Lager tốt nhất để mua năm 2023

Khám phá lựa chọn của chúng tôi về các loại bia nhẹ tốt nhất để mua, sau đó xem hướng dẫn của chúng tôi trên IPA, bia Anhbia đen tốt nhất và bia không cồn để có thêm cảm hứng.


Lager là một trong những loại bia phổ biến nhất trên thế giới, dễ uống và làm hài lòng đám đông. Đó là loại bia được lên men từ đáy – điều này có nghĩa là các loại men được sử dụng để lên men bia tập trung ở đáy thùng lên men. Do các loại men được sử dụng có thể chịu được nhiệt độ thấp, nên bia lager có đặc tính sạch và sắc nét. Chúng cũng có xu hướng ít đắng hơn ale, với nhiều cacbonat hơn.

Danh tiếng của Lager đã phần nào bị ảnh hưởng trong những năm gần đây, khi những người yêu thích bia thủ công đổ xô đến IPA và bia nhạt kiểu Mỹ thời thượng. Mặc dù có rất nhiều loại bia nhẹ chất lượng thấp, được sản xuất hàng loạt, nhưng đây là danh mục đa dạng hơn nhiều so với bạn nghĩ, với nhiều loại bia tuyệt vời có sẵn. Các phong cách cần chú ý bao gồm lager helles ngọt nhẹ, pilsner sắc nét và tinh tế của Séc và Đức, lager màu hổ phách toàn thân, bock mạnh mẽ và mạch nha, và schwarzbier sẫm màu, sô cô la và cà phê.


3 loại bia tốt nhất để mua trong nháy mắt


3 loại bia tốt nhất để mua

Braybrooke Keller Lager

Một loại bia kellerbier truyền thống của Đức đến từ vùng Leicestershire, loại bia tươi và đậm đà nhưng sạch sẽ này có vị mạch nha hấp dẫn với một chút vị ngọt và cảm giác mềm mại, êm dịu trong miệng.

Có sẵn từ:
Bia Braybrooke (£2,90/chai 330ml, £34/thùng 12)


Rượu vang địa ngục Augustiner

Một loại bia nhẹ cổ điển của vùng Bavaria – cân bằng, sắc nét và sảng khoái.

Có sẵn từ:
Thợ săn bia (£38,95/12 chai x 500ml)


Bia xương Beavertown

Một loại bia nhẹ có thể uống được cực kỳ hiệu quả – và ở mức ABV đủ thấp để bạn có thể thưởng thức một ít mà không cảm thấy đau vào sáng hôm sau.

Có sẵn từ:
Nhà máy bia Beavertown (£2/lon 330ml)


Bia đen và porter tốt nhất để thử
Bia mùa hè tốt nhất
rượu táo là gì?
Bia thủ công tốt nhất để mua
Rượu táo tốt nhất để thử
Đăng ký và câu lạc bộ bia tốt nhất
IPA tốt nhất để thử
Các loại bia mùa đông tốt nhất để thử
Các loại bia chua tốt nhất để thử

#Lager #tốt #nhất #để #mua #năm

Trả lời