Một hòn đảo của vẻ đẹp có một không hai

SOUTH GEORGIA & Bán đảo Nam Cực CRUISE

MÔ TẢ SOUTH GEORGIA & Bán đảo Nam Cực CRUISE

Nam Georgia là không có nghi ngờ một hòn đảo của vẻ đẹp có một không hai. Sườn phía bắc của hòn đảo này bao gồm một loạt các cảng mà một lần che chở các hạm đội lớn các tàu săn cá voi và hiện nay nhà với một loạt đáng kinh ngạc và phong phú của động vật hoang dã.

Kết hợp điều này với thời gian để khám phá những kỳ quan thiên nhiên của Falklands, các Orkneys, Shetlands và bán đảo Nam Cực ngoạn mục và bạn có bản chất của hành trình đáng chú ý này.

thời gian chúng tôi ở Nam Georgia sẽ được chi thăm rookeries với hàng ngàn King, Macaroni và Rockhopper Penguins.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình tới Nam Cực, tham quan các đảo Nam Orkney enroute và cố gắng hạ cánh trên biển đảo hoang vu phú quý và ngoạn mục.

Khám phá hai cánh phía tây của bán đảo Nam Cực cung cấp một điểm nổi bật hơn nữa và cũng như với các chuyến đi khác của chúng tôi đến Nam Cực,

chúng tôi có thời gian để du ngoạn bờ thường xuyên để đi bộ giữa nhiều chim cánh cụt và hải cẩu và ghé thăm các trạm khoa học.

HIỆN ÍT HƠN DAY-BY-NGÀY HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Hôm nay chúng ta gặp nhau ở Sân bay Santiago cho buổi sáng sớm đi đến Port Stanley (qua Punta Arenas), Quần đảo Falkland. Vào buổi chiều, chúng tôi lên tàu và chuẩn bị cho một khởi đầu buổi tối.

Ngày 2-3: Giữa Falklands và Nam Georgia,

một trò tiêu khiển yêu thích là đứng ở boong phía đuôi xem chim biển nhiều, bao gồm chim hải âu lớn hùng vĩ và macronectes, sau trong thức của chúng tôi,

khéo léo sử dụng các dòng không khí tạo ra bởi con tàu để đạt được Đà. Bạn có thể quyết định tham gia các quan sát cá voi trên cầu,

hoặc chỉ thư giãn và đọc một cuốn sách yêu thích. Tâm trạng trên tàu chắc chắn là bình thường. Khi chúng tôi khởi hành quần đảo Falkland,

chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình bài giảng của chúng tôi.

Trong đoạn biển khác nhau của chuyến đi, chúng ta sẽ tìm hiểu về động vật hoang dã, địa chất, lịch sử và địa lý của Falklands, Nam Georgia và bán đảo Nam Cực.

địa điểm khác nhau của chúng tôi là một thiên đường của nhiếp ảnh gia cho các chuyên nghiệp và nghiệp dư như nhau.

Sẽ có các cuộc thảo luận về làm thế nào để bảo vệ thiết bị của bạn từ nước muối và các mẹo để chụp ảnh tốt. Nếu thời gian và điều kiện thời tiết cho phép chúng ta có thể vượt qua gần Shag Rocks,

một nhóm hấp dẫn của bãi đá lởm chởm nhô ra từ biển. chim cốc mắt xanh lấp đầy không khí; địa điểm làm tổ bấp bênh của họ có màu trắng với phân chim.

Ngày 4-8: Đối với chúng tôi, Nam Georgia là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Mặc dù nói về mặt địa lý đảo nằm trong khu vực subantarctic, cũng như các đảo Macquarie và Heard, nó có một khí hậu nhiều hơn phù hợp với các vùng Nam Cực đúng.

Điều này là do Nam Georgia nằm hoàn toàn trong vòng Nam Cực tụ. Nam Georgia là một vật sở hữu của Anh, đã được khẳng định và đặt tên cho vua George III vào ngày 16 tháng 1 1775 bởi thuyền trưởng James Cook,

người ghi lại trong nhật ký của mình: "Các loại đá tự nhiên lớn lên đỉnh cao của họ cho đến khi họ đã bị mất trong những đám mây và các thung lũng nằm chôn vùi trong tuyết bao giờ dài.

không phải là một cây hoặc một cây bụi là để được nhìn thấy, không có, thậm chí không đủ lớn để tạo một cây tăm.

tôi đã hạ cánh ở ba nơi khác nhau, hiển thị màu sắc của chúng tôi và đã sở hữu của đất nước trong tên Majesty của ông dưới một xả súng nhỏ.

" (. Trích từ "Housewife Nam Cực" bởi Nan Brown) Ngày 20 Tháng 5 năm 1916, Sir Ernest Shackleton, Crean và Worsley vấp vào trạm đánh bắt cá voi bận rộn tại Stromness; đói, kiệt sức và được bảo hiểm trong bụi bẩn.

Họ chỉ cần thực hiện lần đầu tiên bao giờ vượt qua những ngọn núi của Nam Georgia, từ vua Haakon Bay, để tìm sự giúp đỡ cho ba người kiệt sức của họ để lại ở Cave Cove và để cứu những người đàn ông mà họ đã để lại trên đảo Voi.

Họ đã khởi hành trong James Caird cho 16 ngày trong điều kiện khủng khiếp và thấy an toàn ở lối vào nhỏ Cave Cove.

Câu chuyện sử thi của sự sống đã bắt đầu với việc đánh chìm tàu ​​của họ, Endurance, trong vùng biển Weddell, sáu tháng trước đó. Như chúng ta đã khám phá Nam Georgia, chúng tôi sẽ có cơ hội để phản ánh về cuộc hành trình sử thi Shackleton.

Một số điểm đến vinh quang khác, chúng tôi có kế hoạch đến thăm ở Nam Georgia là: Grytviken, St Andrews Bay, Godthul và đảo prion.

khu động vật hoang dã tuyệt đẹp khác mà chúng ta có thể truy cập bao gồm: Elsehul Bay, Royal Harbour Cooper Bay, Drygalski Fjord, Larsen Harbour, Stromness, Salisbury Plains, Harbour vàng, Whale Bay Ngay, Hiệp Bay.

No Responses

Leave a Reply