LULING MỚI CỦA BUC-EE SẼ LỚN NHẤT TRONG NƯỚC

Buc-ee’ssẽ khởi công trung tâm du lịch mới ở Luling, Texastrên Thứ tư, ngày 16 tháng 11 năm 2022. Việc khởi công xây dựng sẽ được cử hành bắt đầu từ 11 giờ sáng CST cùng với buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo địa phương.

Buc-ee’s Luling mới sẽ là địa điểm Buc-ee lớn nhất trong cả nước, đảm bảo Texas vẫn là quê hương của những Buc-ee lớn nhất thế giới. Chiếm giữ hơn 75.000 bộ vuôngBuc-ee’s Luling được cập nhật sẽ thay thế cửa hàng Buc-ee’s hiện tại của thành phố, đây là trung tâm du lịch gia đình đầu tiên của thương hiệu, được xây dựng vào năm 2003.

Đặt vị trí tại 10070 I-10Buc-ee’s Luling sẽ cung cấp 120 vị trí tiếp nhiên liệu cùng với hàng nghìn lựa chọn đồ ăn nhẹ, bữa ăn và đồ uống cho du khách khi di chuyển, cũng như các phòng vệ sinh từng đoạt giải thưởng, gas giá rẻ, sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc đã chiếm được cảm tình, sự tin tưởng và kinh doanh của hàng triệu người ở miền Nam trong gần 40 năm. Các món yêu thích của Buc-ee bao gồm thịt nướng Texas, bánh rán tự làm, kolaches, Beaver Nuggets, bánh ngọt và bánh ngọt tươi sẽ có sẵn.

Buc-ee's

Được thành lập tại Texas vào năm 1982, Buc-ee’s đang kỷ niệm 40 năm thành lậpthứ tự kỷ niệm năm nay. Buc-ee’s điều hành 43 cửa hàng trên khắp Texas và miền Nam. Kể từ khi bắt đầu mở rộng đa bang vào năm 2019, Buc-ee’s đã mở các trung tâm du lịch ở Alabama, Florida, Georgia, Kentucky, Nam Carolina và Tennessee. Buc-ee’s hiện đang tiến về phía Tây với sự đột phá về cửa hàng ở Colorado và Missouri.

Trong suốt dự án, nhóm phát triển công ty của Buc-ee sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác địa phương bao gồm Thành phố Luling, Tổng công ty Phát triển Kinh tế Luling và Quận Caldwell. Buc-ee’s Luling sẽ bổ sung thêm nhiều việc làm hơn nữa cho khu vực này, sử dụng ít nhất 200 thành viên trong nhóm, với mức lương khởi điểm bắt đầu cao hơn mức lương tối thiểu, đầy đủ quyền lợi, 6% tương ứng 401k và ba tuần nghỉ có lương.

#LULING #MỚI #CỦA #BUCEE #SẼ #LỚN #NHẤT #TRONG #NƯỚC

Trả lời