Lễ hội Austin Mac & Phô mai trở lại với Phô mai Nướng!

Các Chuyến tham quan Lễ hội Mac & Phô mai Quốc gia có trụ sở tại Austin và Tạp chí Thực phẩm Austin rất vui mừng thông báo lần thứ sáu thường niên Austin Mac & Cheese Lễ hội: MAC VS GRILLED, kỷ niệm tất cả mọi thứ một cách thú vị mac-N-sến. Năm nay, một số đầu bếp tài năng nhất của Austin sẽ tạo ra món ăn độc đáo và ngon bánh sandwich phô mai nướng & macvào ngày 13 tháng 11 tại trung tâm mua sắm Lantana Place trên Southwest Parkway ở Austin.

Lễ hội Mac & Pho mát Austin tôn vinh các nhà hàng và đầu bếp của Austin với một ngày đầy ắp các món pho mát nướng và pho mát mac-n sáng tạo nhất từ ​​hơn 18 nhà cung cấp địa phương và một số nhà tài trợ đồ uống.


Lễ hội năm nay sẽ cho phép các đầu bếp cạnh tranh hai đai vô địch cho món ngon nhất, bao gồm Mac & Cheese ngon nhất và Pho mát nướng ngon nhất, sẽ được bình chọn bởi những người tham dự và hội đồng giám khảo người nổi tiếng. Ban giám khảo năm nay bao gồm Daniel Ramirez của Tạp chí Phong cách sống Texas; Allison Miller của KEYE TV News; Người đồng sáng lập ATX Fest Caitlin McFarland, Người sáng lập Big Thirst PR Matt McGinnis; James Beard được công nhận và là người nổi tiếng chủ chef Rick Moonen; cùng một vài tính cách địa phương khác.

Danh sách các nhà cung cấp thực phẩm năm nay bao gồm KG BBQ, Swift’s Attic, TLC Austin, Austin Rotisserie, Out of Nowhere Food Truck, GK-Cookin, Omega Catering, AC Hotel Austin Hill Country, COVER 3, Vamonos Tex-Mex, CM Smokehouse, The Original Black’s Bar BBQ, B-Lux Grill & Bar Kalahari Resort, The Be râu Baking Co, La Santa Barbacha, Forking Vegan, Hãy để nó cho Kievit, Cranky Granny’s Sweet Rolls

Đồ uống được cung cấp bao gồm cocktail và bia từ Tito’s Handmade Vodka, Dulce Vida Tequila, Casa Azul Spirits, Infamous Brewing Company và Black Rock Coffee Bar.

ACL Eats

VÉ:

Vé vào cửa chung cho Lễ hội Mac & Pho mát Austin là $ 45 mỗi vé, bao gồm không giới hạn mẫu mac & pho mát và đồ uống.

CAO CẤP: Những người đang tìm kiếm trải nghiệm độc quyền hơn với trải nghiệm mac & pho mát độc quyền do người nổi tiếng phụ trách đầu bếp Jake Gober, nếm thử đồ uống và thưởng thức đồ uống mát mẻ trong VIP Lounge, có thể mua vé chỉ với $ 90. Trải nghiệm VIP năm nay được tài trợ bởi Enamel Dentistry.

Bản tóm tắt

Biến cố

Austin Mac & Lễ hội pho mát 2022

Địa điểm


Trung tâm mua sắm Lantana Place,
7415 Tây Nam Pkwy,Austin78738

Bắt đầu vào

Ngày 13 tháng 11 năm 2022

Kết thúc vào

Ngày 13 tháng 11 năm 2022

Món ăn phô mai khó xin lỗi nhất thế giới sẽ trở lại tại một trong những lễ hội ẩm thực lớn nhất của Austin và lần này chúng tôi sẽ thêm món CHEESE NƯỚNG!

Chào giá

#Lễ #hội #Austin #Mac #Phô #mai #trở #lại #với #Phô #mai #Nướng

Trả lời