Máy pha cà phê cho cắm trại: hướng dẫn của chuyên gia pha cà phê

Các hoạt động giải trí và cà phê trong tự nhiên luôn song hành với những người đam mê phiêu lưu. Cho dù đi bộ đường dài, đi xe đạp hay cắm trại, thưởng thức một tách cà phê trên đường đi có thể nâng cao trải nghiệm. Tuy nhiên, sự thuận tiện là chìa khóa khi bạn đang di chuyển. Tính di động trở nên quan trọng, vì không gian và trọng lượng bị hạn chế. Vì vậy, việc lựa chọn các máy pha cà phê nhỏ gọn, nhẹ như quán cà phê thân thiện với du lịch hoặc hệ thống rót nhỏ gọn là điều bắt buộc.

Celeste Wong Pha cà phê trên bãi biển

Mối quan tâm chính nằm ở việc đun nước để pha cà phê. Nước nóng có thể phức tạp; bạn có thể đi học kiểu cũ với lửa trại hoặc bếp ga di động, điều này làm tăng thêm trải nghiệm chân thực và mộc mạc. Nếu bạn đang ở trong một khu cắm trại, hầu hết đều có điện, vì vậy mang theo máy pha cà phê điện hoặc ấm đun nước là một lựa chọn khả thi và thuận tiện ở đây. Các khuyến nghị về máy pha cà phê của tôi hầu hết sẽ cho rằng bạn có sẵn nước nóng, vì những sản phẩm này không làm nóng nước, nhưng tôi đã liệt kê một số loại vòi đốt di động, đề phòng.

Nếu bạn thực sự đặc biệt quan tâm đến cà phê của mình và ở trong xe cắm trại hoặc xe cắm trại, tôi thường sử dụng cân kỹ thuật số nhỏ, nhẹ và gọn để cân cà phê của mình (có sẵn từ Amazon, £6,99) và một máy xay cầm tay để xay hạt cà phê mới xay .

Tất nhiên, tôi luôn khuyến khích những người đam mê hoạt động ngoài trời và đam mê du lịch nắm lấy niềm vui khám phá những nhà rang xay cà phê địa phương mới trên đường đi nếu có thể, biến trải nghiệm cà phê trở thành một phần trong hành trình khám phá của bạn. Bất cứ khi nào tôi đến thăm một thành phố mới, tôi có xu hướng lên kế hoạch cho các tuyến đường của mình qua các quán cà phê và nhà hàng mà tôi muốn ghé thăm và khám phá khu vực ở giữa và trên đường đi. Dù bằng cách nào, hãy sáng tạo, di chuyển và thưởng thức cà phê của bạn ở ngoài trời tuyệt vời!

Celeste Wong uống cà phê trong khi nhìn ra phong cảnh nông thôn

Máy pha cà phê cho cắm trại: hướng dẫn của barista

Máy ép: Người bạn đồng hành trong chuyến du lịch của tôi, đặc biệt là Aeropress Go (£32,95, Pact), thiết bị nén tất cả thiết bị và thiết bị bổ sung trong một (cốc, máy khuấy, giấy hoặc lưới lọc). Tuyệt vời cho mọi loại hình du lịch vì nó dễ dàng, di động, nhanh chóng và pha cà phê ngon. Aeropress vừa phát hành XL mới giúp giảm bớt vấn đề chỉ pha đủ cho một ly hoặc phải pha một loại bia cực mạnh để pha loãng với nước. Đây là hướng dẫn của tôi về cách pha cà phê Aeropress.

Celeste Wong sử dụng Aeropress trên bãi biển

Máy pha cà phê espresso cầm tay Wacaco: Dễ dàng và thuận tiện, điều này mang lại phong cách espresso truyền thống hơn cho những người thích espresso hơn cà phê phin. Có hai lựa chọn (Amazon, từ £22,90), sử dụng vỏ cà phê hoặc cà phê xay.

Cafflano nén: Máy pha cà phê nhỏ gọn và thân thiện với môi trường này có một máy nén thủy lực bên trong cho phép áp suất 9 bar tương tự như một chiếc máy. Bạn cần phải sử dụng một chút sức mạnh để nhấn nó, nhưng khi bạn làm đúng thì kết quả thật đáng yêu. Có sẵn từ Amazon (51,22 bảng Anh) hoặc Kiss The Hippo (59 bảng Anh).

Cafflano: Máy pha cà phê phin tất cả trong một giúp xay cà phê, lọc qua lưới lọc kim loại và nắp có vòi có thể rót định hướng giống như ấm đun nước. Thêm vào đó, nó có một cốc để uống. Tôi đã sử dụng điều này rất nhiều trong quá khứ khi đi du lịch. Nó có thể nặng hơn một chút so với một số máy pha cà phê di động khác, nhưng tất cả được gói gọn bên trong thành một khối thông minh. Cà phê không sạch như tôi muốn và bạn phải xem kích thước xay của mình để nó lọc mịn, nhưng nhìn chung, đây là một bộ dụng cụ khá tiện lợi. Có sẵn từ Amazon (£ 67).

Ấm đun nước trên bếp: Tôi nghĩ rằng mỗi hộ gia đình nên sở hữu một ấm đun nước trên bếp (tương thích với gas, lửa hoặc điện). Tôi không thể nói cho bạn biết đã bao nhiêu lần tôi mang theo chiếc ấm đun nước Melitta (Melitta, £25) trong kỳ nghỉ của mình. Ấm đun nước này đặc biệt có giá cực kỳ phải chăng, nhẹ và bền. Tôi đã có của tôi trong nhiều năm và thường đóng gói nó trong vali của tôi. Ấm đun nước cổ ngỗng không phải là hình dạng thuận tiện nhất để đóng gói, vì vậy chỉ mang theo nếu bạn có chỗ hoặc cất vĩnh viễn trong xe cắm trại/nhà di động.

Vòi nhỏ giọt bằng thép không gỉ: Máy pha cà phê này nằm trên cốc của bạn và đặt phẳng xuống. Đó là một lựa chọn tương đối rẻ và thật tuyệt nếu bạn muốn pha một cốc. Có sẵn từ Amazon (7,99 bảng Anh). Đảm bảo bạn đóng gói bộ lọc giấy (Amazon, £8,34).

Túi nhỏ giọt: Bạn có thể mua túi nhỏ giọt rỗng nếu muốn mua và mang theo loại cà phê ưa thích của riêng mình. Túi Dirtbag đã có sẵn cà phê (Amazon, £8,99) hoặc mua túi lọc rỗng mà bạn có thể đổ đầy cà phê của riêng mình (Amazon, £5,99).

Dụng cụ pha cà phê đóng mở Sea To Summit: Những thứ này có thể khá khó tìm, nhưng chúng bền vững ở nhiệt độ rất cao và thấp – từ biển đến đỉnh núi! Tùy chọn này tạo ra hai chiếc cốc và cực kỳ tiện dụng để mang theo trong túi xách của bạn vì nó có thể thu gọn lại. Có sẵn từ Amazon (19,50 bảng Anh) hoặc Mad About Mountains (13,99 bảng Anh).

Bestargot titan cắm trại báo chí Pháp: Nhạc cụ này có một tay cầm có thể treo trên lửa hoặc nhấc ra bằng một cây gậy. Có một tay cầm rót ở bên mà cả hai có thể thu gọn vào trong. Máy pha cà phê này rất phù hợp cho những người thưởng thức cà phê kiểu Pháp. Có sẵn từ Bestargot (£31,05).

Ấm moka nhỏ: Có sẵn những bình moka nhẹ và bền, thuận tiện để bỏ vào túi của bạn. Dưới đây là hướng dẫn của tôi về những chậu moka tốt nhất để mua. Một lời nhắc nhở rằng phương pháp này cần có bếp.

Túi cà phê: Drink Heaped có lẽ là túi cà phê yêu thích của tôi. Tôi đã thử một loạt các túi cà phê tốt nhất hiện có, đây là kết quả.

Cà phê hòa tan: Tìm kiếm một sửa chữa cà phê nhanh chóng? Cà phê hòa tan là bạn của bạn và không nhất thiết phải là loại cà phê chất lượng thấp mà nó thường mang tiếng. Đây là loại cà phê hòa tan yêu thích của tôi trên thị trường.

Celeste Wong đội mũ bảo hiểm đi xe đạp uống một tách cà phê

3 gợi ý về lò đốt ngoài trời để pha cà phê cho buổi cắm trại của bạn

Primus Lite+ đã có những đánh giá rất tốt về trọng lượng nhẹ, hiệu quả và linh hoạt. Có sẵn từ Amazon (£110).

Hệ thống nấu Jetboil Flash 2.0. Có sẵn từ GO Outdoors (£99).

Bếp di động Pocket Rocket™ 2. Có sẵn từ Millets (£ 43).

Celeste Wong pha cà phê bên ngoài trên ghế dài

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc trở thành một chuyên gia pha cà phê tại nhà? Đọc hướng dẫn của chúng tôi ở đây:

Hướng dẫn của Celeste Wong để trở thành một chuyên gia cà phê qua đêm
Celeste Wong hướng dẫn cách pha cà phê đá
Bình moka tốt nhất của Celeste Wong
Máy xay cà phê tốt nhất của Celeste Wong
Ấm đun nước cổ ngỗng tốt nhất của Celeste Wong để thử
Cà phê decaf ngon nhất của Celeste Wong để thử
Vỏ cà phê espresso có thể tái sử dụng và có thể phân hủy tốt nhất của Celeste Wong
Hạt cà phê ngon nhất của Celeste Wong để thử
Quán cà phê tốt nhất của Celeste Wong để mua
Túi cà phê tốt nhất của Celeste Wong
Máy pha cà phê tốt nhất
Máy pha cà phê hạt tốt nhất
Máy pha cà phê espresso tốt nhất

#Máy #pha #cà #phê #cho #cắm #trại #hướng #dẫn #của #chuyên #gia #pha #cà #phê

Trả lời