Lịch cà phê Advent tốt nhất để mua vào năm 2022

Lịch Coffee Advent là cơ hội để khám phá những hạt cà phê từ khắp nơi trên thế giới, hương vị Giáng sinh theo mùa và đếm ngược đến Giáng sinh với một tách thứ mà bạn, bạn bè hoặc thành viên gia đình yêu thích.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại lịch cà phê ở các mức giá khác nhau để mang đến cho bạn những lựa chọn về lịch cà phê tốt nhất để mua vào năm 2022. Từ món hời Cà phê Costa với giá £ 20 cho đến các lựa chọn đầy Nespresso-pod sang trọng, đây là những lựa chọn tuyệt vời như một lễ hội chiêu đãi bản thân hoặc món quà cho tín đồ cà phê trong cuộc sống của bạn.

Bạn cũng không nhất thiết phải cần một chiếc máy pha cà phê dưới đây, nhưng nếu bạn tò mò về những thứ có sẵn trên thị trường hoặc muốn được tư vấn về những chiếc máy pha cà phê tốt nhất cho bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những chiếc máy pha cà phê tốt nhất, tốt nhất máy pha cà phê espresso và máy pha cà phê tách hạt tốt nhất.

Để có thêm cảm hứng, hãy khám phá các lựa chọn đã thử và đã thử nghiệm của chúng tôi về lịch Mùa vọng độc đáo, lịch mùa vọng tốt nhất dành cho những người đam mê ẩm thực và lịch Mùa vọng thuần chay tốt nhất.


Lịch cà phê tốt nhất Advent 2022

Lịch Nespresso Original Advent

Chúng tôi yêu thích thiết kế sang trọng của lịch Nespresso năm nay – và nó có trong một chiếc hộp màu xanh nước biển thông minh có thể được lưu giữ và tái sử dụng. Bên trong lịch gấp sang trọng là 24 viên cà phê Nguyên bản khác nhau. Ngoài ra còn có một lịch Vertuo với màu đỏ cực kỳ lễ hội, nếu đó là phong cách Nespresso ưa thích của bạn.

Có sẵn từ:
Nespresso (£ 41)


Lịch Pact Coffee Advent

Không có cánh cửa truyền thống nào để mở ở đây – thay vào đó đây là một hộp chứa đầy cà phê chất lượng hàng đầu để khám phá cả tháng. Có tổng cộng 24 gói được đánh số, mỗi gói chứa 20g cà phê xay sẵn bên trong, phù hợp với các phương pháp pha cafetière, aeropress, V60 và nhỏ giọt. Có rất nhiều ghi chú nếm cho mỗi ngày và không lặp lại trong tháng, vì vậy bạn có thể khám phá ra loại cà phê hoàn hảo cho khẩu vị của mình.

Có sẵn từ:
Cà phê Pact (£ 29,95)


Lịch cà phê viên nén Costa

Một món hời cà phê lịch Advent. Lịch 24 viên này rẻ hơn nhiều so với việc mua một ly cà phê mang đi hàng ngày mỗi tháng. Nó chỉ chứa hai hương vị khác nhau của vỏ tương thích với Nespresso – hỗn hợp đặc trưng của Mocha Italia và cà phê rang đặc trưng của Colombia – nhưng có thiết kế ngọt ngào, đậm chất lễ hội và sẽ là một món quà tuyệt vời cho một người mới làm quen với cà phê.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Ủng (£ 20)


Lịch mùa vọng Blue Goose sinh thái vỏ cà phê

Lịch thân thiện với môi trường này tự hào về những phẩm chất bền vững của nó. Vỏ tương thích với Nespresso có thể ủ tại nhà, lịch không có nhựa và có thể tái chế, và bản thân cà phê có nguồn gốc hữu cơ và có đạo đức. Có rất nhiều loại tốt, với tám loại vỏ khác nhau để mở, trưng bày các loại cà phê từ bảy quốc gia khác nhau – có ghi chú nếm ở mặt sau của lịch để hướng dẫn bạn khi bạn uống. Các giải thưởng cũng đã được giấu trong một số lịch may mắn, bao gồm cả phiếu mua hàng cà phê và máy pha cà phê Nespresso miễn phí.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 30)


Artisan Coffee Co Lịch vỏ cà phê cuối cùng

Bạn không cần phải lựa chọn giữa lịch sô cô la và lịch cà phê trong năm nay. Lịch pod sang trọng này từ Artisan Coffee Co là một trải nghiệm kết hợp cà phê và sô cô la: mỗi ngày có hai loại vỏ tương thích với Nespresso và hai viên sô cô la phù hợp, làm cho nó trở nên hoàn hảo để chia sẻ. Có rất nhiều ghi chú nếm thử trên cửa, và tất cả đều có thiết kế cửa đôi sang trọng với ngăn kéo kéo ra cho mỗi ngày.

Có sẵn từ:
Artisan Coffee Co (£ 69,95)


Bạn bè Lịch mùa vọng Nespresso

Lịch hẹn hò cà phê Nespresso Friends

Không tí nào Bạn bè người hâm mộ sẽ hồi hộp với lịch Mùa vọng lấy cảm hứng từ Central Perk. Có tổng cộng 24 quả cà phê Nespresso chứa đầy cà phê xay mịn nằm sau cánh cửa, được tạo ra để pha trong nhà bếp của riêng bạn. Hương vị Giáng sinh bao gồm anh đào choco, quế, bánh pudding kiểu Anh, créme brûlée và kẹo bơ cứng caramel – lý tưởng để thêm vào sữa tươi hấp cho một ly cà phê Giáng sinh.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 14,99)
Menkind (£ 22)


Chimney Fire Coffee Lịch 12 ngày khám phá

Chimney Fire Coffee là một nhà rang xay cà phê đặc biệt có trụ sở tại Surrey, tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng cà phê bền vững và có đạo đức từ khắp nơi trên thế giới. Lịch này bao gồm 12 ngày cà phê – chọn từ cà phê nguyên hạt hoặc xay sẵn – cùng với nhiều thông tin về hương vị của mỗi loại cà phê. Chứa các loại cà phê từ Malawi hàng đầu của Ấn Độ, những loại cà phê này đã được lựa chọn để giới thiệu các loại cà phê mới thú vị, mỗi loại tập trung vào các quy trình, địa điểm khác nhau, hồ sơ hoặc quy trình hương vị độc đáo. Một cho những người muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cà phê và những người đằng sau nó.

Có sẵn từ:
Chimney Fire Coffee (từ đầu tháng 11, £ 45)


Lịch mùa vọng của Brew Company 2022

Lịch ra đời cà phê của công ty bia

Bạn sẽ tìm thấy 25 loại cà phê được trồng theo phương pháp hữu cơ, một loại cà phê trong hộp lịch Advent kiểu khe này của Brew Company. Thương hiệu đã thực hiện nó theo một cách sáng tạo: mỗi lần xay được đóng gói riêng một túi đựng bia tự hỗ trợ có hệ thống lọc tích hợp. Đơn giản chỉ cần bóp phần đế của mỗi thứ cho đứng lên, đổ nước nóng lên đồ xay, đợi cho lọc qua và đổ. Mỗi túi có thể tái sử dụng sau khi đã làm sạch và có thể tái chế.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 45,95)


Beanies hương vị cà phê hòa tan lịch Advent

Lịch ra đời của Beanies

Đối với bất kỳ ai coi trọng tốc độ hơn các loại cà phê đặc biệt và thực sự yêu thích cà phê có hương vị, Beanies đã đóng đinh lựa chọn cho lễ hội của họ. Hương vị đến từ cà phê có nghĩa là bạn không cần phải thêm vị ngọt của xi-rô để đạt được món khoái khẩu trong dịp Giáng sinh. Có một vài điều bất ngờ bao gồm. Chúng ta đang nói đến 46 gói bất cứ thứ gì từ bánh gừng và bánh thịt băm, đến bánh maple fudge, sô cô la trắng, quả mâm xôi và bỏng ngô caramel, cộng với hai lọ bất ngờ. Có cảnh báo dị ứng cần lưu ý đối với các loại hạt cây và ngũ cốc có chứa gluten với lịch này.

#Lịch #cà #phê #Advent #tốt #nhất #để #mua #vào #năm

Trả lời