Lập kế hoạch bữa ăn tiết kiệm năng lượng với sự trợ giúp của AO

Nấu ăn tiết kiệm năng lượng

Hóa đơn năng lượng ngày càng tăng và nhiều người trong chúng ta đang nghĩ ra những cách mới để giảm chi phí của mình.

Một giải pháp đơn giản là giảm thời gian dùng lò nướng của bạn bằng cách nấu các bữa ăn hàng loạt. Bằng cách chuẩn bị hầu hết hoặc tất cả các bữa ăn và đồ ăn nhẹ cho cả tuần trong một lần nấu ăn, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm đáng kể lượng năng lượng sử dụng.

Sau đây, chúng tôi liệt kê một số công thức nấu ăn bằng lò nướng yêu thích của chúng tôi hoạt động hoàn hảo trong một mẻ nấu duy nhất. Bắt đầu nào!

Rễ nướng và pho mát dê

Rau củ nướng với công thức phô mai dê

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc một tuần với một bữa ăn thoải mái hoàn hảo – món nướng vào Chủ nhật. Món nướng điển hình của Chủ nhật bao gồm rau củ, khoai tây nướng và nước sốt thịt. Một sự thay thế tuyệt vời cho các loại rau rang truyền thống là củ rang và công thức pho mát dê của chúng tôi. Món ăn đơn giản này bao gồm rang củ dền với củ cải và cà rốt, sau đó phủ lên trên chúng với pho mát dê kem và tên lửa peppery. Lò nướng Beko AeroPerfect ™ lý tưởng để nấu hàng loạt và cung cấp cho bạn nhiều không gian để sáng tạo. Beko cũng có công nghệ AeroPerfect ™ thông minh cho phép không khí nóng luân chuyển, đảm bảo nấu ăn đều trên mọi giá và lý tưởng để nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Cùng với Beko, AO còn có các thương hiệu hàng đầu như LG, Miele, Samsung, Rangemaster và có nhiều loại lò nướng khác nhau, từ lò nướng độc lập đến lò nướng đa dạng.

Mua sắm ngay bây giờ để tìm phù hợp với lò nướng của bạn.

Salad rau cải xoăn với rau cải xoăn

Nền xám với một đĩa trắng, trên cùng là rau nướng, ngũ cốc và nước xốt xanh

Một cách tuyệt vời để sử dụng hết rau rang của bạn là cho chúng vào món salad thịnh soạn. Công thức món pesto rau cải xoăn và cải xoăn này bao gồm việc lấy rau của bạn và ném chúng với đậu lăng và rau cải xoăn bổ dưỡng để có một bữa trưa dễ dàng trong tuần. Beko AeroPerfect ™ đặc biệt phù hợp với các món bánh nướng bằng khay và nướng các công thức nấu ăn bằng thiếc vì quạt tích hợp ở phía sau lò liên tục di chuyển không khí nóng xung quanh để nó tiếp cận mọi ngăn kệ một cách liền mạch, đảm bảo rằng rau của bạn chín đều với vẻ đẹp rực rỡ kết thúc bằng vàng.

Gà một nồi với đậu cannellini và chorizo

Gà một nồi với đậu cannellini và chorizo

Có rất nhiều đặc quyền để nấu một công thức một nồi như giảm lãng phí thực phẩm của bạn và rửa sạch nhưng quan trọng nhất là tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể cho đĩa một nồi vào lò cùng lúc với nhiều món khác. Gà với đậu cannellini và công thức chorizo ​​là một món ăn một nồi thơm ngon tạo nên một bữa ăn đêm tuyệt vời. Professional Deluxe Range Cooker của Rangemaster là một lò nướng đa chức năng, rực rỡ và là người bạn đồng hành tuyệt vời cho công thức nấu ăn này. Chức năng nướng cho phép bạn có được lớp phủ giòn trên gà trong khi vẫn đảm bảo các nguyên liệu khác cũng được nấu chín hoàn hảo. AO cung cấp nhiều loại bếp với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau từ một số thương hiệu hàng đầu bao gồm Rangemaster, Stoves và Smeg, tất cả đều được trang bị để phù hợp hoàn hảo với căn bếp của bạn. Ngoài ra, với các tùy chọn tài chính có sẵn, có nhiều cách để thanh toán tại AO.

Mua bếp đa dạng tại ao.com

Ba bánh quy sô cô la

Ba bánh quy sô cô la

Tất cả chúng ta thỉnh thoảng cần được thưởng thức một món ngọt ngào và những chiếc bánh quy ba viên sô cô la này không chỉ đơn giản để làm mà còn hoàn toàn cầu kỳ, kết hợp sô cô la đen, sữa và sô cô la trắng. Tuyệt vời hơn, bạn có thể thưởng thức bánh quy của mình suốt cả tuần bằng cách cho vào lò nướng cùng lúc với các món ăn theo mẻ khác của bạn. Bếp điện từ nhiên liệu kép Hotpoint cung cấp cho bạn nhiều không gian cho phép bạn nấu nhiều món ăn khác nhau trong một lần. Hai ngăn trên cùng của lò cũng có nghĩa là bạn có thể nấu hàng loạt ở 6 cấp độ, tận dụng tối đa công suất cực lớn. Hơn nữa, Hotpoint Dual Fuel Cooker là bếp từ đôi duy nhất trên thị trường có hai quạt đầy đủ, có tại ao.com

Thích âm thanh của trò chơi nấu ăn hàng loạt của bạn? Tại ao.com, có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với tất cả các thợ làm bánh đến từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy như Beko, Hotpoint, Rangemaster, v.v. Nếu bạn mua hàng qua ao.com, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không chỉ nhận được giao hàng linh hoạt và cam kết về giá cả phù hợp mà còn được đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nhà bán lẻ đồ điện đáng tin cậy nhất ở Anh – với hơn 300.0000 5 đánh giá sao.

Tìm lò nướng lý tưởng của bạn tại ao.com ngay bây giờ.

#Lập #kế #hoạch #bữa #ăn #tiết #kiệm #năng #lượng #với #sự #trợ #giúp #của

Trả lời