Marufuku Ramen mở rộng với một địa điểm mới ở Austin

Nhà hàng ramen Nhật Bản nổi tiếng ở San Francisco, sẽ khai trương nhà hàng đầu tiên ở Austin vào thứ Tư, ngày 5 tháng 10. Phục vụ món ramen Tonkotsu theo phong cách Hakata, Marufuku Ramen sẽ mang đến trải nghiệm ăn uống đặc biệt cho Quận Mueller.

Vị trí Austin sẽ có phòng ăn lớn trong nhà, sân với chỗ ngồi quầy bar. Họ cũng sẽ phục vụ những bát đặc sản, như món Tonkotsu Ramen và Chicken Paitan kiểu Hakata mà người hâm mộ yêu thích. Cả Tonkotsu và Paitan đều là những món súp đậm đà có màu trắng đục từ quá trình nấu lâu của thịt lợn hoặc xương gà.

Marufuku Ramen 2

Ramen kiểu Hakata kết hợp sợi mì mỏng và nước dùng heo, trong khi Paitan được phục vụ với nước luộc gà. Thực đơn, mặc dù đơn giản và được thiết kế để phục vụ hiệu quả, có rất nhiều món ăn đa dạng về hương vị. Ngoài ramen rau củ phục vụ cho thực khách ăn chay, khách còn được phục vụ tuyển chọn các loại bát cơm cỡ nhỏ và món khai vị kiểu Izakaya.

Marufuku Ramen Austin tọa lạc tại 1900 Aldrich St. Suite 180, và sẽ mở cửa hàng ngày phục vụ ăn uống mang đi từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 11 giờ sáng đến 9 giờ tối. Để biết thêm thông tin về Marufuku Ramen, vui lòng truy cập https://www.marufukuramen.com/ austin hoặc gọi (512) 503-5003

#Marufuku #Ramen #mở #rộng #với #một #địa #điểm #mới #ở #Austin

Trả lời