Kỳ nghỉ tuyệt vời ở hy lạp

Từ cổng Paros có một dịch vụ trực tiếp hàng ngày đến cảng Antiparos (thời gian 25 phút) hoặc nếu bạn có một chiếc xe hơi hoặc xe máy, có một dịch vụ phà từ cảng Punta (4 km từ cảng Paros) để Antiparos (thời gian 7 phút).

Đảo Paros cũng có thể đạt được với một chuyến bay nội địa của Olympic Airways từ Eleftherios Venizelos Sân bay Athens (cần phải thực hiện một đặt phòng sớm)

 hy-lap-3

Nó cũng có thể được truy cập bởi các chuyến bay thuê bao từ một sân bay ở nước ngoài thông qua Mykonos hoặc Santorini.

Một miễn phí chuyển nhượng là có sẵn từ cổng Antiparos theo yêu cầu

Mục đích của chúng tôi là làm theo một số thủ tục về môi trường trong nhà nghỉ gia đình của chúng tôi để bảo vệ môi trường cho hiện tại, nhưng chủ yếu là cho các thế hệ tương lai. Giữ ý nghĩ nước chúng ta sử dụng chủ yếu là nước mưa đã được lưu giữ trong hồ vào mùa đông và sau đó được lọc để có thể được tiêu thụ.

Chúng tôi cũng sử dụng tấm pin mặt trời để sưởi ấm nước và chúng tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi phải có trách nhiệm với mức tiêu thụ của nước. Tất cả các phòng đều được làm sạch hàng ngày, vải lanh và khăn tắm được thay đổi mỗi 3 ngày, nhưng nếu họ vẫn sạch các khách hàng có thể quyết định để giữ cho chúng nhiều ngày.

Tất cả các sản phẩm được sử dụng để làm sạch là sinh thái thân thiện. nước thải được lọc qua bể đặc biệt và tái sử dụng để tưới cây. Chai lọ bằng nhựa và giấy được tái chế và tất cả các chất thải hữu cơ được ủ. Vì vậy, chúng tôi tin rằng bằng cách làm theo tất cả các bên trên, chúng ta thực hiện một nỗ lực để duy trì môi trường của chúng tôi.

CỘNG ĐỒNG

Antiparos là một hòn đảo nhỏ mà vẫn không hư từ du lịch đại chúng. Những cư dân của hòn đảo này bao gồm nông dân nhỏ sản xuất rau; họ giống động vật, sản phẩm pho mát khác nhau và cũng nổi tiếng "tsipouro" một loại của ouzo Hy Lạp nổi tiếng.

hy-lap-2

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các nông dân, chúng tôi cố gắng để tiêu thụ hầu hết các sản phẩm của họ trong nhà nghỉ của chúng tôi, vì chúng tôi muốn hỗ trợ tất cả những người làm cho một nỗ lực rất lớn để sản xuất các sản phẩm chất lượng và sản phẩm của họ có thực sự identifiably tốt hơn so với bất kỳ sản phẩm khác có thể được tìm thấy trên thị trường.

Chúng tôi chủ yếu là hợp tác với các doanh nhân địa phương như làm vườn, nhà xây dựng, thợ điện và thợ ống nước để hỗ trợ nền kinh tế địa phương của chúng tôi. Chúng tôi là thành viên của một tổ chức phi lợi nhuận địa phương và hai lần là năm chúng tôi làm sạch các bãi biển phía tây nam Antiparos và đảo Despotiko. Nhiều người dân địa phương, khách du lịch và doanh nhân có liên quan để duy trì vẻ đẹp thể chất của hòn đảo.

Vận chuyển

Chúng tôi tin rằng cách hiệu quả nhất để tham quan hòn đảo này là một trong hai bằng xe buýt công cộng, đi xe đạp và đi bộ, đặc biệt là khi bạn ghé thăm những nơi mà con đường là thô. Sử dụng các phương tiện vận tải, bạn thoải mái hơn và tiếp nhận vẻ đẹp của hòn đảo và do đó tiêu thụ ít hơn và ít carbon dioxide, dẫn đến một môi trường sạch hơn.

 

No Responses

Leave a Reply