Kỷ niệm chuyến đi việt nam của tailer

Ngày 1: Bay từ Anh đến Bangkok với Thai Airways vào lúc bắt đầu chuyến đi của bạn đến Việt Nam. Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 2: Transit tại Bangkok và bay vào Hà Nội đến vào giữa buổi sáng. Chuyển bằng lái xe riêng của bạn và hướng dẫn cho khách sạn của bạn, nơi bạn có thời gian để tắm rửa sau khi chuyến bay của bạn, và tận hưởng một tour du lịch xích lô vào buổi chiều.

Ngày 3: Hôm nay tận hưởng một tour đi bộ ẩm thực ngắn, một cách tuyệt vời để xem chi tiết của các thành phố và thức ăn của nó.

ho-chi-minh-2

Ngày 4: Một khởi đầu sớm để đón một cái nhìn thoáng qua của thành phố trước khi nó hoàn toàn tỉnh, như các cư dân địa phương đưa đến công viên cho buổi sáng Tai Chi thực hành của họ. Từ Hà Nội bạn sẽ lái xe ra khỏi thành phố để Kỳ Sơn để thưởng thức một buổi chiều của các hoạt động trong khu vực nông thôn thú vị này.

Ngày 5: Từ Kỳ Sơn,

bạn sẽ đi lên Mai Châu để khám phá một cách đích thực của cuộc sống trong khu vực đẹp như tranh vẽ này. Bạn sẽ ngủ đêm tại một nhà dân ở địa phương.Ngày 6: Bạn sẽ khám phá khu vực đi bộ ngày nay quý khách đến thăm làng Thái Trắng địa phương trước khi ngủ qua đêm ở một nhà nghỉ ở nông thôn.

Ngày 7: Quay trở lại Hà Nội trong thời gian cho chuyến bay của bạn đến với Đà Nẵng. Khi đến bạn sẽ chuyển giao cho khách sạn của bạn ở Hội An.

Ngày 8: Hôm nay bạn sẽ đi ra làng BHO Hoong và trải nghiệm văn hóa truyền thống của người Cơ Tu. Bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào một cuộc biểu tình nấu ăn của ẩm thực Cơ Tu và thưởng thức bữa tối trong xã gươl House, trước khi xem một buổi biểu diễn múa truyền thống.

Ngày 9: Dành cả ngày với máy chủ của bạn khám phá các khu vực trên chân trước khi trở về Hội An, bao gồm cả thời gian trên đường mòn Hồ Chí Minh.

Ngày 10: Hôm nay bạn tìm hiểu về việc trồng lúa nước và giúp đỡ với thực hành nông nghiệp này với các nông dân địa phương, và dành nhiều thời gian trên mặt nước với ngư dân.Ngày 11: Hãy thử tay của bạn tại nấu ăn Việt tại một trường dạy nấu ăn địa phương.Ngày 12: Tại giải trí để thư giãn và tận hưởng khung cảnh bãi biển của bạn.

Ngày 13: Bạn sẽ được chuyển đến sân bay hiện nay trong thời gian cho chuyến bay của bạn đến Sài Gòn.

Kết nối với khởi hành chuyến bay quốc tế của bạn.Ngày 14: Xem thành phố như nó thức dậy sáng nay với một tour du lịch đầu chim. Hành trình đến công viên Tao Đàn, nơi bạn sẽ thấy người dân địa phương thực hành T'ai Chi, chơi cầu lông và nhiều hơn nữa. Đó là những người hấp dẫn xem tại đây và có lẽ bạn có thể muốn tham gia!

ho-chi-minh-1

Hành trình đến Địa đạo Củ Chi sau khi ăn sáng để xem mê cung ngầm phức tạp của các đường hầm được tạo ra và được sử dụng bởi Việt Cộng. Việc chuyển giao này buổi tối đến sân bay cho chuyến bay Thai Airways của bạn đến Bangkok. Transit tại Bangkok và khởi hành trong những giờ đầu của buổi sáng ngày mai trên chuyến bay của bạn bị ràng buộc cho London. Nghỉ đêm trên máy bay.Ngày 15: Đến nhà ngày hôm nay để hoàn thành cuộc hành trình của bạn.

Leave a Reply