Lịch Boozy Advent tốt nhất năm 2021

Vẻ đẹp của lịch xuất hiện boozy (ngoài điều hiển nhiên) là đó là một cách tuyệt vời để thử nhiều loại đồ uống khác nhau mà không cần phải cam kết chi phí cho những chai lớn hơn. Chúng tôi có tất cả các cơ sở được bao phủ ở đây – từ G & Ts có hương vị đến rượu whisky Nhật Bản và rượu táo thủ công, vì vậy hãy lấy mẫu!

Tất cả các sản phẩm đã được chọn và xem xét độc lập bởi đội ngũ biên tập của chúng tôi. Trang này chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho các giao dịch mua được thực hiện, nhưng bạn không phải trả thêm phí và giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu cho những độc giả trung thành của mình.

Khi lịch Mùa vọng của bạn được sắp xếp, hãy xem những món quà tốt nhất cho những người yêu thích cà phê, quà tặng bia ngon nhất hoặc quà gin để có thêm cảm hứng về đồ uống, bất kể đồ uống yêu thích của họ là gì.


Lịch phiêu lưu kỳ cựu tốt nhất

Lịch Advent của Whisky Exchange Spirits, £ 175, The Whisky Exchange

Lịch ra mắt cấp độ tiếp theo từ gian hàng rượu mạnh nổi tiếng này có 24 loại rượu mạnh và rượu mùi hảo hạng khác nhau – từ rượu whisky đến rượu rum và rượu calvados – cùng với một chai đặc biệt cho Ngày Giáng sinh, với nhiều lựa chọn ít được biết đến và các loại rượu đóng chai độc quyền. Một cho những linh hồn mọt sách trong cuộc sống của bạn.


Đó là Lịch mùa vọng của Công ty Boutique-y Gin, £ 69,95, Master of Malt

Nếu bạn là người yêu thích rượu gin để tìm kiếm hương vị độc đáo và sáng tạo thì đây là lịch dành cho bạn. Sự hợp tác này giữa That Boutique-y Gin Company và Drinks by the Dram có các loại rượu gin kín bằng sáp 24 x 30ml của một loạt các loại rượu gins chiết trung – chúng ta đang nói về mọi thứ, từ hương vị đại hoàng và yuzu đến rượu gins đóng thùng.

Mua ngay


Lịch Advent Fortnum & Mason Spirits & Liqueurs, £ 250, Fortnum & Mason

Lịch trưng bày này có 25 loại rượu mạnh và rượu mùi khác nhau từ các nhà sản xuất Anh, với vô số sáng tạo thú vị bao gồm rượu rum trắng sản xuất tại London, rượu whisky mạch nha đơn của Anh, rượu mùi anh đào Somerset và rượu gin mật ong cây thạch nam.


Lịch 24 ngày của Rum Advent, £ 99, Harvey Nichols

Chúng ta thường nghĩ về rượu rum như một loại rượu mạnh chỉ dành cho các loại cocktail nhưng những loại rượu ngon nhất được thiết kế để có thể nhấm nháp và thưởng thức giống như bạn thưởng thức một loại rượu hảo hạng hoặc rượu whisky. Lịch này cung cấp các loại rượu rum cao cấp từ 24 quốc gia khác nhau đầy ấn tượng, từ các nhà sản xuất rượu rum truyền thống như Jamaica, Cuba và Martinique đến các địa điểm khác thường hơn như Hà Lan và Úc. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các phong cách khác nhau, từ rums sẫm màu lâu năm đến trắng, rhum agricole, array và cachaça. Tất cả điều này đi kèm với ghi chú nếm thử và hai ly để nhấm nháp.

Hơn như thế này

Mua ngay


Lịch mùa vọng rượu vang của Laithwaite, £ 79,99, của Laithwaite

Chúng tôi rất ấn tượng với giá trị đồng tiền mà lịch này mang lại, với 23 chai 187ml khác nhau, cộng với nửa chai sâm panh để mở vào đêm Giáng sinh. Không yêu thì sao? Lịch này cung cấp sự kết hợp của màu đỏ và màu trắng, nhưng có các tùy chọn cho tất cả các màu đỏ và tất cả da trắng. Tính năng mới cho năm 2022 là lịch ra đời rượu vang hảo hạng (£ 150), trong đó có 24 mẫu rượu vang đặc biệt.

Mua ngay


Lịch phát minh bia thủ công có hương vị, £ 59,95, có hương vị

Một lịch ra đời có giá trị lớn từ chuyên gia bia thủ công trực tuyến Flavourly, giới thiệu 24 loại bia 330ml khác nhau từ các nhà máy bia indie nhỏ trên khắp đất nước. Những gì được bao gồm là một bất ngờ cho đến khi bạn mở lịch, nhưng có thể bao gồm các loại bia từ Brewgooder, Siren, Quantock và hơn thế nữa.

Mua ngay


Hộp cocktail Nio 12 ngày Advent, £ 115, niococktails.co.uk

Lịch làm hài lòng đám đông này chứa 24 loại cocktail pha sẵn tuyệt vời của Nio và đồ trang trí đi kèm. Mong đợi rất nhiều tác phẩm kinh điển, từ margarita đến manhatan, cũng như các loại cocktail ít được biết đến hơn – quý cô da trắng, có ai không?


Lịch mùa vọng rượu Whisky Nhật Bản, £ 249,95, Master of Malt

Rượu whisky Nhật Bản được coi trọng đúng mức và lịch sang trọng này sẽ là một món quà đặc biệt dành cho những người sành rượu whisky chuyên dụng. Bạn sẽ tìm thấy 24 bộ drap bọc sáp khác nhau từ một số nhà sản xuất tốt nhất của đất nước, bao gồm Yamazaki, Nikka, Hibiki và nhiều hơn nữa, bao gồm nhiều phong cách và biểu cảm khác nhau.

Mua ngay

lịch ra đời rượu whisky nhật bản

Lịch Port Advent, £ 89,95, Rượu cổ điển & Cảng

Cảng và Giáng sinh là những món đồ lót tự nhiên và đây là một buổi giới thiệu tuyệt vời cho nhà sản xuất cảng ở Thung lũng Douro, Quevedo, với những chai 24 x 50ml những sản phẩm tốt nhất của họ, bao gồm các loại rượu vang đỏ, trắng, hồng ngọc, rrosé và các loại cổ điển đóng chai muộn.

Mua ngay

Quevedo Advent Calender

Lịch Advent của Ultimate Cider, £ 92,50, Crafty Nectar

24 chai từ một số nhà sản xuất rượu táo thủ công tốt nhất của Vương quốc Anh, bao gồm cả Tom Oliver và Pilton. Không mong đợi gì ngoài 100% nước táo mèo (dấu hiệu của một sản phẩm chất lượng), cộng với ghi chú nếm tương tác và hướng dẫn nếm rượu táo. Crafty Nectar cũng sẽ trồng một cây cho mỗi lịch mua.

Mua ngay

lịch ra đời bia

Fever-Tree, The Ultimate Gin & Tonic Advent Calendar, £ 60, Ocado

Các chuyên gia nước bổ sung của Posh Fever Tree đã cung cấp mọi thứ bạn cần cho một tháng 12 tràn đầy năng lượng cho G & T, với 12 x 50 triệu lít rượu gin thủ công (giống như Sipsmith, Chase và Hendricks) và 12 lon thuốc bổ và máy trộn Fever-Tree.

Mua ngay

Lịch mùa vọng của Fever Tree Ultimate Gin Tonic

Lịch mùa vọng Beer Hawk 2022, £ 85, beerhawk.co.uk

Lịch bội này đi kèm với 25 loại bia độc quyền – bạn sẽ không tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào khác – từ khắp Châu Âu. Mong đợi các loại bia từ những người như Mikeller, Thornbridge, Jopen và hơn thế nữa, với mỗi loại được chọn để làm nổi bật điều gì đó thú vị, chẳng hạn như sử dụng các nguyên liệu địa phương hoặc phương pháp nấu bia độc đáo.

Mua ngay


Chuyến tham quan Whisky của Scotland Advent Calendar, £ 173,20, Amazon

Nếu bạn muốn khám phá chuyên sâu về rượu whisky Scotch thì bộ lịch xa hoa này là dành cho bạn. Chứa 24 thùng rượu hiếm và lâu năm và các loại rượu whisky pha trộn từ khắp năm vùng sản xuất rượu whisky của Scotland, tất cả được đóng gói trong một tủ gỗ thủ công tuyệt đẹp.

#Lịch #Boozy #Advent #tốt #nhất #năm

Trả lời