Một vòng khám phá việt nam

Ngày 1: ARRIVE-HÀ NỘI

Đến sân bay Nội Bài. Chuyển về khách sạn. Buổi tối thưởng thức chương trình ha noi múa rối nước . Tất cả những con rối đều được làm bằng gỗ, di chuyển trên mặt nước theo nhịp điệu của nhạc dân gian sống. Bánh quy lửa, khói, lửa và ánh sáng làm cho nó trở nên đẹp hơn qua đêm tại Hà Nội.

Ngày 2: HÀ NỘI - SAPA
sa paBuổi sáng tham quan Lăng Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc và Bảo tàng Dân tộc thiểu số.

Tour tham quan thành phố buổi chiều bao gồm Văn Miếu, Đền Ngọc Sơn và tour đi bộ xuyên qua Phố Cổ trong Khu Phố Cổ Hà Nội. Chuyển sang ga xe lửa để đi qua đêm đến Lào Cai (Sapa) (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu). Nghỉ đêm trên tàu

Ngày 3: SAPA
Sáng sớm đến Lào Cai. Gặp gỡ và chuyển đến Sapa. sapa Nhận phòng khách sạn. Lái xe đến Tarvan Village để tham quan trekking để khám phá những ngôi làng trên đồi và ghé thăm chợ Sapa, nơi diễn ra Hội chợ Tình yêu vào tối thứ Bảy hàng tuần.

Ngày 4: SAPA - HÀ NỘI

sapaBuổi sáng lái xe đến Bắc Hà. Tham quan chợ Bắc Hà, chợ núi cao điển hình nhất và những ngôi làng nổi tiếng. Buổi chiều trở về khách sạn. Chuyển sang ga xe lửa để đi tàu đêm về Hà Nội Thung lũng Teifi

Ngày 5: HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - HẠ LONG

hai phong Sáng sớm đến Hà Nội. Chuyển đến Hạ Long với tham quan enroute. Dừng lại ở Hải Dương để thưởng thức bánh Green Been với tee. Tham quan thành phố Hải Phòng, thành phố cảng và lái xe đến Vịnh Hạ Long. Đến Hạ Long. Nhận phòng khách sạn Nghỉ đêm tại Hạ Long.

Ngày 6: HALONG - HÀ NỘI
ha dàiSáng 5 giờ đi thuyền trên vịnh Hạ Long, được công nhận là di sản phong cảnh thế giới với hàng ngàn hang động được nuôi từ biển.

Chuyển về Hà Nội, trên đường ghé thăm Nhà máy gốm nổi tiếng ở Đông Triều. Đến Hà Nội. Phần còn lại trong ngày miễn phí và dễ dàng cho việc mua sắm vào phút chót hoặc tự mình khám phá Hà Nội. Nghỉ đêm tại Hà Nội Tham quan thành phố Addis Ababa

Ngày 7: HÀ NỘI - HUẾ
Buổi sáng sớm đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Huế, thủ đô màu sắcViệt Nam từ thế kỷ 18 cho đến ngày 1945 gần đây. Tham quan Huế bao gồm cả Hoàng thành,

Tử Cấm Thành, Lăng Vua của Hoàng đế Nguyễn. Buổi chiều đi thuyền tham quan chùa Thiên Mụ và lăng Minh Mạng. Bữa tiệc hoàng gia là tùy chọn.
Nghỉ đêm tại Huế. Tour du lịch đến với Hungary

Ngày 8: HUẾ - ĐÀ N-NG - HOÀNG

hoi anSáng chợ Đông Ba và lái xe đến Đà Nẵng qua đèo Hải Vân đẹp đẽ, dừng lại trên đường đến thăm làng chài Lăng Cô. Đến Đà Nẵng, tham quan Bảo tàng điêu khắc Chăm và Ngũ Hành Sơn. Lái xe đến Hoian, thị trấn Di sản Thế giới Di sản nổi tiếng. Nghỉ đêm tại Hội An.

Ngày 9: HOIAN - MỸ SƠN - HOÀNG
con trai tôi - mộtBuổi sáng tham quan Phố cổ Hội An, Cầu Nhật Bản, Đền Phước Kiến, Nhà Cổ, Bảo tàng Hội An và chợ Hội An và lái xe đến Thánh địa Myson của Champa Kimdom từ thế kỷ 13. Các trang web được gọi là di sản văn hóa thế giới.

Ngày 10: HOIAN
Miễn phí ngày ở Hoian. (không có dịch vụ, khách sạn & bữa ăn sáng chỉ) Bạn có thể đi bộ xung quanh thị trấn, đi xe đạp đến ngôi làng xung quanh với rất nhiều niềm vui. Du lịch có trách nhiệm Costa Rica

Ngày 11: HOÀNG - ĐÀ NANGNG - HỒ CHÍ MINH

Hồ Chí MinhChuyển đến sân bay để bay đến thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến nơi, gặp gỡ và chuyển đến khách sạn.

Chiều tham quan thành phố Sài Gòn bao gồm Hội trường Thống Nhất, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Xưởng sơn mài để xem làm thế nào để làm cho hình ảnh sơn mài, nhộn nhịp Trung Quốc Town và chùa Thiên Hậu và Nhà thờ Đức Bà.

Ngày 12: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tham quan cả ngày để tham quan hầm địa đạo Củ Chi. Khám phá 3 tầng của hệ thống đường hầm ngầm dài 200km là trụ sở của Chiến sĩ Cộng sản trong Chiến tranh Việt Nam và Mỹ. Buổi chiều miễn phí cho mua sắm thủ công mỹ nghệ.

Ngày 13: HỒ CHÍ MINH - MYTHO - CANTHO (ĐBSCL)

mien tayTham quan đồng bằng sông Cửu Long. Dừng chân tại thị trấn Mytho, sông thượng lưu của sông Mekong, đi thuyền dọc theo sông Mekong, tham quan chợ nổi, đi bộ qua hòn đảo xinh đẹp, ghé thăm nhà của nông dân, thưởng thức màn trình diễn âm nhạc truyền thống, đi thuyền chèo dọc theo những con kênh hẹp với cây dừa nước.

Tiếp tục đi Cần Thơ, hạ lưu sông Mê Kông, thành phố thủ đô của đồng bằng sông Cửu Long. Nhận phòng khách sạn.

Ngày 14: CANTHO - SAIGON
Buổi sáng tham quan chợ nổi Cái Răng, một khu chợ điển hình ở đồng bằng sông Cửu Long, vườn cây ăn trái. Tham quan thành phố Cần Thơ sau đó trở về thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 12: HỒ CHÍ MINH - KHỞI HÀNH
Chuyển đến sân bay để khởi hành. Kết thúc dịch vụ.

Leave a Reply