Ly cà phê tái sử dụng tốt nhất 2023

Tìm kiếm các cốc cà phê tái sử dụng tốt nhất? Bạn muốn một chiếc cốc du lịch tiện dụng, phong cách? Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi về những chiếc cốc cà phê tốt nhất, từ cốc du lịch bằng gốm đến cốc cà phê bằng thép không gỉ, để giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường và cắt giảm rác thải.

Để pha một tách cà phê hoàn hảo tại nhà, hãy đọc hướng dẫn pha cà phê moka pot hoàn hảo của chuyên gia cà phê Celeste Wong, sau đó xem cách pha cà phê rót, cách sử dụng aeropress và cách sử dụng French press. ltìm hạt thủ công để pha cà phê của bạn? Hãy thử danh sách đã được thử và kiểm tra của Celeste về đăng ký cà phê tốt nhấtvà hãy xem tổng hợp của chúng tôi về máy pha cà phê tốt nhất để thử tại nhà để có trải nghiệm giống như nhân viên pha cà phê hoặc khám phá các giao dịch máy pha cà phê lớn nhất hiện có.


Cốc cà phê tái sử dụng tốt nhất để mua năm 2023

Cốc du lịch tự động hàn kín Contigo west loop, 470ml

Cốc du lịch Contigo West Loop Autoseal màu đen

Cốc du lịch có thể tái sử dụng bán chạy nhất của Contigo được thiết kế dành cho khách du lịch và người đi làm, có công nghệ tự động bịt kín tự động bịt kín giữa các ngụm để tránh rò rỉ và tràn ra ngoài. Khóa nắp ngăn vô tình ấn nút niêm phong tự động khi đang di chuyển, vì vậy bạn có thể tự tin đi du lịch và nhâm nhi. Nó giữ đồ uống nóng đến năm giờ và lạnh đến 12 giờ.

#cà #phê #tái #sử #dụng #tốt #nhất

Trả lời