰC #VÀ #RƯỢU #VANG #ĐẦU #TIÊN #HÀNG #NĂM

Trả lời