Lễ hội ẩm thực và rượu vang Austin sẽ trở lại vào tháng 11 này

Vé có sẵn cho Lễ hội Ẩm thực & Rượu vang Austin hàng năm lần thứ 11 diễn ra vào ngày 4 – 6 tháng 11 năm 2022. Đây là một trong những lễ hội ẩm thực phổ biến nhất trong nước, được giới thiệu bởi Tạp chí FOOD & WINE và Quà tặng C3. Lễ kỷ niệm ba ngày của ẩm thực, rượu vang và rượu mạnh chào đón những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên đất nước. Vé hiện đang được bán tại www.austinfoodandwinefestival.com/tickets.

Lễ hội sẽ có sự góp mặt của các đầu bếp, nhà hàng và các chuyên gia về rượu vang và rượu mạnh trong ba ngày tại Auditorium Shores. Các điểm nổi bật của lễ hội bao gồm sự kiện Wurst Weekend Kickoff mới; cuộc thi Rock Your Taco được người hâm mộ yêu thích; Hố lửa có các vết cắn nóng từ ngọn lửa; các cuộc trò chuyện + trình diễn nấu ăn hấp dẫn; các mẫu món ăn đặc trưng của các đầu bếp và nhà hàng địa phương; nếm thử rượu, bia & cocktail năng động; nhạc sống và hơn thế nữa.

Trưng bày một danh sách năng động gồm các đầu bếp địa phương, khu vực và quốc gia trong suốt cuối tuần, những người tham dự có thể nếm thử các món ăn đặc trưng từ các đầu bếp hàng đầu trên khắp đất nước. Xem dòng sản phẩm bên dưới để biết các sự kiện và theo dõi để biết thêm thông báo.

Tim tình yêu

CUỐI TUẦN KICK-OFF

Hãy cùng Chef Tim Love (Lonesome Dove) và Jesse Herman (Koko’s) bắt đầu vào cuối tuần tại Auditorium Shores vào tối thứ Sáu. Thưởng thức thực đơn theo chủ đề Bavaria gồm xúc xích, thịt lợn, thịt lợn và nhiều món khác được nấu trên lửa sống. Với các loại bia và rượu vang của vùng, cách tốt nhất để khởi động cuối tuần.

Rock của bạn taco 2

ROCK TACO CỦA BẠN

Rock Your Taco, sự kiện nếm thử đặc trưng vào tối thứ Bảy, sẽ diễn ra trong năm nay tại Auditorium Shores. Các đầu bếp sẽ đối đầu với nhau để tạo ra món taco tuyệt đỉnh, được coi là giải thưởng People’s Choice. Các đối thủ cạnh tranh của Rock Your Taco bao gồm: Shion Aikawa (Tatsu-ya); Nicola Blaque (The Jerk Shack & Mi Roti); Jo Chan (Chan Hospitality); Tiffany Derry (Roots Southern Table); Ford Fry (Superica); Sarah Grueneberg (Nhà hàng Monteverde); Sarah Heard và Nathan Lemley (Nước ngoài & Trong nước); CJ Jacobson (Aba); Steve McHugh (Đã chữa khỏi); Shota Nakajima (Banzai Teriyaki, Taku); Laura Sawicki (Super Star Pastry Chef, Austin) và Brooke Williamson (Playa Provisions).

Nixta - Lễ hội rượu và ẩm thực Austin

Nixta

CHEF DEMOS

Những người tham dự lễ hội muốn học hỏi từ những người chuyên nghiệp có thể lắng nghe với tư cách là một loạt các đầu bếp, bao gồm Jo Chan (Chan Hospitality); Tiffany Derry (Roots Southern Table); Kevin Fink (Emmer & Rye Hospitality Group); Ford Fry (Superica); Diego Galicia và Rico Torres (Mixtli); Sarah Grueneberg (Nhà hàng Monteverde); và Fermín Núñez (Este).

lễ hội ẩm thực và rượu vang sonya cote austin

Đầu bếp Sonya Cote

HỐ LỬA

Phần Fire Pit của lễ hội có các trò chơi đốt lửa và cơ hội giao lưu với những người thợ lò và đầu bếp nấu ăn trên ngọn lửa trực tiếp. Thưởng thức BBQ đặc biệt và các món ăn khác được nấu trên ngọn lửa trần và nhận được lời khuyên trực tiếp từ các chuyên gia. Các đầu bếp nổi bật năm nay bao gồm: Sonya Coté (Hillside Farmacy); Jason Dady (Jason Dady Nhà hàng SATX); Jorge Luis Hernandez (Khách sạn Emma); Andy Knudson (Tillie’s); Jesse Kuykendall (Milpa, Ocho); Shota Nakajima (Banzai Teriyaki, Taku) và Kristina Zhoa (DASHI Sichuan Kitchen + Bar).

Jason Dady 2 - lễ hội ẩm thực và rượu vang ở Austin

Đầu bếp Jason Dady

CHEF SHOWCASE

Alma Alcocer (El Alma); William Ankeney (Bánh nướng nhỏ); Junior Borges (Kinh tuyến); Daniel Brooks (Licha’s, Chapulín Cantina); Jeff Brown (Nghìn cũ); Raul Castillo (Honey Moon Spirit Lounge); Ji Peng Chen (Wu Chow); Jakub Czyszczon (Garrison); Todd Duplechan (Đám cưới của Vixen); Javier và Judith Equihua (Ma’Coco); Nick Erven (Wax Myrtle’s); Roberto Espinosa (Taco Deli); Jacob Euler (La Vacher); Joseph Gomez (Con-Todo); Jesse Herman (KoKo’s); CJ Jacobson (Aba); Justin Klajbor (Công trình máy trung tâm); Enma Lopez (ABW Can-Tina); Geronimo Lopez (Botika); Liz Everett và Stephanie Everett Martin (Ensenada ATX); Brad McDonald (Nido); Jason McVearry (Poke-Poke); Anne Ng & Jeremy Mandrell (Bakery Lorraine); Andre Molina (Aviary Wine & Kitchen); Kyle Mulligan (1417); Eric Nathal (Austin Rotisserie); Brian Olenjack (Lonesome Dove); Pedro Quevedo và Alex Swenson (Gelato Paradiso); Phoebe Raileanu (Casper Fermentables); Blake Ransome (Quy tắc & Regs); Berty Richter (Ladino); Jeramie Robinson (Catbird); Ryan Samson (Vespaio, Chapulín Cantina); Shun Shiroma (Sazan Ramen); Krystal Craig và Ian Thurwachter (Intero); Leanna Valenti (Bento Picnic); Finn Walter, (The Nicolett); Jessica Winters (Cruzteca); Ling Wu (Lin Asian Bar); và Kristina Zhao, (DASHI Sichuan Kitchen + Bar).

Chelseas - Austin Food and wine festival

Vé trọn gói VIP

 • Quyền truy cập sự kiện tối thứ sáu để khởi động cuối tuần Wurst:

 • Quyền truy cập Lễ hội Ban ngày Thứ Bảy & Chủ nhật:

  • MỚI CHO 2022: Tham gia lễ hội ban ngày sớm 30 phút, Làn đường vào nhanh chuyên dụng cả ngày; Quyền lui tới sảnh khách chỉ dành cho khách VIP với chỗ ngồi và phòng vệ sinh máy lạnh

  • Đồ ăn từ hơn 50 nhà hàng hàng đầu

  • Lựa chọn rượu, bia và rượu mạnh từ hơn 30 Nhà sản xuất hàng đầu

  • Trình diễn nấu ăn với các đầu bếp sáng tạo và hấp dẫn nhất trong ngành

 • Sự kiện Tối Thứ Bảy để thưởng thức món Taco của bạn:

  • Tham gia với chúng tôi vào tối thứ Bảy từ 7-9: 30 tối tại Auditorium Shores để thưởng thức bánh tacos ngon từ các đầu bếp địa phương và quốc gia đáng kính, cùng với bia, rượu và các loại cocktail được pha chế đặc biệt

Tất cả trong

 • Quyền truy cập sự kiện vào buổi tối thứ sáu để khởi động cuối tuần Wurst

 • Quyền truy cập lễ hội vào ban ngày thứ bảy và chủ nhật

 • Sự kiện tối thứ Bảy để thưởng thức món Taco của bạn

Cuối tuần

Vé Weekender bao gồm quyền vào Lễ hội Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Quyền truy cập một ngày

Mới trong năm nay, khách hiện có thể mua vé một ngày cho sự kiện thứ Bảy hoặc Chủ nhật.

#Lễ #hội #ẩm #thực #và #rượu #vang #Austin #sẽ #trở #lại #vào #tháng #này

Trả lời