Máy nạo bột tốt nhất | olivemagazine

Máy nạo bánh ngọt, máy nạo để bàn và máy nạo bột – bất kể tên gọi nào, thiết bị nhà bếp này là cánh tay phải của thợ làm bánh. Trong nhà bếp, tùy thuộc vào chất liệu của dao nạo, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch bề mặt làm việc, vận chuyển rau cắt nhỏ và thậm chí sử dụng nó như một con dao hoặc thìa. Để làm bánh, không thể thiếu dụng cụ này – sử dụng nó để làm bánh ngọt, làm mịn bánh và chuyển bánh quy từ khay sang giá treo. Thêm vào đó, một số kiểu máy đi kèm với thước đo, rất tốt để đo độ dày của vỏ bánh và hơn thế nữa. Đọc tiếp để tìm hiểu những gì cần tìm trong dụng cụ nạo bánh ngọt.

Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một loạt các máy nạo bánh ngọt bằng nhựa và thép không gỉ, tập trung vào tính tiện dụng của thiết kế, một loạt các mức giá và các tùy chọn thẩm mỹ. Các thương hiệu lớn bao gồm KitchenAid, Delvita, Gozney và ProCook.

Để biết thêm nhiều thiết bị làm bánh tốt nhất, hãy đọc các túi đựng đường ống tốt nhất của chúng tôi, hộp đựng bánh nướng dạng lò xo tốt nhất, hộp đựng bánh tốt nhất, hộp bánh tart tốt nhất và đánh giá hộp đựng tốt nhất. Đối với các loại bánh ngọt, bánh mì và bánh trứng đường ngon nhất, bài đánh giá máy trộn đứng tốt nhất giới thiệu tất cả các bộ phải có.


Sơ lược về máy nạo bột tốt nhất

Bộ nạo bột tốt nhất: Bộ dụng cụ cạo bột Kuchenprofi, £ 20
Máy nạo bột có cánh tốt nhất: Máy cạp bột Lakeland, £ 5,99
Máy nạo bột tốt nhất cho bánh pizza: Máy nạo bột Ooni, £ 15
Máy nạo bột cong tốt nhất: Máy nạo bột Muka, £ 4,75
Tốt nhất để sử dụng trên bề mặt nóng: Bộ dụng cụ nạo và rửa bát bằng silicon KitchenAid 2 mảnh, 11,69 bảng Anh
Máy nạo bột ngân sách tốt nhất: Dụng cụ nạo bột cong, £ 2,25
Máy nạo bột 2 trong 1 tốt nhất: Máy cạo bột màu vàng và máy cắt bánh ngọt bằng nhựa, £ 8,99
Máy nạo bột sang trọng tốt nhất: Máy nạo bột Delvita, £ 29,99
Máy nạo bột nhỏ tốt nhất: Gozney Dough Scraper, £ 15,00
Máy nạo bột tốt nhất cho thợ làm bánh chính xác: Máy nạo bột MasterClass, £ 6,99


Tìm kiếm gì trong máy nạo bột

  • Trước hết, hãy xem xét chất liệu khi mua dụng cụ nạo bánh ngọt. Các vật liệu mềm hơn như nhựa và silicone sẽ là lý tưởng nếu bạn thường xuyên làm việc với bột bánh mì và muốn có một công cụ giúp bạn nhào bột.
  • Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khác: máy nạo bánh ngọt nhỏ hơn thường dễ bảo quản hơn và nhẹ hơn, nhưng máy nạo lớn hơn sẽ tốt hơn để cắt các miếng bột hoặc thực phẩm nhanh hơn, làm sạch bề mặt hoặc chuyển các tấm bánh ngọt lớn hơn.
  • Xem xét tay cầm. Một số thợ làm bánh thích một tay cầm vừa vặn và thiết kế tất cả trong một để có cảm giác gần bột hơn. Ngoài ra, một tay cầm dày hơn sẽ rất tốt để cầm nắm tốt khi cạo.
  • Đối với các dụng cụ nạo kim loại cụ thể, hãy để ý xem độ sắc hoặc mỏng của cạnh của dao cạo để biết liệu nó có tốt cho việc cắt hoặc thái chính xác hay không.

Máy nạo bột tốt nhất nên mua năm 2022

Bộ dụng cụ cạo bột Kuchenprofi

cạp bánh ngọt đỏ và đen

Bộ nạo bánh ngọt ngon nhất

Máy nạo bột 3 trong 1 độc đáo này bao gồm ba loại máy nạo: một máy nạo có cạnh dẻo, lý tưởng để nạo bột và các mảnh lẻ từ bát; thứ hai là máy nạo bột cứng hơn bằng nhựa sẽ không làm hỏng bề mặt bằng gỗ hoặc bề mặt mỏng manh hơn nhưng có thiết kế hình vuông cổ điển hữu ích để cạo kem bơ xung quanh bánh; thứ ba, có một cái cạp bằng thép không gỉ có các phép đo và một cạnh bán sắc, hoàn hảo để cắt bột. Thêm vào đó, cả ba phù hợp với nhau để tiết kiệm không gian trong nhà bếp của bạn. Rất hữu ích cho những người làm bánh giỏi, chúng cũng an toàn với máy rửa bát.

Có sẵn từ:
Nhà bếp Borough (£ 20)

Máy cạp bột Lakeland

tay cầm bánh ngọt cạo màu xanh

Máy nạo bánh ngọt có cánh tốt nhất

Với tay cầm màu xanh coban giúp bạn dễ dàng tìm thấy ngay cả trong những buổi rút thăm bận rộn nhất, chiếc máy cạo bánh ngọt này là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Tay cầm không chỉ có nhiều màu sắc mà còn chống trượt và là một loại nhựa mềm rất tốt cho đôi tay chăm chỉ. Hữu ích là nó cũng có một số phép đo đơn giản trên lưỡi cắt.

Có sẵn từ:
Lakeland (£ 5,99)

Máy nạo bột ooni

máy cạo bánh ngọt xử lý màu đen

Dụng cụ nạo bánh ngọt tốt nhất cho bánh pizza

Với kiểu dáng đẹp và đơn giản, chiếc máy nạo bột Ooni này được sản xuất cho bánh pizza. Lưỡi dao này đặc biệt sắc bén, rất tốt cho việc cắt bột nhanh chóng và chính xác.

#Máy #nạo #bột #tốt #nhất #olivemagazine

Trả lời