Một cuộc phiêu lưu nhóm nhỏ là gì?

Ngày 9: Hội An. Hãy tận hưởng một ngày miễn phí ở Hội An.

Nếu bạn có thể tập hợp được một gia tăng đầu giờ sáng nay, người đứng đầu các thị trường sản phẩm địa phương để xem những người mua hàng mặc cả hoạt hình trên cá tươi, gia vị và các loại rau. lãnh đạo của bạn có thể giúp bạn sắp xếp một khóa học nấu ăn tùy chọn Việt.

Có lẽ đến thăm các di tích Mỹ Sơn, trang web Chàm quan trọng nhất của Việt Nam.Đặt trong một thung lũng xanh tươi, được bao quanh bởi những ngọn đồi và bỏ qua bởi núi Răng Mèo lớn, sự phức tạp đền Di Sản Thế Giới được liệt kê ở đây phản ánh truyền thống văn hóa phong phú của nền văn minh Chăm nở rộ trong khu vực này giữa 4 và thế kỷ 12.

Tận dụng tối đa trong ngày cuối cùng của bạn ở Hội An bằng làm bất kỳ hoạt động bạn không thể phù hợp với lịch trình của bạn ngày hôm qua.

Ngày 10: Huế. Tiếp tục cuộc hành trình của bạn ngày hôm nay và lái xe trên đèo ngoạn mục Hải,

một đoạn vô danh lam thắng cảnh và miền núi của đường cao tốc với quan điểm của Bãi biển Lăng Cô. Hãy dừng chân tại Lăng Cô đẹp cho một bữa ăn trưa tùy chọn. Đến Huế, cố đô Imperial của Việt Nam. Ở đây bạn sẽ ghé thăm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành được gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi vụ đánh bom trong chiến tranh.

Ngày 11: Huế. Đi một hành trình trên một chiếc thuyền rồng trên sông Hương.

Bạn sẽ dừng chân tại chùa Thiên Mụ, và nhìn thấy một tu viện Phật giáo hoạt động hẹn hò trở lại 1601. Một trong những màn hình cảm động nhất là một chiếc xe thuộc về một nhà sư cựu người đặt mình xuống xe để phản đối việc điều trị của Phật tử. Bạn cũng sẽ thăm một trong những ngôi mộ hoàng gia, của Vua Tự Đức, với hồ nước, frangipani và cây thông của nó.

Ngày 12: Hà Nội. Bay từ Huế đến vốn quyến rũ của Việt Nam của Hà Nội.

Chiều nay, tham gia một tour nửa ngày của Hà Nội để chụp vẻ đẹp và lịch sử của các thoải mái, vốn rợp bóng cây. Bạn sẽ truy cập vào tham quan chính bao gồm Văn Miếu và Chùa Một Cột. Bạn cũng sẽ đi qua hồ Hoàn Kiếm và nhập '36 Streets "của khu phố cổ.

Nếu bạn có thời gian rảnh buổi chiều này, bạn có thể muốn ghé thăm Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Bảo tàng này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và phát huy các di sản văn hóa của các cộng đồng dân tộc của Việt Nam.

Ngày 13: Vịnh Hạ Long.

Đi du lịch bằng xe buýt nhỏ tư nhân cho khoảng bốn giờ để các trang web di sản thế giới tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.Đây là một trong những nơi đẹp nhất của Việt Nam, một vịnh hẻo lánh của vùng biển ngọc đốm với những đảo đá sa thạch và hang động. Đi trên một hành trình để khám phá sự hình thành đá và các hang động và trong những tháng ấm hơn, đi bơi.

Bạn sẽ ngủ đêm trên tàu. Các rác thuyền có đôi phần cabin với điều hòa không khí và các cơ sở tư nhân. Ngoài ra còn có một phòng ăn và quán bar, nơi bạn sẽ tận hưởng tất cả các bữa ăn của bạn, bao gồm cả một bữa tiệc buffet hải sản xa hoa để ăn trưa.

Ngày 14: Hà Nội. Lái xe trong khoảng bốn giờ trở về Hà Nội.

Trên đường đi, bạn sẽ dừng lại ở Nhà máy Đông Triều để xem người dân địa phương tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốm. Khi trở về Hà Nội chiều nay thưởng thức một buổi biểu diễn múa rối nước độc đáo được tổ chức bởi một gia đình, là những chuyên gia trong loại hình nghệ thuật này. Thưởng thức một bữa ăn tối cuối cùng với người bạn đồng hành của bạn.

Ngày 15: Hà Nội. Không có hoạt động lên kế hoạch cho ngày cuối cùng và bạn có thể khởi hành được nơi ăn nghỉ bất cứ lúc nào.

 

một cuộc phiêu lưu nhóm nhỏ là gì?

Đó là một cách tuyệt vời để đi du lịch! Cho dù bạn đang đi du lịch biển đảo một mình, với một đối tác hoặc với bạn bè, một chuyến đi nhóm nhỏ là một cách tuyệt vời để nhìn thế giới.

Bạn sẽ đi du lịch trên một hành trình cố định đã được thiết kế để giúp bạn phát hiện ra sản phẩm tốt nhất của khu vực. Từ những điểm nổi bật được biết đến, những viên đá quý ẩn mà bạn sẽ không tìm thấy trong sách hướng dẫn.

Hành trình chạy trên ngày thiết lập khởi hành, đi kèm với mỗi bước đi của cách bởi một nói tiếng Anh trưởng nhóm địa phương. Bạn đã chọn hành trình và ngày phù hợp với bạn tốt nhất và bạn đặt vào.

Leave a Reply