Làm thế nào để hỗ trợ quán rượu địa phương của bạn

Đó là một mùa đông khó khăn cho các quán rượu. Nhưng địa chủ kiên cường. Những người giỏi nhất tiếp tục đổi mới về đồ ăn, thức uống và bản chất của văn hóa quán rượu, để tạo ra những không gian thịnh vượng mang đến, không chỉ là một ly rượu ngon, mà còn là cộng đồng và niềm vui. Khi mùa xuân đến gần, hãy gặp gỡ những anh hùng trong quán rượu của chúng ta, những người, theo những cách khác nhau, đang vạch ra một tương lai tươi sáng cho những người say rượu vĩ đại của Anh – và tìm ra nơi họ muốn uống một panh khi không ngồi sau quầy bar của chính họ. Tìm thêm thông tin về chiến dịch Love Your Local của chúng tôi tại đây.


Hỗ trợ để hỗ trợ địa phương của bạn trong ’23

Đại dịch đã qua nhưng áp lực đối với các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn vẫn còn. Tình trạng thiếu nhân viên và chi phí năng lượng cao là những thách thức mới nhất đối với lĩnh vực này, khiến nhiều quán rượu cảm thấy bị siết chặt. Bạn muốn giúp đỡ những không gian xã hội thiết yếu này? Đây là cách.

• Từ không gian làm việc chung đến hoạt động như các quán cà phê thực tế sớm hơn trong ngày, các quán rượu đang đa dạng hóa theo nhiều cách khác nhau. Khám phá các tùy chọn.
• Có một bữa tiệc? Điều hành một câu lạc bộ sách? Chủ trì một hiệp hội cộng đồng? Hãy tiết kiệm cho mình những rắc rối khi tổ chức tại nhà và đặt phòng tại địa phương của bạn – thường là các tòa nhà lớn cần lấp đầy không gian với mức giá cạnh tranh (nếu không, miễn phí).
• Từ cà phê và bánh mang đi, đến bia và đồ ăn hộp, nhiều quán rượu đã thực hiện dịch vụ mang đi trước đại dịch hoặc vẫn tiếp tục – một tiện ích hữu ích mà người ta dễ bỏ qua.
• Chưa bao giờ uống bia thật? Bây giờ là lúc để thử một thức uống kỳ diệu độc đáo cho các quán rượu. Bạn chỉ đơn giản là không thể sao chép thùng bia ở nhà.
• Nói không với vắng mặt. Các quán rượu hoạt động độc lập ít có khả năng nhận tiền đặt cọc hơn các nhà hàng tên tuổi. Xuất hiện.
• Tất cả chúng ta đều có những người bạn nói rất nhiều về việc gặp gỡ nhau thường xuyên hơn (thành lập nhóm đố vui, hát karaoke, chơi bi da thường xuyên) nhưng lại làm rất ít về điều đó. Bây giờ là lúc để đưa họ xuống quán rượu.
• Rút ngắn giờ mở cửa, giảm thực đơn hay tăng giá, không quán nhậu nào muốn làm những điều này. Nhưng hiện tại, nhu cầu phải có. Trong khả năng có thể, vui lòng hỗ trợ địa phương của bạn mà không phàn nàn với nhân viên về những thay đổi đó.
• Tận dụng cơ hội tại địa phương của bạn. Cho dù đó là hợp đồng biểu diễn hài kịch, lớp thể dục hay hợp tác với những người bán thức ăn đường phố địa phương, nơi mà quán rượu trong khu phố của bạn đang nỗ lực mở rộng sức hấp dẫn của mình, hãy thử đi.
• Nhiều quán rượu hiện đã có một nỗ lực ấn tượng với các loại mocktail và đồ uống ít cồn và không cồn. Đối với nhiều người, cho dù vào một ngày ‘khô hạn’ hay hoàn toàn không có rượu, các quán rượu vẫn có thể hoạt động như những trung tâm xã hội tuyệt vời.
• Nhiều quán rượu độc lập không đủ khả năng tiếp thị mạnh mẽ. Thảo luận về địa phương của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và IRL. Thông báo. Hãy chụp nhanh và chia sẻ nó với #OliveLoveYourLocal và chúng tôi sẽ đăng lại những gì hay nhất.


Một số địa phương yêu thích của chúng tôi để hỗ trợ

Parkers Arms, Gần Clitheroe, Lancashire

Cho dù đó là dính vào xúc xích và khoai tây chiên trong thực đơn của trẻ em hay từ chối trang điểm cho nhà trọ nông thôn duyên dáng này, thì cách tiếp cận vô nghĩa của đầu bếp Stosie Madi, trong hơn 15 năm, đã biến Parkers thành một ngọn hải đăng của ý thức tốt và thức ăn ngon.

Nằm ở vùng nông thôn Thung lũng Ribble tuyệt đẹp, vào những ngày nắng, quán rượu và khu vườn uống bia của quán chật kín người đi xe đạp, người dắt chó đi dạo và người đi bộ đường dài, thưởng thức những vại bia của Nhà máy bia Bowland và xúc xích bánh pudding đen. Tuy nhiên, đối với những người sành ăn, Parkers là một điểm thu hút bất kể thời tiết.

Các nguyên liệu thường có nguồn gốc trong phạm vi 30 dặm và Stosie nói về việc “sử dụng các kỹ thuật của Pháp để phục hồi phong cách nấu ăn cổ điển, kiểu nông thôn ở Lancashire” trong các món thịt thú săn, thịt lợn và pate quả hồ trăn hoặc thịt thỏ hoang dã – đùi và thăn nướng bơ ăn kèm với nước sốt mù tạt và ngâm. Được làm thủ công với đối tác kinh doanh Kathy Smith, những chiếc bánh nướng của Parkers là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của nó, từ chiếc bánh pho mát huyền thoại đến các biến thể theo mùa như gà lôi, thịt xông khói và nấm. Đây là một quán rượu ở Lancashire, Stosie nói: “Món bánh phải là một món ăn đặc biệt.” Ba món, £45; parkersarms.co.uk

Quán rượu yêu thích của Stosie: “Nhà trọ Chuột ở Northumberland. Nhà hàng độc lập do gia đình tự quản, nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống bên bếp lửa bập bùng, rượu sâm panh với khoai tây chiên hoặc bữa ăn ba món tuyệt vời theo mùa. Một quán rượu nông thôn rực rỡ.” theratinn.com

Nội thất tại Parkers Arms ở Clitheroe, Lancashire, có giấy dán tường theo chủ đề hươu, nến trắng lớn, lò sưởi và gương vàng trang trí công phu

The Pack Horse, Hayfield, Derbyshire

Trong các món ăn theo mùa, có thành phần chính gồm su hào nướng than hồng, tỏi tây nghiền nhuyễn và sốt hạt thông hoặc thịt lợn, đậu lăng Puy, salsa verde và da lợn giòn, The Pack Horse là một trong những địa điểm ăn uống thú vị nhất của Quận Peak. Nhưng nó vẫn là một quán rượu.

Hơn như thế này

Quầy bar phía trước được giữ lại cho người uống rượu và đồ ăn nhẹ, chó được chào đón trong suốt, cũng như những người đi bộ trong đôi ủng dính bùn. Thứ Tư là đêm đố vui cà ri. Đầu bếp Luke Payne, người điều hành nhà trọ lịch sử, đẹp trai này cùng với đối tác của mình, Emma Daniels, cho biết: “Quán rượu đã ở đó lâu hơn rất nhiều so với thời gian chúng tôi ở đây. “Chúng tôi tôn trọng vị trí của nó trong cộng đồng.”

Với suy nghĩ của người dân địa phương, thực đơn quán bar của Luke bao gồm phiên bản trứng Manchester (trứng ngâm trong bánh pudding đen tẩm bột) và các món như thịt cừu ragu pappardelle, từ £10. Những người thường xuyên đứng tại quầy bar thưởng thức món hàu với những vại rượu bia hoặc rượu vang của vùng Distant Hills địa phương trong danh sách 90 chai bao gồm 12 chai bằng ly. Thực đơn thịnh soạn tùy chọn gồm vai cừu tẩm gia vị sáp nhập hoặc thịt bò wellington làm tăng cảm giác giản dị: “Chúng tôi không muốn bị coi là quá ngột ngạt, quá khoa trương, quá xa so với một quán rượu”. Thực đơn chính, hai món, £38; thepackhorsehayfield.uk

Quán rượu yêu thích của Luke: “Hai lần mỗi năm, chúng tôi tổ chức một sự kiện hợp tác nếm thử thực đơn với Little Hucklow’s The Blind Bull, một quán rượu được tân trang lại trang nhã trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Nước dùng cà chua và cá tuyết mùa hè của họ thật tuyệt vời. theblindbull.co.uk

Món khai vị măng tây tại Pack Horse ở Hayfield

Hoàng tử Peckham, Luân Đôn

Clement Ogbonnaya nói: “Lớn lên, tôi nghĩ quán rượu chỉ dành cho đàn ông da trắng. Ngược lại, quán rượu Peckham của anh ấy, Hoàng tử, là “nồi nấu chảy điên rồ nhất, với những món ăn lấy cảm hứng từ vùng Caribê do những người đàn ông da trắng làm, trong một quán rượu do một anh chàng da đen làm chủ”. Các hiệp hội văn hóa Mỹ Latinh và các sự kiện hẹn hò của LGBTQ+, chia sẻ không gian trên nhiều phòng.

Trong tất cả mọi thứ, từ các DJ đến thực đơn từ đội bếp, White Men Can’t Jerk (nghĩ: khoai tây chiên cà ri dê hoặc thịt quay tẩm gia vị), Hoàng tử tôn vinh sự đa dạng của London hiện đại. Chương trình sự kiện của nó bao gồm từ các lớp học thịnh hành hoặc nếm thử rượu vang của người Algeria đến các buổi học thủ công dành cho trẻ em lấy cảm hứng từ lịch sử châu Phi, trong khi không gian miễn phí và sự hỗ trợ được cung cấp cho các nhóm cộng đồng thường thiếu cả hai. Hoạt động tiếp cận này sẽ bao gồm các khoản tài trợ lên tới £500 khi Clement mở quán rượu thứ hai vào mùa xuân này, Tulse Hill’s Queen of the South.

“Chúng tôi đang kinh doanh bán rượu và đang rất thành công,” Clement nói. Nhưng đồng thời, anh ấy muốn nhóm quán rượu Village People của mình tạo ra những trung tâm có tác động tích cực đến địa phương của họ: “Chúng tôi có thể làm được rất nhiều điều với những tòa nhà đáng kinh ngạc này.” Chính từ £ 12,50; Princeofpeckham.co.uk

Quán rượu yêu thích của Clement: “Về thiết kế, The Old Queens Head của Islington rất đẹp. Cocktail tuyệt vời và bánh mì kẹp thịt Lucky Chip nữa. Tôi cũng thích The Golden Anchor của Nunhead, một quán rượu khai thác nguồn gốc Caribe để phục vụ Peckham hiện đại.” theoldqueenshead.com; Goldenanchor.co.uk

Đàn ông da trắng không thể giật các món ăn được phục vụ tại Prince of Peckham

Dodo, Ealing

Chỗ ngồi tại micropub của Lucy Do được sắp xếp sao cho “tự nhiên là bạn đang đối mặt với ai đó. Ngay cả khi bạn đến một mình, bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện. Khi Lucy lần đầu gặp các quán rượu nhỏ ở Kent, sự thân thiện đó khiến cô cảm thấy rất cần thiết ở Ealing. “Mọi người nói rằng họ đã sống ở đây 12 năm nhưng không biết ai cho đến Dodo. Chúng tôi khao khát sự kết nối của con người mà các micropub cho phép.” Được mệnh danh là ‘Hanwell đồ sộ’, các nhà quản lý Dodo cũng đánh giá cao sự tập trung của phong trào micropub vào đồ uống thủ công. Trong trường hợp này, bia thùng và bia thùng, từ các nhà máy bia như Elusive và Jawbone, rượu táo thật và các loại rượu thú vị – 30% trong số đó là hữu cơ. Dodo dự trữ bánh nướng của Mr Barrick nhưng những người uống rượu có thể mang bữa ăn từ Golden Chip đến và Dodo điều hành các cửa hàng bật lên với các công ty độc lập địa phương như Heart and Soul Caribbean Food. Đồ ăn nhẹ từ £4; thedodomicropub.com

Quán rượu yêu thích của Lucy: “Clerkenwell’s Sutton Arms – một quán rượu khiêm tốn thích hợp phục vụ bánh nướng Mypie và các loại bia thủ công tuyệt vời.” sutton-arms.co.uk

Lucy Do viết những món đặc biệt của quán rượu lên bảng đen

The Queen o’twod Thatch, Nam Milford, Bắc Yorkshire

Đầu bếp Kirsty Cheetham cho biết: “Là nơi gặp gỡ, các quán rượu là một phần cấu trúc của xã hội Anh. Sự chào đón nồng nhiệt dành cho những người sành ăn tham dự các sự kiện về phô mai, cocktail hoặc rượu vang cũng như dành cho những người dân địa phương Nam Milford thưởng thức những cốc Landlord sau giờ làm việc vào các ngày thứ Sáu. Vào các ngày Chủ nhật, quán rượu đặc trưng (khu vườn uống bia gọn gàng, thân thiện với chó) thu hút rất đông người thưởng thức các món nướng từng đoạt giải thưởng. Nỗ lực kéo dài bốn ngày này bắt đầu bằng việc nướng xương để tạo ra nước thịt phù hợp với thịt lợn thăn, vai cừu, gà tây và bữa tối thịt bò 40 ngày tuổi. Bánh nướng và bánh pud yorkshire khổng lồ được nấu bằng chất béo giữ lại từ xương. Kirsty nói: “Đó là về việc đặt tình yêu vào đó để tạo ra tiếng vang thỏa mãn của một quán rượu đầy ắp người đang say sưa vào Chủ nhật của nó. Chính từ £ 13,50; theqott.com

Quán rượu yêu thích của Kirsty: “Tẩu và Thủy tinh luôn hoạt động hiệu quả ở Beverley. Khung cảnh đẹp, thành phần tuyệt vời. Có một ngôi sao Michelin, nhưng bạn có thể ăn một chiếc bánh sandwich và một cốc bia trong quán bar.” pipeandglass.co.uk

Món tráng miệng đẹp mắt với kem được phục vụ tại The Queen o't'wod Thatch, South Milford, North Yorkhsire

#Làm #thế #nào #để #hỗ #trợ #quán #rượu #địa #phương #của #bạn

Trả lời