Lựa chọn hành lý du lịch nước ngoài

Cabin tay hành lý đánh giá lại: loại nào là tốt nhất cho bạn?

Đó là hành lý xách tốt nhất cho gia đình có trẻ em, cho tờ quảng cáo kinh doanh, đối với những người đi du lịch ánh sáng ...? Jo Chipchase tra.

Lệ phí hàng không hành lý, giới hạn trọng lượng và các quy định cùng với tiền phạt hình phạt dốc để thực hiện các loại sai túi hoặc gói quá nhiều trọng lượng có thể chi phí bạn phải trả giá đắt. Đầu tư vào một mảnh thích hợp của hành lý là thực sự đáng giá. Vì vậy, chúng tôi đã nhận về trường hợp của bạn để tìm thấy một số tốt nhất cho chuyến đi, bạn muốn đi.

nuoc-ngoai

Tốt nhất cho gia đình có trẻ em

Các Trunki vali đi xe trên là một chiếc vali theo chủ đề mà cực kỳ phấn khích các trẻ em và bánh xe họ thông qua một sân bay bận rộn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, một con số khổng lồ 1,6 triệu Trunkis đã được bán ở 97 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm khác từ công ty mẹ magma TNHH bao gồm BoostaPak, một ba lô bền có thể chuyển đổi thành một chỗ ngồi xe con nhẹ tại điểm hẹn, và túi chống thấm nước PaddlePak mà vận chuyển thiết bị dành cho trẻ em đến hồ bơi với cái nhìn kỳ quặc cùng và cảm thấy như Trunki gốc.

Tốt nhất cho các cá nhân những người đang đi du lịch ánh sáng

Với lệ phí hành lý ký gửi trên đà phát triển, nhiều người đang lựa chọn để ánh sáng đi cho cuộc hành trình của họ. Và, với hầu hết các hãng hàng không chỉ 10kg cho phép qua cửa khẩu, túi cabin đang thích ứng.

Đi lên các cổ phần nhẹ, Samsonite ngắn Lite Upright Trường hợp nặng trong lúc chỉ 1,6 kg và phù hợp quy định túi cabin của Ryanair (55 x 40 x 20cm). Vali có túi bên ngoài tiện dụng mà có thể được sử dụng để cất giấu hộ chiếu và lên máy bay vượt qua dễ dàng. Nó cũng có tính năng lưới túi bên trong để giữ những vật dụng cá nhân gọn gàng và ngăn nắp. Nó cũng có sẵn trong bốn bánh mô hình Spinner và ngang mô hình cán Tote. Từ £ 115 cho Upright và £ 129 cho Spinner.

 

No Responses

Leave a Reply