Kỳ nghỉ tại việt nam từ hà nội đến hồ chí minh

MÔ TẢ HÀ NỘI ĐẾN HỒ CHÍ MINH HOLIDAY TẠI VIỆT NAM

Trong suốt mười ngày lưu diễn, Việt Nam bắt đầu mở ra trước mắt bạn với các đường phố bận rộn của Hà Nội morphing vào các di tích di sản Huế và Hội An trước để nhắc nhở tất cả các quá gần đây của quá khứ mà bạn sẽ tìm thấy tại thành phố Hồ Chí Minh.

tàu cưỡi qua đêm từ Hà Nội đến Huế và du lịch trên thuyền ở Vịnh Hạ Long thêm một liên lạc của cuộc phiêu lưu với các tour du lịch Việt Nam với các chuyến bay nội địa từ Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh cho phép du khách trải nghiệm đất nước từ đầu đến đuôi mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian đi từ nhà.

ha-noi-1

Như bạn hy vọng từ một điểm đến cho một kỳ nghỉ mười ngày, Việt Nam trình bày một mảng đáng chú ý của những tương phản với nền văn hóa cà phê Pháp và kiến trúc thuộc địa chỉ phổ biến như vũng cát và monoliths núi đá vôi nhô ra khỏi vùng biển trong xanh.

tour du lịch Việt Nam Đây là một lời giới thiệu tuyệt vời cho các thành phố quốc tế và phong cảnh tuyệt vời của khu vực Đông Nam Á với dân địa phương thân thiện thêm một sự pha trộn và rắc rối, hoạt động vui chơi và giác ngộ văn hóa để gieo hạt giống cho những chuyến đi tương lai cho nhiều năm tới.

Ngày 1: Hà Nội. Chào mừng bạn đến viet nam.

cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một cuộc họp chào đón tại 06:00. Xin hãy cho một lưu ý trong sảnh khách sạn hoặc yêu cầu tiếp nhận, nơi nó sẽ diễn ra. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết bảo hiểm và các thông tin tiếp theo thân nhân tại cuộc họp này, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang những chi tiết này để cung cấp cho nhà lãnh đạo của bạn. Nếu bạn đến sớm vào thủ đô Hà Nội, có nhiều chuyện để xem và làm.

Xem xét việc đặt Hà Nội nổi bật Urban phiêu lưu với một hướng dẫn viên địa phương chuyên gia để giới thiệu bạn đến thành phố. Bắt đầu bằng cách truy cập Văn Miếu, thả vào một phòng trà truyền thống, và tìm hiểu những câu chuyện của các bảo tàng nhà tù Hỏa Lò.

ha-noi-2

tour du lịch này kết luận tại hồ Hoàn Kiếm, được bao quanh bởi các tòa nhà văn phòng hiện đại và chùa Phật giáo cổ xưa. Hoặc lấy nó ở tốc độ của riêng bạn và đi lang thang trên phố cổ và chiêm ngưỡng kiến trúc Pháp thuộc địa của thành phố, thư giãn trong một công viên, hoặc thưởng thức một số món ăn đường phố.

Ngày 2: Vịnh Hạ Long.

Đi du lịch bằng xe buýt nhỏ tới các trang web di sản thế giới tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, Vịnh Bắc Bộ (khoảng bốn giờ). Vịnh là rải rác với vũng cát, hang động và 1.600 đảo đá vôi, trong đó đã được hình thành qua hàng nghìn năm của gió và nước xói mòn.

Lên một con tàu tư nhân và du thuyền trên vịnh, khám phá hang động đảo và thậm chí thưởng thức một bơi từ Ti Bãi biển trên đảo trong những tháng ấm hơn. Để kết thúc một ngày, chi tiêu một đêm yên bình trên chiếc thuyền dưới bầu trời đêm. Các rác thuyền có phần cabin đôi với điều hòa không khí và các cơ sở tư nhân. Ngoài ra còn có một phòng ăn và quán bar để thưởng thức bữa ăn trưa, ăn tối và ăn sáng.

Ngày 3: Hà Nội / Nghỉ đêm Train.

Quay trở lại bằng thuyền đến Hạ Long, và vào khoảng giữa trưa đi bằng xe buýt trở về Hà Nội. Đến cuối buổi chiều này, và sử dụng thời gian tự do mua sắm, khám phá các điểm tham quan hoặc chỉ thư giãn. Sau đêm nay hội đồng quản trị một chuyến tàu đêm đến Huế.

Leave a Reply