La Popular mang hương vị cao cấp của Thành phố Mexico đến Austin

La Popular, nhà hàng Mexico cao cấp mới nhất ở Austin, Texas, đã khai trương vào tháng 4 và đã tạo nên làn sóng trong nền ẩm thực của thành phố. Được phát triển bởi Grupo Carolo, tập đoàn nhà hàng hàng đầu của Thành phố Mexico và Eureka có trụ sở tại California! Restaurant Group, La Popular là khái niệm cấp tiểu bang thứ hai từ một trong những trung tâm ẩm thực hàng đầu thế giới, Thành phố Mexico.

La Taquería nổi tiếng. Ảnh do STUDIO 1208 cung cấp

Thực đơn của La Popular cung cấp một loạt các món ăn Mexico chính thống ngon miệng với chương trình cocktail phong phú lấy cây thùa làm trung tâm, mang đến trải nghiệm ăn uống vui vẻ, hòa đồng. Bếp trưởng điều hành César de la Parra dẫn dắt nhà bếp, trình bày một cách nâng tầm các món ăn cổ điển bằng cách sử dụng các nguyên liệu đặc biệt và cách chế biến sáng tạo.

Thực khách có thể thưởng thức nhiều món khai vị khác nhau, bao gồm Ahi Tuna Tostadas, Queso Fundido Con Chorizo, Aguachile, và Ceviche Nấm Hàu & Cà chua Gia truyền. Bánh taco đặc trưng của nhà hàng được làm bằng bánh ngô tự làm và có nhiều loại từ Al Pastor đến Campechano và Baja. Những đĩa lớn đáng chú ý bao gồm Habanero BBQ Ribs, Ribeye Fajitas và Chicken Mole Enchiladas. Đối với món tráng miệng, thực khách có thể chọn Tres Leches và Churros với ganache sô cô la và nước chấm dulce de leche.

La Taquería nổi tiếng.  Ảnh do STUDIO 1208 cung cấp
La Taquería nổi tiếng. Ảnh do STUDIO 1208 cung cấp

Chương trình đồ uống lấy cây thùa làm trung tâm của La Popular do Phó Chủ tịch Điều hành Đồ uống Trevor Tyler phụ trách, giới thiệu các loại cocktail thủ công bắt mắt, mang tính trải nghiệm. Quầy bar làm nổi bật tuyển chọn ấn tượng gồm hơn 80 nhãn rượu tequila và mezcal, bao gồm blancos, reposados, añejos, extra añejos, cristalinos và rosas, cũng như các loại mezcal từ espadín đến jabali và hơn thế nữa.

Nội thất sang trọng và hiện đại của La Popular nổi bật với gương khói có đèn nền, vách ngăn bằng gỗ, sàn gỗ có hoa văn chevron và đèn neon. Quầy bar 22 chỗ ngồi ở trung tâm của không gian có gạch lát màu xanh lá cây bóng loáng và phần nhô ra bằng đồng treo sáu TV màn hình lớn, lý tưởng để xem các trận đấu thể thao. Không gian hiện đại, tươi tốt có sân trong rộng rãi với lòng hiếu khách nồng hậu, mời khách đến ăn mừng và tụ tập với bạn bè và gia đình.

Đầu bếp de la Parra, người gốc Mexico City với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, giám sát việc phát triển thực đơn cho 27 nhà hàng ở Mexico và 26 Eureka! nhà hàng ở Hoa Kỳ. Niềm đam mê ẩm thực của Chef de la Parra bắt đầu từ trang trại của gia đình ông. Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại, anh đã được đào tạo tại nhiều nhà hàng đạt sao Michelin trên khắp thế giới. Là một thành viên quan trọng của đội ngũ lãnh đạo tại La Popular, anh ấy mong muốn được trở thành một phần trong sự thành công và mở rộng liên tục của nó tại Hoa Kỳ.

“Tôi rất vui mừng được giới thiệu thực đơn các món ăn Mexico chính thống của La Popular với cộng đồng Austin. Eduardo Gomez, Giám đốc điều hành của Grupo Carolo và Eureka cho biết: “Các món ăn của chúng tôi thực sự tôn vinh và bao hàm ý thức về cộng đồng và địa điểm của Mexico”. Nhóm nhà hàng. Paul Frederick, Người sáng lập Eureka cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng La Popular sẽ trở thành điểm đến cho cả lễ kỷ niệm và tụ họp với thực đơn dễ tiếp cận và bầu không khí vui vẻ, hòa đồng của chúng tôi! Nhóm nhà hàng.

La Popular có thể sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bối cảnh ẩm thực thịnh vượng của Austin, mang đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm nền văn hóa và ẩm thực phong phú của Mexico trong một khung cảnh vui vẻ, cao cấp.

Địa điểm mới của La Popular có thể được tìm thấy tại Lantana Place, tọa lạc tại 7415 Southwest Parkway, Building 5, Suite 100, ở Austin, TX 78735. Nhà hàng mở cửa phục vụ từ Chủ Nhật đến Thứ Năm, 11:00 sáng đến 11:00 tối, và vào Thứ Sáu và Thứ Bảy, từ 11:00 sáng đến 12:00 sáng, có Giờ Khuyến mãi từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 3:00 chiều đến 6:00 chiều, với Giờ Khuyến mãi Taco và Tequila kéo dài từ 6:00 chiều đến khi kết thúc vào thứ Ba. Luôn cập nhật các dịch vụ và sự kiện mới nhất của La Popular bằng cách truy cập trang web của họ tại www.lapopularcdmx.com và theo dõi họ trên Instagram tại @lapopular.cdmx.

#Popular #mang #hương #vị #cao #cấp #của #Thành #phố #Mexico #đến #Austin

Trả lời