Lịch Mùa Vọng Tốt Nhất Cho Mùa Vọng Sôcôla

Bạn đang tìm lịch mùa Vọng dành cho người ăn ngon nhất hoặc lịch mùa Vọng sô cô la mới để thưởng thức trong năm nay? Chúng tôi đã chọn những lịch yêu thích của mình từ những lịch có sẵn và chắc chắn sẽ có thứ cho mọi người. Chỉ riêng trong thế giới lịch sô cô la, bạn có thể lựa chọn từ nấm cục, cốc bơ đậu phộng, Lindt cổ điển và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy tự thưởng cho mình một cuốn lịch suy đồi, lịch rượu whisky hoặc thậm chí mở một ngăn kéo suốt tháng 12 để lộ ra một chiếc bánh thịt băm hàng ngày. Lịch cào thịt lợn có thể là một món ăn khoái khẩu mới cho những ai thích mặn hơn ngọt. Đọc tiếp để khám phá những cái tốt nhất để mua.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem bảng tổng hợp của chúng tôi về các lịch Mùa Vọng độc đáo và các lịch Mùa Vọng thuần chay tốt nhất. Sau khi lịch Mùa vọng của bạn được sắp xếp, hãy xem những món quà tốt nhất của chúng tôi dành cho những người yêu thích cà phê, quà tặng bia tốt nhất hoặc quà tặng gin để có cảm hứng tặng quà.


Lịch mùa vọng dành cho người ăn ngon nhất

Selfridges băm nhỏ lịch Advent

Đón mùa Giáng sinh một cách trọn vẹn với bộ lịch Mùa vọng bánh thịt băm nhỏ này. Trong bao bì màu đỏ sang trọng và màu vàng đặc trưng của Selfridges, bốn hương vị khác nhau của bánh thịt băm nhỏ được giấu trong ngăn kéo, với một chiếc bánh Giáng sinh cho đêm Giáng sinh.

Có sẵn từ:
Selfridges, £ 39,99


Lịch Pip & Nut Advent

Mở đầu lịch này là một món ăn mỗi ngày, với mỗi cánh cửa được giấu một cốc bơ đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân hào phóng phủ sô cô la đen đậm đà. Chúng được bao bọc riêng lẻ, vì vậy hãy mở vào buổi sáng và mang đi làm để thưởng thức một bữa tối.

Có sẵn từ:
Ocado (£ 20)
Amazon (£ 19,36)


Lịch M&S House of Whips

Một cái tên kỳ quặc cho một loại lịch kỳ quặc. Lấy cảm hứng từ một chiếc roi quả óc chó cổ điển, bộ lịch này chứa đầy những chiếc roi marshmallow màu cam đơn giản hoặc màu cam sô cô la, với một chiếc khổng lồ dành riêng cho Ngày Giáng sinh.

Có sẵn từ:
M&S tại cửa hàng (£ 10)
Ocado (£ 10)


T2 Nhâm nhi túi trà túi lọc Xin chào tương lai Lịch mùa vọng

Thử nghiệm cả tháng với 24 loại trà được lựa chọn cẩn thận. Có một loạt các phong cách trà, từ màu xám và chai cổ điển của bá tước, đến dâu tây độc đáo và kem hoặc xôi ngày thú vị. Bao bì vui nhộn, lấy cảm hứng từ lễ hội tạo ra sự thay đổi so với màu sắc lễ hội và chúng tôi thích các trích dẫn động lực bên trong mỗi cánh cửa.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
T2 (£ 22)
Amazon (£ 22)


Lịch Advent của Cartwright và Butler

Đối với một Giáng sinh thực sự suy đồi, bạn không thể bỏ qua món quà xa xỉ này từ Cartwright & Butler. Lịch của voi ma mút chứa đầy các sản phẩm đủ kích cỡ, bao gồm nhiều bánh quy và bánh quy, tương ớt, mứt, đồ ngọt, sô cô la nóng và nhiều hơn nữa. Một vật cản Giáng sinh ở dạng lịch – bạn sẽ chỉ cần một nơi tốt để trưng bày nó!

Có sẵn từ:
Cartwright và Butler, £ 220


Lịch mùa vọng Snaffling Pig Pork Scratching

Hãy thỏa mãn sở thích mặn mà của bạn với lịch nhiều thịt bao gồm 24 túi bánh quy giòn này. Chọn giữa tiêu đen, BBQ chậm ‘n’ thấp, phong, muối, giấm muối và lợn lễ hội trong chăn.

#Lịch #Mùa #Vọng #Tốt #Nhất #Cho #Mùa #Vọng #Sôcôla

Trả lời