Làm thế nào để giải độc và trẻ hóa cơ thể của bạn

Bạn muốn học cách giải độc thông qua chế độ ăn uống của mình? Trong loạt bài nổi bật của chúng tôi, biên tập viên sức khỏe và chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Tracey Raye nêu bật các xu hướng sức khỏe hàng đầu để mang đến cho bạn những cách đơn giản, bổ dưỡng để bao gồm nhiều thứ tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Tìm kiếm thêm cảm hứng nuôi dưỡng? Xem các công thức làm sinh tố dễ dàng của chúng tôi, sau đó khám phá loại rau tốt nhất cho sức khỏe của chúng tôi thu thập.


Làm thế nào để giải độc cơ thể của bạn

Hãy bắt đầu bằng cách làm rõ một điều – cơ thể của bạn được trang bị tốt để loại bỏ các chất độc và chất thải nói chung khỏi hệ thống của bạn. Điều thực sự xảy ra khi chúng ta ‘giải độc’ là chúng ta đang hỗ trợ và trẻ hóa hệ thống giải độc tự nhiên của cơ thể.

Những điều giúp trẻ hóa hệ thống giải độc của bạn:

  • Ngủ đủ giấc – đặt mục tiêu từ 7-9 giờ mỗi đêm.
  • Giảm tiêu thụ rượu và thực phẩm chế biến cao.
  • Hydrat – nước đóng một vai trò quan trọng trong khả năng giải độc của cơ thể.
  • Vận động cơ thể – dù nhẹ nhàng hay cường độ cao, vận động hàng ngày đều rất có lợi.
  • Ăn thực phẩm bổ dưỡng, có nhiều chất chống oxy hóa và prebiotics.

Giải độc và trẻ hóa thông qua chế độ ăn uống của bạn

Trong tâm trí tôi, từ ‘giải độc’ không gợi lên nhiều suy nghĩ về nước trái cây làm sạch nhiều vì nó gợi ý một số TLC nhẹ nhàng dưới hình thức thêm vào những thứ tốt và giúp cơ thể tôi thoát khỏi những thứ mà tôi biết. ‘t đồng ý với – vâng, đường, tôi đang nghĩ về bạn.

Bất kỳ món ăn nào tập trung vào protein, rau và chất béo lành mạnh đều giúp tôi cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng. Gần đây, tôi rất thích món salad halloumi, cải xoăn và tahini này được đóng gói đầy chất chống oxy hóa và prebiotics. Tôi thường đổi chỗ đậu phụ lấy đậu phụ chắc để làm cho món ăn này trở nên thân thiện với người ăn chay.

Halloumi, Kale và Tahini Salad Recipe

Ba cách khác để hỗ trợ quá trình cai nghiện thông qua chế độ ăn uống của bạn:


Giải độc và trẻ hóa thông qua lối sống của bạn

Trong khi thực phẩm bổ dưỡng có thể làm sạch và trẻ hóa bên trong, thì massage là một cách tuyệt vời để giải độc từ bên ngoài. Mát-xa có thể kích thích và hỗ trợ tuần hoàn của cơ thể, với một số loại thậm chí còn hỗ trợ dẫn lưu bạch huyết – một hệ thống liên quan đến sức khỏe miễn dịch và chức năng tối ưu. Là một người yêu thích nến thơm, nến trị liệu da Neom này mang đến cho tôi điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới với hương thơm phong phú của hoa oải hương, hoa nhài và gỗ hồng mộc, cùng với bơ ca cao mềm mượt.

Nến điều trị da chuyên sâu Neom hữu cơ trên nền trắng

Các công cụ cai nghiện khác mà chúng tôi yêu thích:

Cai nghiện có phải là điều bạn đã biết? Công thức nuôi dưỡng yêu thích của bạn khiến bạn cảm thấy tuyệt vời là gì? Bình luận bên dưới và chia sẻ kinh nghiệm của bạn …


Tracey Raye là biên tập viên sức khỏe cho ô liu và BBC Good Food. Tracey, ThS, là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, có bằng thạc sĩ về dinh dưỡng cá nhân. Cô ấy đam mê khai thác sức mạnh của vạn vật và sức khỏe – theo cách nâng cao, thay vì giới hạn cuộc sống của chúng ta. Cô ấy bao gồm các công thức và bộ sưu tập bổ dưỡng của chúng tôi, giám sát chiến lược sức khỏe của chúng tôi và cập nhật các xu hướng sức khỏe và lối sống mới nhất – để mang đến cho bạn những công cụ và nguồn cảm hứng mà bạn cần để tìm thấy sức khỏe có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

#Làm #thế #nào #để #giải #độc #và #trẻ #hóa #cơ #thể #của #bạn

Trả lời