Máy và phụ kiện Lavazza tốt nhất để mua vào năm 2022

Năm 1895, Luigi Lavazza mở cửa hàng đầu tiên của mình ở Turin, Ý và nghiên cứu của ông về cách rang và pha trộn hạt cà phê đã giúp định hình văn hóa cà phê phổ biến ngày nay. Thương hiệu này hiện được biết đến với máy pha cà phê cũng như hạt cà phê và hỗn hợp pha trộn – và hoạt động kinh doanh vẫn do gia đình điều hành.

Bộ sưu tập máy pha cà phê viên nén A Modo Mio nằm ở trung tâm thiết bị mang thương hiệu của Lavazza. Phương pháp pha cà phê được chia trước này giúp loại bỏ nhu cầu xay, định lượng và nén bã cà phê rời, cho phép pha nhanh hơn, đậm đà hơn mà không bị lộn xộn.

Và viên nén cà phê Lavazza khác với những viên nén khác như Nespresso và ESE ở một số điểm – cụ thể là hình dạng, vì viên nén cà phê không phải là loại có kích thước phù hợp với tất cả mọi người, mà còn ở chỗ bã cà phê được nén chặt bên trong viên nén, giống như bạn nén chặt. bã cà phê để pha cà phê espresso. Điều này cho phép pha trước và chiết xuất cà phê espresso đồng đều hơn, đáng tin cậy hơn với lớp crema màu caramel.

Mũ sinh thái có thể phân hủy được phù hợp để đựng rác thải thực phẩm của bạn – một bước thiết yếu đối với bất kỳ thương hiệu cà phê nào quan tâm đến lượng khí thải carbon và tác động môi trường của rác thải do vỏ cà phê tạo ra.

Chúng tôi đã thử nghiệm toàn bộ bộ sưu tập máy pha cà phê Lavazza để mang đến cho bạn những sản phẩm được đánh giá cao nhất của chúng tôi, cùng với máy đánh sữa, máy xay cà phê, phụ kiện và cà phê.

Để biết thêm hướng dẫn về cà phê và nguồn cảm hứng về công thức từ các chuyên gia ô liu, hãy khám phá hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về máy pha cà phê espresso, máy pha cà phê viên nén và máy pha cà phê từng hạt, đã được các chuyên gia đánh giá thử và kiểm tra.


Ưu đãi Thứ Sáu Đen Lavazza tốt nhất

Tận hưởng giảm giá tới 63% cho một số máy pha cà phê Lavazza từ bây giờ và trong suốt Thứ Sáu Đen.


Máy pha cà phê Lavazza tốt nhất 2022

Máy pha cà phê viên nén Lavazza Jolie

Máy pha cà phê cơ bản tốt nhất

Máy pha cà phê viên nén Lavazza A Modo Mio Jolie màu trắng

Điểm: 4.5/5 sao

Đây là máy pha cà phê viên nén nhỏ gọn và thân thiện với người dùng, đã xuất hiện được vài năm, nhưng luôn giành được vị trí của mình so với các máy pha cà phê viên nén mới hơn trên thị trường, cung cấp các tùy chọn cà phê espresso và lungo đơn giản khi chạm vào (chỉ) cái nút.

Hơn như thế này

#Máy #và #phụ #kiện #Lavazza #tốt #nhất #để #mua #vào #năm

Trả lời